Sửa mắt một mí an toàn ở đâu?

Sửa mắt một mí an toàn ở đâu? Là câu hỏi được nhiều khách hàng nhắc đến trong các chuyên mục tư vấn. Theo dõi bài viết dưới đây để lắng nghe các chuyên gia thẩm mỹ bật mí được địa chỉ an toàn và chất lượng.

Sửa mắt một mí bằng cách nào?

Đôi mắt một mí hiện nay có thể khắc phục không quá khó khăn. Bạn chỉ cần 30 – 40 phút là đã có đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên hài hoà với từng đường nét trên gương mặt. Tuy nhiên với những khiếm khuyết một mí khác nhau sẽ có phương pháp thẩm mỹ phù hợp.

Đôi mắt một mí không mang thêm khiếm khuyết

Đối với đôi mắt một mí nhưng không đi kèm những khiếm khuyết khác thì bạn không cần tiến hành phẫu thuật cũng có được đôi mắt hai mí bằng phương pháp bấm mí mắt.

Địa chỉ sửa mắt một mí an toàn (1)

Bấm mí mắt không cần phẫu thuật cho đôi mắt đẹp tự nhiên

Bấm mí mắt được tiến hành đơn giản không gây ra xâm lấn, không gây ảnh hưởng đến những vùng mô lân cận và không ảnh hưởng đến đôi mắt và không ảnh hưởng đến thị lực. Với phương pháp này bác sĩ chỉ cần luồn chỉ không sinh học vào sụn mí mắt sau đó điều chỉnh nếp gấp mí tạo hình đôi mắt hai mí sau đó cố định lại. Với những thao tác đơn giản trên bạn chỉ cần đợi từ 3 – 5 ngày là đường mí mới đã hình thành và đẹp tự nhiên.

Đôi mắt một mí có da thừa và bọng mỡ

Đối với đôi mắt mang những khiếm khuyết có da thừa và bọng mỡ thì cắt mí mắt sẽ khắc phục khiếm khuyết này hiệu quả. Cắt mí mắt chỉ là tiểu phẫu nhỏ rất an toàn. Với phương pháp này bác sĩ chỉ cần rạch một đường nhỏ trên mí mắt, từ đường rạch loại bỏ đi phần da thừa , bọng mỡ đồng thời tạo hình mắt hai mí đẹp tự nhiên. Khi tiến hành cắt mí mắt chỉ từ 5 – 7 ngày là đôi mắt đã hồi phục đường mí cũng đã xuất hiện mềm mại uyển chuyển.

Địa chỉ sửa mắt một mí an toàn (2)

Cắt mí mắt tạo hình mắt hai mí và khắc phục khiếm khuyết mắt hiệu quả

Hai phương pháp trên đều được những chuyên gia đánh giá rất cao về hiệu quả và chất lượng. Tuy nhiên vẫn có những trường hợp thẩm mỹ hỏng. Nguyên nhân khiến thẩm mỹ hỏng chủ yếu là do lựa chọn địa chỉ kém chất lượng. Vậy đâu là địa chỉ sửa mắt một mí an toàn?

Địa chỉ sửa mắt một mí an toàn

Địa chỉ sử mắt một mí an toàn bao gồm những yếu tố:

– Được cấp giấy phép hoạt động, những địa chỉ thẩm mỹ và phương pháp tiến hành được công khai minh bạch.

Địa chỉ sửa mắt một mí an toàn (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ sửa mắt một mí an toàn

– Có đội ngũ chuyên gia y bác sĩ với trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm tiến hành, xử lý những trường hợp thẩm mỹ mắt bị hỏng.

– Cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế.

– Những trang thiết bị y tế tối tân hiệu quả.

– Chăm sóc tận tâm, chu đáo

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong số ít những địa chỉ thẩm mỹ đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu trên. Đây cũng là địa chỉ được giới chuyên gia đánh giá là địa chỉ sửa mắt một mí an toàn. Bạn có thể đến đây để tiến hành thẩm mỹ mà không cần lo ngại phẫu thuật để có đôi mắt đẹp tự nhiên nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899