Sao bạn không thử cách kẻ viền mí mắt to tròn sau đây

Kẻ viền mí mắt to tròn là bước trang điểm cần có sự khéo léo, tỉ mỉ khi thực hiện. Vì thế, nhiều bạn gái thường e ngại, bỏ qua bước trang điểm này. Vậy tại sao bạn không thử cách kẻ viền mí mắt to tròn sau đây.

Kẻ viền mí mắt to tròn

Kẻ đường viền mảnh

Những cô nàng theo phong cách cổ điển, nhẹ nhàng có thể dùng cách vẽ kiểu viền mảnh cho mí mắt trên, kéo dài đến 2/3 mí mắt dưới. Bạn chỉ cần sử dụng bút chì nhấn nhẹ vào mí mắt trên và dưới. Lưu ý chỉ vẽ đường mảnh nhẹ nhàng cho đôi mắt đẹp tự nhiên như thật. Đây là cách kẻ viền mí mắt to tròn, xóa nhòa khoảng cách được nhiều bạn gái ưa chuộng hiện nay.

Sao ban không thử cách kẻ viền mí mắt to tròn sau đây 01

Kẻ đường viền mí mảnh khéo léo

Kẻ đường viền đậm

Thao tác thực hiện với đường viền mí trên và 2/3 mí mắt dưới, nhưng khác biệt ở chỗ đường viền chì cần đậm để tạo chiều sâu và giúp đôi mắt trông dài hơn. Với cách kẻ đường viền đậm này, bạn nên bắt đầu từ mí mắt dưới, sau đó kéo chì hơi chếch về đuôi mắt. Sau đó, tiếp tục nối chúng với mí mắt trên và tô đậm khoảng giữa 2 mí mắt trên. Cuối cùng, bạn có thể dùng cọ tán đường viền chì để khuếch trương độ to tròn cho đôi mắt.

Sao ban không thử cách kẻ viền mí mắt to tròn sau đây 02

Đường viền mí đậm cho hiệu ứng mắt to tròn

Kẻ đường viền khói

Kẻ đường viền mắt khói mang đến sự lãng mạn, mơ màng thích hợp cho vẻ đẹp ngọt ngào của những cô nàng Á Đông hiện đại đang theo đuổi. Để kẻ đường viền khói, bạn cần kẻ viền đậm hết chiều dài mí mắt dưới, rồi kẻ viền thành một đường mảnh cho mí mắt trên. Tiếp theo, bạn dùng cọ tán nhẹ phần chì cho 1/2 mí mắt trên.

Sao ban không thử cách kẻ viền mí mắt to tròn sau đây 03

Nữ diễn viên Ga In với đôi mắt to tròn hơn sau khi tạo hiệu ứng mắt khói

Kẻ đường viền có cánh

Những cô nàng cá tính, mạnh mẽ lẫn một chút sắc sảo thì rất ưa chuộng cách vẽ viền có cánh này. Bắt đầu kẻ một đường chì từ đuôi mí mắt trên theo chiều xếch ngược về phía đuôi chân mày. Bạn có thể điều chỉnh độ dài của đường chì tùy thuộc vào sở thích của bản thân và tính chất của công việc, buổi tiệc. Sau đó, kéo đuôi đường chì ngược lại nối với mí mắt trên, bắt đầu tô đậm để tạo nên một đôi cánh cho đôi mắt.

Sao ban không thử cách kẻ viền mí mắt to tròn sau đây 04

Đường viền có cánh cá tính

Can thiệp thẩm mỹ mắt to tròn

Trang điểm là bước không thể bỏ qua trước khi ra ngoài của hầu hết bạn gái. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả mắt to tròn, long lanh và cuốn hút với những cách kẻ viền mí trên thì đòi hỏi bạn gái phải có sự khéo léo, tỉ mỉ. Vì thế, hiện nay, nhiều bạn mạnh dạn can thiệp các phương pháp thẩm mỹ để đôi mắt to tròn, long lanh và khắc phục được nhiều khuyết điểm khác.

Sao ban không thử cách kẻ viền mí mắt to tròn sau đây 05

Can thiệp thẩm mỹ cho mắt to tròn

Trong đó, các phương pháp như bấm mí mắt Dove Eyes, cắt mí mắt, mở rộng góc mắt được xem là giải pháp tối ưu, khắc phục hầu hết các khuyết điểm mắt cho đôi mắt to tròn, tươi sáng. Các phương pháp này hiện nay đang được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital thực hiện theo công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc, không gây ảnh hưởng đến chức năng mắt, không để lại sẹo hay biến chứng. Hơn nữa, hiệu quả đôi mắt to tròn có thể duy trì ổn định trong suốt thời gian dài sau đó mà không cần lặp lại.

Hy vọng với những cách kẻ viền mí trên đây có thể giúp bạn gái nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn, rạng rỡ. Đồng thời, để đạt hiệu quả mắt to tròn tối ưu và duy trì dài lâu, bạn cũng có thể sử dụng các phương pháp thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899