Sửa mắt lươn như thế nào an toàn và hiệu quả nhất?

Sửa mắt lươn như thế nào an toàn và hiệu quả nhất thưa bác sĩ? Khuyết điểm mắt lươn nhiều năm qua khiến cháu thiếu tự tin, không nhận được sự tin tưởng, thiện cảm trong công việc và cuộc sống. Cháu dự định sẽ can thiệp chỉnh sửa nhưng chưa biết phương pháp nào an toàn hiệu quả nhất. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp. Xin cảm ơn! (Như Phương – Quảng Nam).

Trả lời:

Chào Như Phương! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với câu hỏi: “Sửa mắt lươn như thế nào an toàn và hiệu quả nhất?“, chúng tôi xin được trả lời ngay sau đây.

Sửa mắt lươn như thế nào an toàn và hiệu quả nhất?

Mắt lươn là đôi mắt có đặc điểm chỉ thấy chiều dài mà không thấy được chiều rộng. Sự bất cân xứng này làm mất đi sự cân đối, hài hòa trên tổng thể thẩm mỹ gương mặt và không được đánh giá là một đôi mắt đẹp. Hơn nữa, theo những quan niệm xưa cũ, người mắt lươn không được nhìn nhận tốt về tính cách, hôn nhân và sự nghiệp. Họ thường được xem là người gian xảo, vị kỷ và không đứng đắn. Vì thế, đa số bạn gái hiện nay đều mong muốn sửa khuyết điểm này. Từ đó, sửa mắt lươn như thế nào an toàn và hiệu quả nhất trở thành mối quan tâm của nhiều người.

Sửa mắt lươn như thế nào an toàn và hiệu quả nhất 01

Sửa mắt lươn như thế nào an toàn và hiệu quả nhất?

Các thủ thuật trang điểm được nhiều bạn gái vận dụng sáng tạo, độc đáo để che đi khuyết điểm mắt lươn. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp tức thời, mất nhiều thời gian và phải lặp lại nhiều lần để duy trì hiệu quả. Hơn nữa, trang điểm không thể xóa đi hết những định kiến của quan niệm tướng số về đôi mắt lươn.

Hiểu được điều đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng nhiều phương pháp thẩm mỹ an toàn và hiệu quả nhất để khắc phục khuyết điểm mắt lươn, trả lại vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt to tròn, long lanh. Đặc biệt, để sửa mắt lươn an toàn và hiệu quả nhất thì bấm mí Dove Eyes và thẩm mỹ mắt to được xem là giải pháp tối ưu.

Bấm mí Dove Eyes

Đây là phương pháp thẩm mỹ đang gây sốt trong giới trẻ hiện nay bởi cách thức thực hiện không qua phẫu thuật, không rạch da hay cắt khâu. Kỹ thuật không xâm lấn, không gây tổn thương đến chức năng mắt nên đảm bảo an toàn.

Sau khi tạo 3 – 5 lỗ nhỏ trên mí mắt, bác sĩ tiến hành luồn chỉ sinh học qua liên kết với sụn mi, thắt nút chắc chắn bên trong để hình thành nếp mí sâu rõ, sắc nét. Sụn mi là phần khác vững chắc nên kết quả thẩm mỹ có thể duy trì ổn định trong suốt thời gian dài sau đó. Đặc biệt, mí mắt nổi bật góp phần cho đôi mắt to tròn, cuốn hút, xóa tan khuyết điểm ti hí mắt lươn.

Sửa mắt lươn như thế nào an toàn và hiệu quả nhất 02

Bấm mí Dove Eyes – Kỹ thuật sửa mắt lươn an toàn

Thẩm mỹ mắt to

Để sửa mắt lươn hiệu quả nhất, bạn có thể sử dụng đến phương pháp thẩm mỹ mắt to. Phương pháp này có thể đồng thời tái tạo nếp mí mới và mở rộng góc mắt trong, ngoài cho đôi mắt to tròn, cân đối.

Thực hiện thông qua một tiểu phẫu thuật đơn giản, thẩm mỹ mắt to tiến hành với các thao tác nhẹ nhàng và nhanh chóng. Sau khi tạo một đường rạch siêu mảnh ở mí mắt, bác sĩ tiến hành cắt mí mắt trên, tái tạo nếp mí mới và loại bỏ nếp rẻ quạt, mở rộng góc mắt trong, ngoài. Cuối cùng, bác sĩ dùng một sợi chỉ thẩm mỹ chuyên dụng khâu đóng vết mổ khéo léo.

Sửa mắt lươn như thế nào an toàn và hiệu quả nhất 03

Quy trình thẩm mỹ mắt to đạt chuẩn quốc tế

Sau thẩm mỹ mắt to, bạn có thể ra về ngay trong ngày mà không cần lưu viện. Hiệu quả thẩm mỹ hình thành ổn định và nhanh chóng chỉ sau vài tuần chăm sóc đơn giản tại nhà.

Sửa mắt lươn ở đâu an toàn và hiệu quả nhất?

Bên cạnh phương pháp thực hiện, địa chỉ thẩm mỹ cũng đóng vai trò quan trọng quyết định đến sự an toàn và hiệu quả. Vì thế, Như Phương nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ đáp ứng đầy đủ các yếu tố quan trọng nhất từ công nghệ, tay nghề bác sĩ đến chất lượng dịch vụ. Theo đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một gợi ý tốt cho bạn.

Sửa mắt lươn như thế nào an toàn và hiệu quả nhất 04

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ sửa mắt lươn an toàn và hiệu quả nhất

Đây là bệnh viện chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam, sở hữu công nghệ tiên tiến, quy trình đạt chuẩn an toàn quốc tế. Cùng với đó, bệnh viện còn hội tụ đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

Hệ thống máy móc, trang thiết bị tại đây tiện nghi, đáp ứng đầy đủ cho quá trình thẩm mỹ của khách hàng từ khâu thăm khám tư vấn đến chăm sóc hậu phẫu. Đặc biệt, an toàn và hiệu quả của khách hàng khi sửa mắt lươn tại đây còn thể hiện ở vẻ đẹp tự nhiên của đôi mắt to tròn, long lanh. Hiệu quả này còn có thể duy trì trong suốt thời gian dài mà không để lại sẹo, không xảy ra bất kỳ hiện tượng bong tróc, biến chứng.

Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn Như Phương đã có câu trả lời cho thắc mắc “Sửa mắt lươn như thế nào an toàn và hiệu quả nhất?”. Nếu còn thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899