Tạo dáng lông mày đẹp theo xu hướng năm 2016

Những năm trước đây, chị em phụ nữ đổ xô đi xăm, phun, thêu lông mày để sở hữu đôi lông mày như ý muốn. Hiện nay, với công nghệ thẩm mỹ ngày càng hiện đại, nâng chân mày đã trở thành xu hướng tạo dáng lông mày đẹp năm 2016. 

Nâng chân mày tạo dáng lông mày đẹp

Nâng chân mày là phương pháp thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc giúp nâng đường chân mày lên cao và loại bỏ được phần mỡ thừa nơi mí mắt, loại bỏ được hình xăm chân mày đã cũ, tạo hình đôi chân mày mới, hợp thời mà không để lại sẹo. Phương pháp này được rất nhiều chị em tin dùng và cũng được giới chuyên gia đánh giá rất cao. Bên cạnh đó phương pháp này cũng không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng và thời gian phẫu thuật.

Tạo dáng lông mày đẹp theo xu hướng năm 2016 -1

Ưu điểm của công nghệ nâng chân mày hiện đại

Những đối tượng áp dụng nâng chân mày

Phẫu thuật nâng chân mày giúp lấy lại tuổi thanh xuân, được áp dụng trong những trường hợp sau:

– Phù hợp với độ tuổi từ 30 đến 50 tuổi cho cả nam và nữ, những người muốn tạo dáng lông mày đẹp.

– Trường hợp lông mày chạm mắt do mắt bị sụp mí.

– Khách hàng có nhu cầu bỏ vết xăm chân mày cũ không đẹp, thiếu tự nhiên.

– Chân mày bị chảy xệ xuống thấp do da chùng, lão hóa.

Quy trình thực hiện thẩm mỹ nâng chân mày

Tạo dáng lông mày đẹp ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được tiến hành tuần tự theo các bước, đạt chuẩn quy trình của Bộ Y tế. Quy trình phẫu thuật nâng chân mày bao gồm các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng chân mày, sau đó sẽ đưa ra lời khuyên và tư vấn dịch vụ phù hợp nhất cho mỗi khách hàng. Bước này sẽ giúp bạn hiểu rõ thêm về dịch vụ và chuẩn bị tâm lý trước khi tiến hành nâng chân mày.

Tạo dáng lông mày đẹp theo xu hướng năm 2016 -2

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng

Bước 2: Đo vẽ chân mày mới

Với mắt thẩm mỹ tinh tế, bác sĩ vẽ phác họa cung mày mới sao cho cân đối hài hòa nhất với khuôn mặt khách hàng.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Bước này sẽ giúp bạn tránh bị nhiễm trùng, và không cảm thấy đau đớn khó chịu gì trong quá trình thực hiện.

Bước 4: Thực hiện treo chân mày

Dựa trên đường chân mày đã được phác họa trước đó, bác sĩ sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để tiến hành nâng chân mày. Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ với khoảng 60 phút bạn đã có thể tạo dáng lông mày đẹp tự nhiên.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Bạn chỉ cần nghỉ ngơi một lát rồi có thể về nhà luôn trong ngày. Trước đó bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà sao cho đạt được kết quả cao nhất.

Tạo dáng lông mày đẹp theo xu hướng năm 2016 -3

Chân mày đẹp làm gương mặt tươi sáng hơn

Có nhiều cơ sở thẩm mỹ áp dụng phương pháp nâng chân mày. Tuy nhiên chất lượng thẩm mỹ còn chưa được kiểm chứng. Với sự thành công của hơn 10.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đánh giá là địa chỉ uy tín, được đông đảo khách hàng tin tưởng. Ngoài thực hiện những phương pháp thẩm mỹ để mang lại vẻ đẹp cho đôi mắt bạn, đến với Kim bạn còn được tư vấn về bất cứ vấn đề thẩm mỹ mắt nào bạn quan tâm như: kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt như thế nào hay chế độ chăm sóc mắt ra sao.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899