Tạo chân mày đẹp phục hồi nhan sắc tuổi đôi mươi

Chân mày đóng vai trò quan trọng trong việc tạo hình gương mặt. Tuy nhiên, vùng da chân mày vốn mỏng manh và nhạy cảm nên chịu tác động mạnh mẽ của quá trình lão hóa. Kỹ thuật tạo chân mày đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp phục hồi nhan sắc tuổi đôi mươi cho sự tự tin của phụ nữ Việt.

Nhan sắc tuổi đôi mươi trên đôi chân mày

Mỗi người phụ nữ có một vẻ đẹp riêng trên góc nhìn và giai đoạn khác nhau. Trong đó, độ tuổi đôi mươi được xem là giai đoạn mà hầu hết chị em phụ nữ đều ao ước sở hữu suốt hành trình cuộc đời.

Tạo chân mày đẹp phục hồi nhan sắc tuổi đôi mươi 01

Chân mày cùng vẻ đẹp nhan sắc tuổi đôi mươi

Ở giai đoạn này, làn da chưa chịu bất kỳ tác động nào của quá trình lão hóa nên luôn tươi sáng, trẻ trung. Cùng với đó, chân mày cao thanh thoát, cân đối và hài hòa trên tổng thể gương mặt. Vùng da chân mày không xuất hiện da chùng mỡ thừa gây chảy xệ hay chùng nhão. Vì thế, theo thời gian, phái đẹp luôn mong muốn lấy lại vẻ đẹp thanh xuân của chân mày ở độ tuổi đôi mươi.

Phương pháp tạo chân mày đẹp

Để lấy lại vẻ đẹp tự nhiên và nhan sắc tuổi đôi mươi, các phương pháp thẩm mỹ được áp dụng thành công với công nghệ Hàn Quốc. Trong đó, để tạo chân mày đẹp, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng 2 kỹ thuật nổi trội:

Nâng chân mày phẫu thuật

Đây là một tiểu phẫu thuật đơn giản, thực hiện nhẹ nhàng và nhanh chóng trong khoảng thời gian 30 – 45 phút. Sau khi sát khuẩn và gây tê cục bộ vùng mắt, bác sĩ tiến hành tạo một đường rạch siêu mảnh dưới sát bờ cung chân mày, cắt bỏ da chùng mỡ thừa và định hình lại vị trí chân mày mới theo vị trí đã xác định trước đó. Cuối cùng, bác sĩ khâu đóng vết thương khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ.

Tạo chân mày đẹp phục hồi nhan sắc tuổi đôi mươi 02

Mô phỏng quy trình nâng chân mày phẫu thuật

Nâng chân mày nội soi căng da trán

Kỹ thuật này thông qua một vết rạch khoảng 2cm ở chân tóc sát bờ trán để luồn thiết bị nội soi vào bóc tách, kéo căng mô mềm và điều chỉnh lại vị trí chân mày mới cân đối trên gương mặt.

Tạo chân mày đẹp phục hồi nhan sắc tuổi đôi mươi 03

Kỹ thuật nâng chân mày nội soi căng da trán

Những ưu điểm của kỹ thuật tạo chân mày đẹp 

Áp dụng công nghệ chuẩn Hàn, các kỹ thuật tạo chân mày đẹp được thực hiện theo quy trình khép kín, tuân thủ các bước cơ bản từ thăm khám tư vấn đến chăm sóc hậu phẫu của tiêu chuẩn quốc tế. Chính vì thế, kỹ thuật tạo chân mày đẹp sở hữu các ưu điểm vượt trội:

– Không gây đau đớn, không tạo cảm giác lo lắng trong suốt quá trình phẫu thuật.

– Không xâm lấn, không gây tổn thương đến các mô lân cận hay chức năng mắt.

– Không để lại sẹo hay bất kỳ biến chứng khác.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng lại bệnh viện, quá trình chăm sóc tại nhà đơn giản, hồi phục nhanh chóng.

– Chân mày cao thanh thoát, đẹp tự nhiên trong suốt thời gian dài.

Tạo chân mày đẹp phục hồi nhan sắc tuổi đôi mươi 04

Phục hồi nhan sắc tuổi đôi mươi với hình dáng chân mày cân đối, hài hòa

Để sở hữu những ưu điểm trên, bên cạnh công nghệ tiên tiến, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn nỗ lực không ngừng trong các yếu tố khác. Trong đó, đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu, từng tu nghiệp ở nhiều nước tiên tiến trên thế giới như Úc, Canada, Hoa Kỳ,… Hơn nữa, với kinh nghiệm thực hiện thành công hàng nghìn ca tạo chân mày đẹp thành công, bác sĩ tại đây có khả năng ứng phó trong mọi tình huống và sự tinh tế, khéo léo trong từng bước thẩm mỹ. Cùng với đó, bệnh viện được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao, hệ thống máy móc, trang thiết bị được nhập khẩu từ nhiều nước tiên tiến trên thế giới và đáp ứng đầy đủ.

Tạo chân mày đẹp phục hồi nhan sắc tuổi đôi mươi 05

Phục hồi nhan sắc tuổi đôi mươi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mà không cần lo lắng “tạo chân mày, bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không?”

Nhan sắc tuổi đôi mươi không còn là vấn đề khó khăn với kỹ thuật tạo chân mày đẹp an toàn, hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Cùng những ưu điểm vượt trội trên, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào góp phần cải thiện nhan sắc phụ nữ Việt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899