Quy trình thực hiện lấy mỡ mí mắt được thực hiện như thế nào?

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 42 tuổi, do tuổi tác ngày một cao, kế hợp với công việc văn phòng thường xuyên phải tiếp xúc với máy tính nên da càng lão hoá nhanh chóng, đặc biệt là vùng da mắt đã xuất hiện những bọng mỡ thừa khiến mí mắt bị sụp mí nhẹ. Qua tìm hiểu tôi được biết lấy mỡ mí mắt có thể giúp tôi khắc phục tình trạng này. Nhưng tôi vẫn còn băn khoăn về quy trình thực hiện lấy mỡ mí mắt như thế nào có nguy hiểm không? (Anh Mai, Gia Lai)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Anh Mai! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc quy trình thực hiện lấy mỡ mí mắt có an toàn không bạn có thể tham khảo những thông tin sau để có câu trả lời nhé.

Lấy mỡ mí mắt là gì?

Lấy mỡ mí mắt là phương pháp làm đẹp cho đôi mắt giúp loại bỏ những phần da thừa và bọng mỡ giúp đôi mắt lấy lại được nét thanh xuân, tươi trẻ. Do vậy phương pháp này được rất nhiều chị em phụ nữ tuổi trung niên áp dụng. Đối với những bạn trẻ nhưng đôi mắt sớm mang những lão hoá hay mắt sụp mí cũng có thể áp dụng phương pháp này để khắc phục khiếm khuyết trên đôi mắt.

Quy trình thực hiện lấy mỡ mí mắt được thực hiện như thế nào? (1)

Lấy mỡ mí mắt giúp đôi mắt trẻ trung, đẹp tự nhiên

Quy trình thực hiện lấy mỡ mí mắt

Các bước tiến hành lấy mỡ mí mắt diễn ra nhẹ nhàng không gây ra xâm lấn đối với những vùng mô lân cận và không ảnh hưởng đến thị lực nên rất an toàn.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ kiểm tra sức khoẻ, đồng thời thăm khám tình trạng đôi mắt của khách hàng sau đó đưa ra tư vấn phù hợp đối với từng trường hợp.

Quy trình thực hiện lấy mỡ mí mắt được thực hiện như thế nào? (2)

Các bước tiến hành lấy mỡ mí mắt diễn ra nhẹ nhàng không gây đau đớn

Bước 2: Đo vẽ vị trí cần phẫu thuật

Chuyên viên sẽ tỉ mỉ đo vẽ chính xác những điểm cần phẫu thuật. Thao tác này rất quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thẩm mỹ sau này.

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Sát trùng và gây tê là hai thao tác rất quan trọng giúp cho quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn và không gây đau đớn khó chịu cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ sẽ nhẹ nhàng, thận trọng rạch một đường siêu nhỏ trên mí mắt. Từ đường rạch này sẽ loại bỏ đi lượng da thừa và bọng mỡ trên mí mắt đồng thời tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên và trẻ trung.

Bước 5: Chăm sóc sau cắt mí mắt trên

Cắt mí mắt trên chỉ là tiểu phẫu nhỏ nên không mất quá nhiều thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc. Sau phẫu thuật bạn chỉ cần ở lại bệnh viện vài giờ để theo dõi tình trạng sức khoẻ sau đó có thể về nhà chăm sóc đôi mắt theo hướng dẫn, chỉ định của bác sĩ.

Quy trình thực hiện lấy mỡ mí mắt được thực hiện như thế nào? (3)

Hình ảnh trước và sau thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt

Với những bước tiến hành đơn giản trên bạn đã có đôi mắt hai mí trẻ trung xinh đẹp. Đây cũng là sự lựa chọn được rất nhiều chị em phụ nữ trung niên giúp loại bỏ bọng mỡ trên mắt. Chị Anh Mai có thể tham khảo phương pháp này để giúp đôi mắt đẹp hơn nhé. Tuy nhiên chị vẫn nên đến những địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám và phẫu thuật để có đôi mắt như ý.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899