Sự thật về nhấn mí mắt bằng phương pháp Mini Plasty

Lấy bọng mỡ mắt, cắt mí hay bấm mí là những phương pháp làm đẹp quen thuộc. Với cái tên nhấn mí mắt bằng phương pháp Mini Plasty dường như vẫn còn xa lạ với nhiều khách hàng. Để hiểu hơn về dịch vụ này, cùng nghe chia sẻ của Thanh Ngọc. (30 tuổi, Hà Nội)Tôi từng vì mệt mỏi, ưu phiền về đôi mắt 1 mí 

Mắt 2 mí luôn được xem là tiêu chuẩn của cái đẹp. Vì thế mà tất cả mọi người đều mong muốn sở hữu được đôi mắt to tròn và tôi cũng không ngoại lệ. Nhưng trên thực tế thì không phải ai cũng may mắn như vậy. Do đó họ muốn tìm cách cải thiện nhược điểm về mắt.

Sự thật về nhấn mí mắt bằng phương pháp Mini Plasty 1

Nhấn mí mắt bằng phương pháp Mini Plasty là công nghệ tạo mắt đẹp mới mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao

Mỗi lần nói về chủ đề mắt với nhóm bạn thì mình lại thấy rất buồn. Nhiều lúc chỉ ngồi im lặng để nghe họ nói chuyện. Thấy vậy, bạn bè khuyên đi nhấn mí mắt bằng phương pháp Mini Plasty tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc vì ở đây thực hiện an toàn và đẹp.

Sự thật về nhấn mí mắt bằng phương pháp Mini Plasty

Tôi không phải là người quá am hiểu về công nghệ thẩm mỹ nhưng cũng biết một vài dịch vụ làm đẹp phổ biến như: cắt mí, bấm mí, thẩm mỹ mắt to là những phương pháp khá quen thuộc. Còn với phương pháp nhấn mí mắt Mini Plasty mà người bạn giới thiệu thì mới nghe lần đầu. Vì tò mò, nên tôi đã về tìm đọc các thông tin xoay quanh vấn đề này và được biết đây là kỹ thuật làm đẹp rất hiệu quả và an toàn.

Nhấn mí mắt bằng phương pháp Mini Plasty

Sau khi tìm hiểu tôi được biết, nhấn mí mắt bằng phương pháp Mini Plasty là công nghệ tạo mắt đẹp mới nhiều người ưu chuộng. Kỹ thuật này được thực hiện thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nên cuối cùng tôi đã quyết định nghe theo lời bạn chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thẩm mỹ.

Sự thật về nhấn mí mắt bằng phương pháp Mini Plasty 2

Bác sĩ thăm khám trước khi thực hiện thẩm mỹ nhấn mí

Khi bệnh viện tôi được hướng dẫn kỹ. Bác sĩ mô tả chi tiết về phương pháp này để tôi hiểu rõ. Thực chất nhấn mí mắt bằng phương pháp Plasty là thủ thuật nhỏ, khá đơn giản, không cần phẫu thuật, không đau và không để lại sẹo.

Công nghệ này được thực hiện bằng cách tạo một đường gấp ở mí mắt trên rồi luồn chỉ thẩm mỹ và hình thành nếp mí mới rất nhẹ nhàng, không cần cắt rạch, bóc tách. Từ đây đường mí mới khá rõ ràng, tự nhiên như thật. Khi nghe bác sĩ giải thích về phương pháp này tôi thấy yên tâm hơn vì sợ phẫu thuật đụng chạm đến dao kéo nhiều sẽ rất đau và ảnh hưởng đến thị lực.

Phương pháp này được thực hiện nhẹ nhàng và nhanh chóng

Quá trình thẩm mỹ diễn ra nhanh chóng trong vòng 30 phút. Tôi cứ nghĩ sẽ mất nhiều thời gian và rất phức tạp nhưng thực sự rất đơn giản và nhẹ nhàng. Đầu tiên, bác sĩ tiêm 1 mũi thuốc tê để làm tạo cảm giác cho bạn thoải mái hơn rồi sau đó luồn chỉ qua các điểm đã đánh dấu khi kiểm tra trước đó. Đôi mắt to tròn là nhờ việc tạo đường mí mới bằng sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt.

Kết thúc quá trình, tôi được đưa đến phòng chờ để nằm nghỉ khoảng 2 giờ rồi sau đó xuất viện ngay trong ngày. Về nhà tôi sinh hoạt bình thường và làm đúng theo những gì bác sĩ bác sĩ yêu cầu. Thật bất ngờ, chỉ sau 3 ngày là tôi đã khỏe và đi làm lại.

Sự thật về nhấn mí mắt bằng phương pháp Mini Plasty 3

Hình ảnh mô phỏng quá trình nhấn mí bằng phương pháp Mini Plasty

Đôi mắt đẹp tự nhiên sau thẩm mỹ

Khi mới nhấn mí mắt bằng phương pháp Mini Plasty về có đau một ít ở vùng mí mắt vì bị sưng nhẹ. Được bác sĩ chỉ cách, tôi lấy đá quấn trong khăn lạnh và chườm lên mắt để làm dịu vết thương và giảm sưng. Quả thật cách này rất hiệu quả, qua ngày thứ 3 tôi đã thấy dễ chịu rất nhiều. 10 ngày sau đôi mắt đã trở về trạng thái bình thường, nếp mí dần về tự nhiên và không để lộ vết tích gì của thẩm mỹ.

Nếu ai sợ tiếp xúc với dao kéo và các vết thương hở do phẫu thuật thì đây là giải pháp hữu hiệu. Vì không cắt rạch nên đường mổ nhỏ rất mau lành, đôi mắt nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp tự nhiên. Tính đến nay, cũng gần 1 tháng tôi thực hiện nhấn mí mắt bằng phương pháp Mini Plasty, bạn bè và người thân đều khá bất ngờ vì đôi mắt hiện tại. Mắt đẹp tự nhiên và căng tràn sức sống khiến cho gương mặt lúc nào cũng tươi tắn và trẻ trung hơn trước rất nhiều. Tôi thực sự rất hài lòng.

Nếu bạn có ý định muốn đi thẩm mỹ thì hãy mạnh dạn và tự tin lên nhé. Chỉ cần tìm được địa chỉ an toàn, áp dụng đúng kỹ thuật và chăm sóc sức khỏe hậu phẫu hợp lý theo lời bác sĩ hướng dẫn thì hiệu quả sẽ cao.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899