Sự thật về nhấn mí mắt lợi và hại ra sao

Nhấn mí mắt là dịch vụ đang được giới trẻ quan tâm nhiều hiện nay. Tuy nhiên, chưa hẳn nhiều người đã biết nhấn mí mắt lợi và hại ra sao. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra đáp án cho mình nhé!

Nhấn mí mắt là gì?

Ra đời trong những năm gần đây, nhấn mí mắt đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của nhiều người, đặc biệt là phái đẹp. Với những cô nàng không may sở hữu đôi mắt một mí ti hí thì giải pháp này chính là bí quyết hiệu quả tạo mắt hai mí, to đẹp.

Sự thật về nhấn mí mắt lợi và hại ra sao (1)

Nhấn mí mắt giải pháp tối ưu tạo mắt hai mí nhanh chóng, an toàn

Nhấn mí mắt là thủ thuật biến mắt một mí thành hai mí chỉ với 1 ca tiểu phẫu đơn giản. Bác sĩ sẽ thực hiện 1 chuỗi liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mi tạo nếp gấp mí mới. Sau đó tiếp tục luồn chỉ sinh học sát nếp mí để cố định vị trí nếp mí mới. Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ có được đôi mắt hai mí to tròn như mong muốn, không đau, không để lại sẹo, kết quả duy trì ổn định, lâu dài.

Nhấn mí mắt lợi và hại

Phương pháp này không chỉ phù hợp với người có tiền mà đa số chị em phụ nữ nếu muốn đều có thể thực hiện được. Nhưng bạn cần phải cân nhắc kỹ khi quyết định làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ, vì dịch vụ nào cũng có hai mặt của nó. Nhấn mí mắt lợi và hại như thế nào hãy cùng tìm hiểu nhé.

Nhấn mí mắt có lợi gì?

Nhấn mí mắt là phương pháp được chuyển giao từ công nghệ Hàn Quốc, được các chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn và thẩm mỹ. Khi quyết định thực hiện kỹ thuật này, bạn sẽ có lợi nhiều mặt:

+ Tạo mắt hai mí đẹp chuẩn đến từng milimet, giúp bạn lấy lại tự ti trong cuộc sống.

+ Phương pháp thực hiện không cần trải qua phẫu thuật mổ xẻ hay bóc tách trên da.

+ Thời gian thực hiện 15 – 20 phút, không cần nghỉ dưỡng.

+ Không đau, không để lại sẹo, không ảnh hưởng hay xâm lấn.

+ Kết quả duy trì ổn định, lâu dài.

+ Chi phí hợp lý, phù hợp với nhiều người..

Nhấn mí mắt có nhiều mặt lợi làm hài lòng khách hàng. Tuy nhiên mặt hại sẽ xảy ra nếu bạn không may thực hiện ở cơ sở không uy tín, kém chất lượng.

Sự thật về nhấn mí mắt lợi và hại ra sao (2)

Nhấn mí mắt giúp mang lại đôi mắt hai mí đẹp

Nhấn mí mắt có hại gì?

Không ít trường hợp gây ra tình trạng “dở khóc dở cười” khi chị em đổ xô đi nhấn mí mắt. Nhiều người sau khi thực hiện xong lại không đạt được kết quả như ý muốn, thêm vào đó là các biến chứng nghiêm trọng như: Sưng phù, sụp mí, nhiễm trùng… Nguyên nhân gây ra các tình trạng này là do cơ sở thực hiện không an toàn và bác sĩ thực hiện là người không có tay nghề và không có kiến thức chuyên sâu thẩm mỹ.

Sự thật về nhấn mí mắt lợi và hại ra sao (3)

Nhấn mí mắt có hại nếu thực hiện tại cơ sở chui, rẻ tiền, không có giấy phép kinh hoạt động

Do đó để đảm bảo an toàn khi thực hiện nhấn mí mắt, bạn nên dành nhiều thời gian cho việc tìm kiếm địa chỉ uy tín chất lượng. Nhấn mí mắt lợi và hại ra sao phụ thuộc vào sự lựa chọn địa chỉ thực hiện của bạn.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ hàng đầu tại Việt Nam áp dụng nhấn mí mắt thành công. Khi đến đây thực hiện bạn sẽ được quan tâm, hướng dẫn cặn kẽ từ các khâu tư vấn đến chăm sóc sau hậu phẫu. Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn hội tụ nhiều dịch vụ làm đẹp khác như cắt bọng mỡ mắt, cắt mí mắt… Hãy đến trực tiếp bệnh viện để được kiểm tra và tư vấn cụ thể các dịch vụ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899