Tạo hình mí mắt có đơn giản không?

Tạo hình mí mắt có đơn giản không là mối quan tâm của rất nhiều chị em phụ nữ khi thực hiện phương pháp này. Đây là loại phẫu thuật thay đổi hình dạng của mi trên, mi dưới hoặc cả hai. Các dịch vụ thẩm mỹ tạo mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc được công nhận là mang đến cho khách hàng đôi mắt hai mí rõ nét, đẹp tự nhiên, an toàn và hiệu quả duy trì lâu dài.

Tạo hình mí mắt bồ câu để cải thiện nhược điểm kém sắc nét của mí mắt hiện nay chủ yếu được thực hiện bằng phương pháp bấm mí và cắt mí. Bạn đã biết những gì về hai phương pháp làm đẹp cho mí mắt này? Chuyên gia thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giải đáp tạo hình mí mắt có đơn giản không?

Tạo hình mí mắt có đơn giản không? (1)

Chuyên gia thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giải đáp tạo hình mí mắt có đơn giản không?

Tạo hình mí mắt bằng phương pháp nào?

Cắt mí và bấm mí không phẫu thuật là hai phương pháp tạo mắt hai mí câu bồ to đẹp hơn phổ biến nhất hiện nay, chủ yếu theo công nghệ Hàn Quốc. Nguyên tắc tạo mắt hai mí to đẹp là làm sao để vùng da mi trên dính vào cơ nâng mi, hay sụn mi trên. Nhờ đó, khi cơ mi trên co để mở mắt sẽ kéo vào phần da trước mi trên, tạo thành mí.

Phương pháp bấm mí mắt

Bấm mí mắt được nhiều khách hàng, đặc biệt là giới trẻ chọn, do thời gian làm nhanh 15 phút đến 20 phút. Bấm mí sẽ đạt hiệu quả cao nhất nếu da ở vùng mi mắt không bị chùng hay không thừa nhiều, không có bọng mỡ.

Bấm mí có thể thực hiện bằng hai cách khác nhau:

– Qua vài đường rạch da nhỏ 1mm phẫu thuật viên sẽ dùng chỉ sinh học khâu rời hoặc khâu liên tục để tạo nên mắt 2 mí.

– Cũng bằng chỉ sinh học nhưng qua đường phía trong mi mắt mà không cần rạch da phẫu thuật viên sẽ  khâu rời để tạo nên mắt 2 mí.

Phương pháp cắt mí mắt

Cắt mí mắt là phương pháp có độ phức tạp cao hơn bấm mí, được áp dụng cho tất cả những người có mắt một mí hay mắt mí lót nhưng không rõ nếp có nhu cầu tạo mắt hai mí. Cắt mí còn được chỉ định khi phẫu thuật để lấy đi da thừa ở mi trên hoặc xóa bọng mỡ mắt tích tụ nhiều trên hốc mắt. Nhờ đó, mắt to và sinh động hơn.

Phẫu thuật này sẽ làm cho da mi dính vào cơ nâng mi. Tay nghề bác sĩ giỏi sẽ khiến 2 mí mắt đều nhau, trông thật tự nhiên, không bị trợn mí, mí không quá to và quá sâu. Phương pháp cắt mí sẽ giúp tạo liên kết giữa da và sụn, tạo xong, mí sẽ bền, sẹo sẽ được dấu dưới nếp mí. Cắt mí cũng chỉ mất 30 phút.

Tạo hình mí mắt có đơn giản không?

Các phương pháp tạo hình mí mắt Hàn Quốc có thể khắc phục hầu hết các khuyết điểm của mí mắt. Kỹ thuật thực hiện không quá phức tạp, không xâm lấn sâu nên không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến cấu trúc bên trong của mắt cũng như không để lại sẹo.

Các dịch vụ thẩm mỹ mắt theo công nghệ Hàn Quốc được chứng minh là mang đến cho khách hàng đôi mắt to đẹp tự nhiên, an toàn và hiệu quả duy trì lâu dài. Những thay đổi tích cực hơn cho vẻ đẹp đôi mắt thực sự mang lại nhiều niềm vui trong cuộc sống, nhiều thành công hơn trong công việc.

Nếu bạn còn trẻ và gặp tình trạng mắt 1 mí, mí lót, mí không đều 2 bên,… muốn có đôi mắt 2 mí như mong muốn, bấm mí mắt là lựa chọn đúng đắn. Cùng những khuyết điểm về mắt như trên nhưng có kèm theo tình trạng mỡ, da thừa tích tụ hay sụp mí, bạn nên thực hiện cắt mí mắt.

Tạo hình mí mắt có đơn giản không? (2)

Những thay đổi tích cực hơn cho vẻ đẹp đôi mắt thực sự mang lại nhiều niềm vui trong cuộc sống, nhiều thành công hơn trong công việc.

Khi nào nên tạo hình mí mắt

Bước qua 18 tuổi, khi trạng thái cơ thể đã ổn định thì người mắc các khuyết điểm về mí mắt có thể lựa chọn thực hiện thẩm mỹ. Tùy vào tình trạng, khuyết điểm mí mắt bác sĩ thẩm mỹ sẽ có những tư vấn và chỉ định phương pháp phù hợp. Bạn nên tạo hình mí mắt khi mí thuộc các cấp độ sau:

Cấp độ 1: Mắt của khách hàng là mắt 1 mí và muốn thực hiện tạo hình mí để có đôi mắt 2 mí như mong muốn.

Cấp độ 2: Khách hàng gặp phải tình trạng mắt một mí, mí lót, mí không đều 2 bên,…

Cấp độ 3: Khách hàng mắc khuyết điểm ở mí mắt khá phức tạp có hoặc không kèm theo tình trạng mỡ, da thừa tích tụ.

Thông tin chi tiết về hai phương pháp bấm mí và cắt mí tạo hình mí mắt có đơn giản không, mời các bạn gọi qua số Hotline hoặc trực tiếp tới thẩm mỹ Hàn Quốc tại Sài Gòn để được tư vấn cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899