Sao không ai nói về cắt mí không cần phẫu thuật

Cắt mí được biết đến là cách tạo mắt hai mí bằng các thao tác phẫu thuật. Tuy nhiên, nhiều người thắc mắc rằng liệu cắt mí không cần phẫu thuật có có không và sao không thấy ai nhắc đến. Cùng tìm hiểu những vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé!

Liệu có hay không cắt mí không cần phẫu thuật?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, bản chất của cắt mí là một phương pháp phẫu thuật, bao gồm những thao tác như rạch da mí mắt, cắt bỏ túi mỡ thừa, khâu đóng vết thương bằng chỉ tự tiêu. Do đó, việc cắt mí không cần phẫu thuật là điều không tồn tại.

Sao không ai nói về cắt mí không cần phẫu thuật (1)

Mô phỏng các bước thực hiện cắt mí

Nếu như mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí nhưng không muốn phẫu thuật, chị em có thể tham khảo dịch vụ nhấn mí. Đây là phương pháp cũng có khả năng tạo mắt hai mí, nhưng không cần những thao tác cắt rạch hay bóc tách. Bằng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu, kỹ thuật này sẽ tiến hành bấm lỗ trên vùng da mí mắt và thực hiện luồn chỉ qua những lỗ này để tạo liên kết giữa da mí với cơ nâng mi, hình thành nếp mí mới và đôi mắt to tròn.

Nhấn mí – cách tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật

Quy trình nhấn mí tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật bao gồm 5 bước thực hiện như sau:

Sao không ai nói về cắt mí không cần phẫu thuật (2)

Quy trình nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Nhấn mí sẽ chỉ phù hợp với những đối tượng nhất định. Những người dưới 30 tuổi, mắt không có hoặc có ít da chùng, mỡ thừa áp dụng phương pháp này mới có thể mang lại hiệu quả. Do đó trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám trực tiếp xem tình trạng mí mắt có phù hợp để nhấn mí hay không. Sau đó, tiến hành thăm khám tổng quát tình trạng sức khỏe của khách hàng.

Bước 2: Định hình mí mắt 

Sau khi đã hoàn tất những thủ tục trước khi phẫu thuật, khách hàng được đưa vào phòng mổ. Tại đây, bác sĩ sẽ dùng bút vẽ y tế để đánh dấu vị trí thực hiện cũng như phác thảo nếp mí mới. Việc này nhằm đảm bảo quá trình nhấn mí được thực hiện nhanh chóng, chính xác và đem lại hiệu quả cao.

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Sát khuẩn giúp đảm bảo tính an toàn, tránh hiện tượng viêm nhiễm. Còn gây tê sẽ giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn khi thực hiện.

Bước 4: Tiến hành nhấn mí

Không phẫu thuật, không dùng dao kéo để cắt rạch, bóc tách thay vào đó nhấn mí sẽ thực hiện bấm lỗ và luồn chỉ để tạo nếp mí mới.

Bước 5: Chăm sóc sau nhấn mí

Sau phẫu thuật, khách hàng được đưa vào phòng nghỉ ngơi. Khi sức khỏe hồi phục, khách hàng được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà và hẹn lịch tái khám.

Địa chỉ thực hiện nhấn mí hiệu quả và an toàn

Nhấn mí có hại không là câu hỏi của nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, đây là phương pháp tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật do đó tính an toàn rất cao. Ngoài ra, kỹ thuật còn có rất nhiều ưu điểm khác như: không mất thời gian nghỉ ngơi, không để lại sẹo, thực hiện nhanh chóng, đem lại hiệu quả lâu dài…

Tuy nhiên trong thực tế, do chất lượng cũng như tay nghề kém của bác sĩ, đã làm cho một số chị em gặp phải những rắc rối và hậu quả đáng tiếc khi sử dụng dịch vụ này. Vì vậy, lựa chọn địa chỉ thực hiện chất lượng là điều mọi người nên lưu ý.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ nhấn mí được nhiều khách hàng đánh giá hiệu quả và an toàn. Với hệ thống máy móc hiện đại, nhập khẩu từ các nước tiên tiến, cùng đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn, giỏi nghiệp vụ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trong suốt những năm qua đã thực hiện thành công và an toàn nhiều ca nhấn mí, đem lại đôi mắt to tròn, đều đẹp tự nhiên cho hàng ngàn chị em.

Sao không ai nói về cắt mí không cần phẫu thuật (3)

Khách hàng nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Như vậy, bản chất cắt mí mắt là phương pháp tạo mắt hai mí bằng các thao tác phẫu thuật. Do đó, cắt mí không cần phẫu thuật là điều không có và không ai nhắc tới. Nếu như muốn sở hữu đôi mắt hai mí nhưng không muốn phẫu thuật, chị em có thể tham khảo dịch vụ nhấn mí.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899