Tại sao thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc cho kết quả cao?

Chào bác sĩ! Tôi muốn hỏi tại sao thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc lại cho kết quả cao ạ? Thời gian tới muốn đi thẩm mỹ để khắc phục đôi mắt có phần đuôi xếch ngược lên phía chân mày của mình. Tôi đã tìm hiểu và thấy phương pháp này rất có hiệu quả song tôi vẫn phân vân. Mong bác sĩ tư vấn.(Ngọc Tâm, Hà Nội)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Ngọc Tâm! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “tại sao thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc cho kết quả cao?” Với câu hỏi này bạn có thể tham khảo những thông tin sau để có câu trả lời nhé.

Tại sao thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc cho kết quả cao?

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt là phương pháp giúp đôi mắt hai mí to đẹp tự nhiên và khắc phục hiệu quả những khiếm khuyết của đôi mắt như mắt một mí, mắt có nhiều da thừa và bọng mỡ, mắt có mí không đều nhau,… đối với khiếm khuyết mắt xếch như chị Ngọc Tâm cũng có thể áp dụng phương pháp này để có đôi mắt đẹp tự nhiên.

Tại sao thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc cho kết quả cao? (1)

Cắt mí mắt cho đôi mắt đẹp tự nhiên hài hoà với gương mặt

Tại sao thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc cho kết quả cao?

Cắt mí mắt cho hiệu quả cao là do ứng dụng những kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến đến từ Hàn Quốc nên trong quá trình thẩm mỹ diễn ra rất nhẹ nhàng. Bác sĩ chỉ cần rạch một đường mảnh trên mí mắt  để tạo hình cho đôi mắt hai mí. Với trường hợp mắt bị xếch bác sĩ sẽ rạch một đường mảnh chếch xuống phía dưới để chỉnh hình mắt hết xếch và tạo hình mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Những chuyên gia cũng nhận định đây cũng là phương pháp thẩm mỹ mang tính an toàn hiệu quả cao. Ai cũng có thể tiến hành cắt mí mắt chỉ cần bạn đáp ứng được đủ yêu cầu về sức khoẻ và trên 18 tuổi thì có thể áp dụng cắt mí mắt giúp đôi mắt được đẹp hơn.

Các bước tiến hành cắt mí mắt

Cắt mí mắt chỉ là tiểu phẫu nhỏ với những bước tiến hành đơn giản và được thực hiện theo quy trình khép kín với môi trường vô trùng.

Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn hình dáng mắt đẹp và phù hợp với từng khiếm khuyết trên gương mặt của khách hàng.

Tại sao thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc cho kết quả cao? (2)

Cắt mí mắt được tiến hành đơn giản không gây ra đau đớn

Bước 2: Chuyên viên sẽ đo vẽ và đánh dấu những vị trí cần phẫu thuật để những bước tiến hành sau đó được chính xác và hiệu quả.

Bước 3: Sát trùng và gây tê nhằm giúp cho khách hàng được an toàn và không gây đau đớn trong quá trình thẩm mỹ.

Bước 4: Tuỳ theo từng khiếm khuyết mắt mà bác sĩ sẽ nhẹ nhàng, thận trọng tạo đường mí mới cho đôi mắt.

Bước 5: Sau phẫu thuật bạn chỉ cần ở lại bệnh viện vài giờ để đôi mắt được nhanh chóng hồi phục. Sau đó bạn có thể về nhà và chăm sóc mắt theo như hướng dẫn, chỉ định của bác sĩ. Với những bước tiến hành đơn giản chỉ mất khoảng 30 –  40 là bạn đã có đôi mắt đẹp tự nhiên như ý.

Bài viết đã giải đáp thắc mắc tại sao thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc cho kết quả cao của bạn Ngọc Tâm. Bạn cũng có thể tham khảo phương pháp này tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để giúp đôi mắt đẹp tự nhiên như ý nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899