Sở hữu mắt hai mí sắc sảo trong nửa giờ đồng hồ

Làm thế nào để mí mắt rõ nếp đẹp sắc sảo nổi bật nhanh chóng luôn được các chị em dành nhiều thời gian tìm hiểu và thử nghiệm. Sở hữu mắt hai mí sắc sảo trong nửa giờ đồng hồ với những chia sẻ dưới đây bạn không thể bỏ lỡ.

Sở hữu mắt hai mí sắc sảo trong nửa giờ đồng hồ

Bí kíp trang điểm

So với những kiểu trang điểm mắt khác, mắt khói luôn lấn lướt về sự ấn tượng cũng như khả năng tạo chiều sâu cho đôi mắt. Với đôi mắt một mí nhỏ, mắt khói với gam màu nhạt như màu nude, pastel hoặc hồng tro sẽ là lựa chọn thích hợp.

Bạn cũng cần chuốt lông mi để tạo cảm giác hai mí rõ nét với hàng mi dài cong vút bằng cách chuốt mascara nhiều ở phần gốc và một chút phớt nhẹ ở phần ngọn lông mi. Bạn có thể làm được việc này bằng cách chải cọ tới lui ở phần dưới của hàng mi.

Sở hữu mắt hai mí sắc sảo trong nửa giờ đồng hồ (1)

Bí kíp trang điểm giúp sở hữu mắt hai mí sắc sảo trong nửa giờ đồng hồ

Miếng dán kích mí

Đây là cách tạo mắt 2 mí khá phổ biến và đơn giản được nhiều bạn gái sử dụng. Miếng dán kích mí được cấu thành từ chất liệu silicon sử dụng để làm căng cơ da vùng mắt, giúp mắt to tròn, tự nhiên hơn. Để tạo mắt 2 mí, trước tiên cần làm sạch vùng da mắt, dán cẩn thận miếng dán kích mí lên vị trí phù hợp. Mở mắt bình thường và chớp nhẹ để kiểm tra có bị kích ứng hay vướng víu gì không.

Sở hữu mắt hai mí sắc sảo trong nửa giờ đồng hồ (2)

Miếng dán kích mí

Chỉ tạo mí mắt

Chỉ tạo mí mắt cũng là một trong những thủ thuật làm mắt 2 mí không cần phẫu thuật được sử dụng nhiều. Khi tạo mắt 2 mí tự nhiên với chỉ tạo mí phải kéo nhẹ sợi chỉ tạo mí ra, ở giữa có sợi chỉ mỏng, đó chính là miếng dán. Nắm chặt hai đầu của chỉ, kéo theo chiều ngang trên mí mắt, nhưng bạn đừng kéo mỏng quá vì khi kéo quá mỏng, độ dính của chỉ sẽ càng giảm.

Sở hữu mắt hai mí sắc sảo trong nửa giờ đồng hồ (3)

Chỉ tạo mí mắt

Thẩm mỹ tạo mắt 2 mí trong nửa giờ đồng hồ

Với nửa giờ đồng hồ, những phương pháp trên có thể giúp bạn sở hữu mắt hai mí sắc sảo, nhưng bạn cũng biết là việc này phải thực hiện nhiều lần và có thể cần nhiều thời gian hơn. Chưa kể những vấn đề về chất liệu có gây kích ứng và ảnh hưởng gì đến mắt không. Vậy có cách nào giúp sở hữu mắt hai mí sắc sảo được dài lâu?

Bấm mí mắt thẩm mỹ tạo 2 mí Hàn Quốc chính là câu trả lời. Kỹ thuật này có thể khắc phục hiệu quả những vấn đề của những cách tạo mắt 2 mí vừa giới thiệu. Kỹ thuật thực hiện không hề cần một đường rạch da nào trên mí do đó không gây sẹo hoặc tổn thương cho mắt.

Sở hữu mắt hai mí sắc sảo trong nửa giờ đồng hồ (4)

Thẩm mỹ tạo mắt 2 mí trong nửa giờ đồng hồ

Bấm mí mắt thực hiện tuy đơn giản nhưng muốn hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cũng như thời gian duy trì mắt 2 mí được lâu, các bạn nên tìm hiểu kỹ chất lượng các cơ sở thẩm mỹ cung cấp dịch vụ này.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín chất lượng, được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn thực hiện bấm mí mắt không cần phẫu thuật an toàn, hiệu quả tạo mí mắt đẹp cao.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899