Sao Việt áp dụng phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tròn tự nhiên

Ngày nay, cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, đã có rất nhiều người sử dụng các phương pháp như cắt mỡ mí mắt, mở rộng góc mắt, phẫu thuật thẩm mỹ cho mắt to để cải thiện, tôn thêm nhan sắc. Trong đó, hàng loạt các sao Việt đã áp dụng phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tròn tự nhiên, cùng ngắm nhìn nhan sắc của các mỹ nhân này nhé!

Tìm hiểu về phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to là phương pháp giúp khắc phục các khuyết điểm mắt, lấy lại đôi mắt to tròn tự nhiên, thu hút trên gương mặt.

Phương pháp thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo công nghệ tiên tiến, quy trình khép kín, đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Với 15 năm xây dựng và phát triển, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hàng nghìn ca thẩm mỹ mắt to, là địa chỉ được đông đảo tin đồ làm đẹp đặt niềm tin.

Sao Việt áp dụng phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tròn tự nhiên 01

Đôi mắt to tròn tự nhiên và rõ mí sau phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện với sự kết hợp của các thao tác tại mắt hai mí, mở rộng góc mắt trong và ngoài thông qua đường rạch rất mảnh và khâu đóng nhanh chóng.

Sao Việt áp dụng phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tròn tự nhiên 02

Mô phỏng kỹ thuật mở rộng góc mắt trong cho mắt to tròn tự nhiên

Sao Việt phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tròn tự nhiên

Hiện nay, rất nhiều sao Việt lựa chọn phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tròn tự nhiên để trở nên xinh đẹp hơn với đôi mắt bồ câu long lanh, biết cười, làm xao lòng fan hâm mộ.

Lý Nhã Kỳ

Nổi tiếng với gương mặt phúc hậu, vẻ đẹp mặn mà, Lý Nhã Kỳ đã áp dụng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tròn để góp phần tôn thêm sự sắc nét, cuốn hút cho đôi mắt.

Sử dụng phương pháp thẩm mỹ mắt to cũng là một trong những bước cần thiết mà Đại sứ du lịch Việt Nam đã áp dụng bởi cô có đôi mắt to nhưng không rõ mí. Giờ đây, đôi mắt nữ diễn viên đã to tròn, quyến rũ.

Sao Việt áp dụng phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tròn tự nhiên 03

Lý Nhã Kỳ cũng áp dụng phẫu thuật thẩm mỹ mắt to, tôn thêm vẻ đẹp quý phái, hiện đại

Angela Phương Trinh

Là một diễn viên tài năng, Angela Phương Trinh luôn mang đến hình tượng mới cho khán giả với những đổi thay. Trong đó, nhan sắc được “trùng tu” thường xuyên và việc áp dụng phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tròn cũng không ngoại lệ với cô nàng.

Sao Việt áp dụng phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tròn tự nhiên 04

Đôi mắt Angela Phương Trinh với đôi mắt to tròn, long lanh và biết cười sau phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

Angela Phương Trinh thừa nhận can thiệp dao kéo vào đôi mắt một mí nhỏ, kém thu hút của mình. Sau phẫu thuật thẩm mỹ mắt to, Angela Phương Trinh trở nên xinh đẹp hơn với đôi mắt long lanh, ngọt ngào.

Nhật Kim Anh

Ngôi sao tài năng với nhan sắc “vạn người mê” cũng thừa nhận đã áp dụng phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tròn để hoàn thiện nhan sắc. Đôi mắt nữ diễn viên kiêm ca sĩ thêm to tròn, nổi bật góp phần cho vẻ đẹp gương mặt vốn dĩ cân đối, rạng ngời.

Sao Việt áp dụng phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tròn tự nhiên 05

Nhan sắc Nhật Kim Anh thêm phần sắc nét, mặn mà

Qua đó, có thể thấy nhiều sao Việt đã áp dụng phẫu thuật thẩm mỹ mắt to trong hành trình chinh phục vẻ đẹp toàn mỹ của mình, khẳng định sự tự tin trước công chúng. Nếu bạn cũng đang có các khuyết điểm về mắt, hãy nhanh chóng tìm đến phương pháp thẩm mỹ mắt to công nghệ tiên tiến hàng đầu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899