Quy trình tạo mí mắt đạt chuẩn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tạo mí mắt đang là trào lưu thẩm mỹ “hot” trong giới trẻ hiện nay với sức ảnh hưởng mạnh mẽ. Bắt kịp xu hướng và thực hiện chuyển giao công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng quy trình tạo mí mắt đạt chuẩn đem đến hiệu quả thẩm mỹ cũng như sự an toàn đảm bảo cho khách hàng.

Quy trình tạo mí mắt đạt chuẩn

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn thực hiện quy trình nghiêm ngặt theo những bước cơ bản cụ thể sau:

Bước 1: Thăm khám và lựa chọn phương pháp phù hợp

Khách hàng khi đến thẩm mỹ tại bệnh viện sẽ được đội ngũ bác sĩ trực tiếp thăm khám và dựa trên kết quả để lựa chọn phương pháp phù hợp. Đồng thời, bác sĩ tư vấn cụ thể về phương pháp thẩm mỹ cho khách hàng nắm rõ kiến thức và sẵn sàng tâm lý.

Quy trình tạo mí mắt đạt chuẩn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 01

Bác sĩ trực tiếp thăm khám tình trạng mắt cho khách hàng

Bước 2: Đo vẽ vị trí cần can thiệp

Xác định vị trí cần can thiệp và vẽ lại bằng mực chuyên dụng. Bước này được thực hiện để đảm bảo quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Để khách hàng không có bất kỳ cảm giác lo lắng hay đau đớn gì, bác sĩ tiến hành sát khuẩn và gây tê cục bộ vùng mắt trước khi thực hiện phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành tạo mí mắt

Tạo mí mắt bằng nhấn mí: Sau khi tạo 3 – 5 lỗ trên mí mắt, bác sĩ tiến hành luồn chỉ sinh học qua liên kết với cơ nâng mi hoặc sụn mi, thắt nút chắc chắc bên trong nếp mí.

Quy trình tạo mí mắt đạt chuẩn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 02

Kỹ thuật tạo mí mắt bằng nhấn mí

Tạo mí mắt bằng cắt mí: Sử dụng thiết bị Y khoa hiện đại, bác sĩ tiến hành tạo một đường rạch siêu mảnh ở mí mắt, cắt bỏ da chùng mỡ thừa và định hình lại nếp mí mới sâu rõ, cân đối trên gương mặt. Đồng thời, bác sĩ cầm máu bằng phương pháp đốt điện mới nhất và khâu đóng vết thương khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ.

Quy trình tạo mí mắt đạt chuẩn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 03

Kỹ thuật tạo mí mắt bằng cắt mí mắt

Bước 5: Chăm sóc sau tạo mí mắt

Sau phẫu thuật, bệnh viện thực hiện chăm sóc hậu phẫu chu đáo với hệ thống máy đốt cao tầng Smalux chống viêm, chống sưng bầm và giảm đau. Cùng với đó, đội ngũ bác sĩ cũng sẽ hướng dẫn tận tình cách chăm sóc vết thương tại nhà.

Ưu điểm khi tạo mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bên cạnh quy trình tạo mí mắt đạt chuẩn, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội khác. Trong đó:

Quy trình tạo mí mắt đạt chuẩn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 03

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là điểm đến đáng tin cậy của khách hàng thẩm mỹ trong nhiều năm qua

Bác sĩ thẩm mỹ giỏi: Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là những chuyên gia hàng đầu, tốt nghiệp nhiều trường chuyên sâu về lĩnh vực thẩm mỹ trên thế giới. Không chỉ có trình độ chuyên môn cao, bác sĩ tại đây còn có sự tinh tế, khéo léo trong từng bước thẩm mỹ và khả năng ứng phó trong mọi tình huống.

Với kinh nghiệm thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật cùng phương châm đặt lợi ích và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn mang đến hiệu quả tối ưu cho khách hàng thẩm mỹ tại đây.

Hệ thống máy móc tối tân: Được đặc biệt chú trọng đầu tư, hệ thống máy móc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đáp ứng đầy đủ cho quá trình thẩm mỹ từ khâu thăm khám tư vấn đến chăm sóc hậu phẫu. Trong đó, đa số máy móc được nhập khẩu từ nhiều nước tiên tiến trên thế giới.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Nhân viên tại đây được đào tạo bài bản, am hiểu kiến thức chuyên môn và tận tình, chu đáo với từng trường hợp khách hàng. Hơn nữa, phong cách làm việc chuyên nghiệp, thái độ thân thiện của đội ngũ nhân viên cũng góp phần tạo cảm giác yên tâm, thoải mái cho khách hàng khi tiến hành quy trình tạo mí mắt tại đây.

Hiệu quả vượt trội: Đặc biệt, hiệu quả thẩm mỹ là yếu tố mà đông đảo khách hàng tin cậy và lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trong nhiều năm qua. Mí mắt được hình thành rõ nét, đẹp tự nhiên mà không xảy ra hiện tượng bong tróc hay biến chứng. Kết quả có thể duy trì trong suốt thời gian dài sau đó cùng chế độ bảo hành uy tín, chất lượng của bệnh viện.

Trên đây là quy trình tạo mí mắt đạt chuẩn cùng những ưu điểm vượt trội khác mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang sở hữu. Tạo mí mắt với công nghệ an toàn hiệu quả sẽ là lựa chọn hàng đầu cho vẻ đẹp tự nhiên, cuốn hút.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899