Tạo hốc mắt sâu bằng cách nào?

Chào bác sĩ! Em là Thục Linh, 29 tuổi. Tình trạng mắt em là mắt nhỏ lại có nhiều bọng mỡ, che cả nếp mí. Em rất muốn thẩm mỹ tạo hốc mắt sâu để làm đôi mắt đẹp hơn, quyến rũ hơn. Nhờ bác sĩ từ vấn thêm: tạo hốc mắt sâu bằng cách nào? Xin cảm ơn!Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Thục Linh, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc của bạn: tạo hốc mắt sâu bằng cách nào, chúng tôi xin được trả lời như sau.

Tạo hốc mắt sâu để làm gì?

Tình trạng chung của người châu Á là mắt nhỏ hẹp, nếp mí mờ nhạt, đặc biệt thường có bọng mỡ mí mắt. Đây cũng chính là khuyết điểm mắt khiến gương mặt trở nên nặng nề, trông mệt mỏi và thiếu hài hoà. Phương pháp tạo hốc mắt sâu giúp loại bỏ bớt mỡ thừa, trả lại nếp mí rõ nét, làm đôi mắt to tròn, sắc sảo.

Tạo hốc mắt sâu bằng cách nào -1

Tạo hốc mắt giúp đôi mắt thêm sắc sảo

Hơn nữa, tạo hốc mắt sâu chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhanh chóng nên nhiều chị em ưa chuộng. Đây là phương pháp thẩm mỹ không đau, không sẹo, không gây biến chứng.

Tạo mắt mắt sâu bằng cách nào?

Thục Linh thân mến, tạo hốc mắt sau được thực hiện theo quy trình chuẩn, được Bộ Y tế cấp phép. Chỉ với 5 bước tiến hành, bác sĩ sẽ giúp bạn có đôi mắt đẹp với hốc mắt sâu vừa phải, thu hút.

Tạo hốc mắt sâu bằng cách nào -2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ đạt chuẩn của Bộ Y tế

Bước 1: Thăm khám khuyết điểm mắt

Bác sĩ trực tiếp thăm khám khuyết điểm mắt. Tuỳ theo mức độ bọng mỡ nhiều hay ít mà ảnh hưởng đến quá trình tạo hốc mắt sâu khác nhau.

Bước 2: Đo đạc, định lượng mỡ thừa, da chùng

Muốn tạo hốc mắt sâu, bác sĩ sẽ phải đo đạc, định lượng mỡ thừa, da chùng cần loại bỏ. Bác sĩ có kinh nghiệm sẽ ước tính lượng mỡ cần lấy để mắt vừa có độ sâu thu hút vừa không bị hõm sâu quá mức.

Bước 3: Gây tê và sát khuẩn

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ giúp giảm đau cho khách hàng. Sát khuẩn khu vực thực hiện để tránh nhiễm trùng.

Bước 4: Tạo hốc mắt sâu

Bác sĩ cắt rạch một đường mảnh, qua đó loại bỏ mỡ thừa, da chùng để tạo hốc mắt sâu cho khách hàng.

Tạo hốc mắt sâu bằng cách nào -3

Bác sĩ thực hiện tạo hốc mắt sâu

Bước 5: Đóng vết mổ và chăm sóc hậu phẫu

Vết thương được khâu bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo sau phẫu thuật. Đồng thời, đội ngũ điều dưỡng hỗ trợ chiếu đèn chống sưng, chống viêm giúp khách hàng nhanh chóng hồi phục vết thương.

Tạo hốc mắt sâu ở đâu đẹp và an toàn?

Dù chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng Thục Linh cũng nên chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín để thực hiện tạo hốc mắt sâu. Có như vậy bạn mới có được kết quả thẩm mỹ như mong muốn mà không phải lo biến chứng về sau.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với hơn 15 năm hoạt động và phát triển, tự tin đồng hành cũng vẻ đẹp của hàng ngàn phụ nữ Việt. Nếu còn thắc mắc về các vấn đề khác, như: chữa bọng mỡ mắt dưới như thế nào hay tạo hốc mắt sâu có nguy hiểm không…, bạn có thể gọi trực tiếp đến tổng đài để được tư vấn cụ thể. Chúc Thục Linh sớm có được đôi mắt đẹp thu hút!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899