Tạo khóe mắt hết bao nhiêu tiền?

Chào Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tôi tên là Thanh Hà, tôi có một câu hỏi muốn nhờ bệnh viện giải đáp. Tôi vốn bị mắt híp bẩm sinh, đôi mắt này khiến tôi rất mặc cảm và tự ti. Tôi muốn thực hiện tạo khóe mắt để giúp mắt to hơn. Tôi muốn hỏi là tạo khóe mắt hết bao nhiêu tiền ạ? Tôi xin cảm ơn. (Thanh Hà – Đà Nẵng)

Trả lời

Chào chị Thanh Hà.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc “Tạo khóe mắt hết bao nhiêu tiền?”, chúng tôi xin trả lời chị như sau:

Tạo khóe mắt là gì?

Trước khi trả lời vấn đề “Tạo khóe mắt hết bao nhiêu tiền?”, chúng tôi sẽ giới thiệu sơ lược để giúp chị hiểu rõ hơn về dịch vụ này. Tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp được rất nhiều người ưa chuộng. Đây là giải pháp hữu hiệu để khắc phục đôi mắt nhỏ hẹp.

Tạo khóe mắt hết bao nhiêu tiền 1

Tạo khóe mắt hết bao nhiêu tiền được nhiều khách hàng tìm hiểu

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ mở rộng góc mắt trong nhằm cải thiện chiều dài và chiều rộng của đôi mắt. Vì vậy, trường hợp mắt híp bẩm sinh của chị Thanh Hà có thể được khắc phục với phương pháp tạo khóe mắt. Sau khi thực hiện phẫu thuật, chị sẽ có được đôi mắt to tròn và cuốn hút như mong đợi.

Tạo khóe mắt hết bao nhiêu tiền?

Chi phí luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của chị em trước các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ. Tạo khóe mắt hết bao nhiêu tiền là câu hỏi mà chuyên mục Tư vấn của chúng tôi nhận được rất nhiều. Hiện nay, có đông đảo cơ sở thẩm mỹ đã cho áp dụng dịch vụ tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc. Tuy nhiên, giá cả và kết quả mang lại ở mỗi cơ sở là không giống nhau. Tạo khóe mắt hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Độ uy tín, đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất, kỹ thuật áp dụng và tình trạng của khách hàng sẽ chi phối đến mức giá tạo khóe mắt.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chi phí tạo khóe mắt được nhiều khách hàng đánh giá là hợp lý. Chị Thanh Hà có thể tham khảo bảng giá sau đây:

Thẩm mỹ tạo khóe mắt

Tạo khóe mắt ngoài8.000.000 VNĐ
Tạo khóe mắt trong9.000.000 VNĐ
Cắt mắt to30.000.000 VNĐ
Thẩm mỹ mắt Midface 4 trong 140.000.000 VNĐ

Những lưu ý sau khi tạo khóe mắt

Để giúp mắt nhanh phục hồi và có được vẻ đẹp như mong muốn, chị Thanh Hà cần thực hiện đầy đủ những hướng dẫn của bác sĩ.

• Để giúp vết khâu giảm sưng bầm, chị cần thực hiện chườm đá trong những ngày đầu sau phẫu thuật.

• Kiêng ăn các thực phẩm tạo sẹo lồi như thịt bò, rau muống, hải sản và đồ nếp.

• Chị nên uống thuốc đầy đủ theo đơn bác sĩ đã kê.

• Khi ra đường, chị nên đeo kính râm để tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và bụi bẩn.

Tạo khóe mắt hết bao nhiêu tiền 2

Đeo kính mát sẽ giúp mắt tránh được bụi bẩn và ánh nắng

• Chị nên thực hiện băng gạc và vệ sinh vết khâu bằng nước muối. Điều này sẽ giúp vết khâu tránh bị nhiễm trùng.

• Chị nên tránh trang điểm hay tác động lên vết khâu.

• Chị nên tránh để mắt hoạt động nhiều bằng cách hạn chế xem ti vi, máy tính, đọc sách.

• Chị cần thực hiện tái khám đúng theo lịch hẹn của bác sĩ.

Qua những thông tin trên, hy vọng chị Thanh Hà đã giải đáp được thắc mắc “Tạo khóe mắt hết bao nhiêu tiền?”. Chị có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899