Tại sao cắt mắt hai mí Hàn Quốc trở thành hot trend?

Cắt mắt hai mí Hàn Quốc là giải pháp tối ưu lấy lại tự tin trong cuộc sống đối với những bạn không rõ mí mắt, mắt 1 mí,… Với thời gian thực hiện ngắn, quy trình đơn giản, hiệu quả thẩm mỹ cao, cắt mí mắt đã nhanh chóng trở thành trào lưu “hot” hiện nay.

Cắt mắt hai mí theo công nghệ Hàn Quốc là một thủ thuật nhằm thay đổi cấu trúc thẩm mỹ của mắt thông qua việc loại bỏ các tổ chức da, mỡ, cơ dư thừa ở mi trên, mi dưới hay thủ thuật tạo nếp mí. Nguyên tắc cơ bản của việc tạo mắt 2 mí là da mi trên phải dính vào cơ năng mi hoặc sụn mi mắt trên.

Tại sao cắt mắt hai mí Hàn Quốc trở thành hot trend? (1)

Cắt mắt hai mí theo công nghệ Hàn Quốc là một thủ thuật nhằm thay đổi cấu trúc thẩm mỹ của mắt

Tại sao cắt mắt hai mí Hàn Quốc trở thành hot trend?

Cắt mí mắt Hàn Quốc không những tạo hình mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà còn loại bỏ được da và mỡ thừa mí mắt, giúp đôi mắt được trẻ hóa hiệu quả. Phương pháp thẩm mỹ này được các chị em đánh giá cao bởi những ưu điểm sau:

Tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên 

Với kỹ thuật đặc biệt, phẫu thuật cắt mắt hai mí Hàn Quốc Hàn Quốc không chỉ mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên, đầy cuốn hút, mà còn là cách làm mắt to hơn nhờ lấy được hết mỡ thừa, da chùng và phần mí sa trễ, giúp khuôn mặt trong tươi trẻ, tràn đầy sức sống, giảm đi vài tuổi.

Đảm bảo an toàn tối ưu

Cắt mí mắt Hàn Quốc rất an toàn do ít xâm lấn, vùng rạch cắt được tính toán kỹ lưỡng không ảnh hưởng đến khu vực xung quanh và nhờ dùng máy đốt cao tầng, một thiết bị có chức năng cầm máu nhanh, hạn chế mất máu ở mức thấp nhất trong quá trình phẫu thuật. Chính vì vậy, công nghệ thẩm mỹ này ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Không đau, không để lại sẹo

Trước khi phẫu thuật diễn ra bác sĩ sẽ gây tê khu vực xung quanh mắt. Bên cạnh đó, vì ứng dụng máy Smalux công nghệ ánh sáng LED chiếu bước sóng IR và Yellow, giúp chống viêm, chống sưng, giảm đau nên bạn luôn trong trạng thái thực sự thoải mái ngay sau khi ca tiểu phẫu kết thúc. Đồng thời, cắt mí mắt Hàn Quốc cũng không để lại sẹo xấu, tạo mắt đẹp tự nhiên, không lộ dấu vết của thẩm mỹ.

Hồi phục nhanh

Sau khi cắt mí Hàn Quốc, khoảng 1 giờ khách hàng có thể ra về và trở lại sinh hoạt bình thường, không phải tốn thời gian nghỉ dưỡng, nhanh chóng cảm nhận được những đổi thay tích cực trên đôi cửa sổ tâm hồn của mình.

Tại sao cắt mắt hai mí Hàn Quốc trở thành hot trend? (2)

Cắt mí mắt Hàn Quốc không những tạo hình mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà còn loại bỏ được da và mỡ thừa mí mắt

Khi nào nên thực hiện cắt mắt hai mí Hàn Quốc?

Khách hàng có nhu cầu cắt mắt hai mí Hàn Quốc khi đủ 18 trở lên bởi khi đó hình thái cơ thể đã ổn định, phát triển hoàn thiện, việc cắt mí mới chuẩn xác nhất. Theo các chuyên gia thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tùy theo cấp độ mí mắt dưới đây của mỗi người sẽ có những giải pháp chỉnh sửa khác nhau:

Cấp độ 1: Khách hàng từ mắc các khuyết điểm mí như mắt mí lót sâu, mí lận, mí mắt bị lệch,… nhưng bấm mí không cho thẩm mỹ như mong muốn.

Cấp độ 2: Mắt một mí, mí lót, mí mắt không đều, sụp mí,… có kèm theo tình trạng da thừa, tích tụ mỡ mí mắt do ảnh hưởng của quá trình lão hóa.

Cấp độ 3: Mắt có khuyết điểm phức tạp hơn, mỡ và da thừa mí mắt nhiều

Khắc phục lại đôi mắt có khuyết điểm phức tạp hơn cũng như tình trạng mỡ và da thừa mí mắt nhiều.

Nếu còn thắc mắc về cắt mắt hai mí Hàn Quốc, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899