Tại sao chị em ưa chuộng nhấn mí mắt không phẫu thuật?

Thưa bác sĩ em có vấn đề mong được bác sĩ tư vấn ạ. Khá nhiều người thực hiện nhấn mí mắt không phẫu thuật để tạo mắt hai mí nhanh chóng. Phương pháp này có thực sự đem lại hiệu quả cao và dài lâu không ạ? Kết quả đem lại sau khi nhấn mí mắt như thế nào? Mong bác sĩ giải đáp giúp em. (Hà Liên – Ninh Bình).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Hà Liên! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cần thiết để giải đáp thắc mắc của bạn.

Nhấn mí mắt không phẫu thuật

Nhấn mí mắt áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc để tạo nếp mí mắt mới nhanh chóng. Chỉ với những thao tác đơn giản bác sĩ thực hiện tạo mắt hai mí tự nhiên. Không cần phẫu thuật hay mổ xẻ bạn đã sở hữu được đôi mắt xinh đẹp như mong muốn. Nhấn mí mắt giúp khắc phục hiệu quả các trường hợp mắt một mí hay mí ẩn, mí lót. Bên cạnh đó mắt có nhiều nếp mí hay mắt bị lệch mí cũng thích hợp với phương pháp này.

Tại sao chị em ưa chuộng nhấn mí mắt không phẫu thuật

Nhấn mí mắt tạo nếp mí mới nhờ sự liên kết giữa sụn mi và da mí mắt trên

Nhấn mí mắt có ưu điểm gì được ưa chuộng như vậy?

Khá nhiều người thắc mắc tại sao nhiều người ưa chuộng nhấn mí mắt không phẫu thuật đến vậy. Bởi vì những ưu điểm vượt trội của phương pháp này đem lại hiệu quả cao. Nhấn mí đem lại đôi mắt xinh đẹp như mong muốn với nếp mí nhìn tự nhiên. Một số điểm nổi bật của phương pháp này:

Tại sao chị em ưa chuộng nhấn mí mắt không phẫu thuật

Nhấn mí mắt đem lại đôi mắt hai mí xinh đẹp tự nhiên

Nếp mí hình thành rõ ràng

Nếp mí mắt được bác sĩ đo vẽ kỹ lưỡng với tỷ lệ chuẩn nên hình thành cân đối và rõ ràng. Nếp mí nhìn cân xứng hai bên và hài hòa với gương mặt khách hàng.

Nhấn mí không gây đau đớn

Bởi vì đây là thủ thuật khá đơn giản nên quá trình thực hiện không quá phức tạp. Bác sĩ thực hiện gây tê trước khi nhấn mí đảm bảo không gây đau đớn cho khách hàng.

Không để lại sẹo

Nhấn mí không cần tiến hành phẫu thuật hay bóc tách nên sẽ không để lại sẹo trên gương mặt khách hàng. Hơn nữa phương pháp này cũng không gây xâm lấn hay ảnh hưởng đến mắt hay thị lực.

Quá trình hồi phục nhanh chóng

Bạn sẽ không tốn nhiều thời gian cho việc nghỉ dưỡng và hồi phục sau khi nhấn mí mắt không phẫu thuật. Thực hiện đúng chế độ nghỉ ngơi và chăm sóc tại nhà giúp quá trình hồi phục diễn ra hiệu quả hơn.

Tuy đây được xem là thủ thuật đơn giản nhưng bạn không nên xem nhẹ. Khách hàng nên có chế độ sinh hoạt và ăn uống khoa học để mắt nhanh trở lại bình thường. Một số điểm bạn cần lưu ý sau khi nhấn mí mắt:

Tại sao chị em ưa chuộng nhấn mí mắt không phẫu thuật

Bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể được khỏe mạnh

+ Chườm đá 2 – 3 ngày giúp làm giảm sưng vùng mắt

+ Ngủ đủ giấc 7 – 8 tiếng mỗi ngày và không được bỏ giấc ngủ trưa

+ Đeo kính bảo vệ mắt mỗi khi ra ngoài

+ Tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ

+ Không uống rượu bia, hút thuốc và dùng các chất kích thích

+ Tránh ăn các loại thực phẩm dễ gây sẹo mà mưng mủ

+ Không trang điểm hay sử dụng mỹ phẩm ở vùng mắt

Những thông tin trên đây giúp giải đáp thắc mắc của bạn Hà Liên về nhấn mí mắt không phẫu thuật. Để được giải đáp những thắc mắc liên quan bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng trả lời thắc mắc của khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899