Tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ

Tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ (hay còn gọi là bấm mí mắt) là kỹ thuật tạo mắt hai mí to tròn đơn giản, thực hiện nhanh chóng. Cùng tìm hiểu về phương pháp đang làm mưa làm gió trong cộng đồng giới trẻ qua bài viết sau đây.

Tạo mắt hai mí bằng phương pháp luồn chỉ là gì?

Tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ hay còn gọi là bấm mí mắt. Đây là kỹ thuật nhanh chóng và đơn giản giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn dễ thương. Bác sĩ tiến hành bấm từ 3 – 5 lỗ trên mí mắt, luồn chỉ thẩm mỹ qua các lỗ tạo một liên kết bền vững giữa sụn mi và da mí mắt hình thành nên nếp mí mới.

Tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ 1

Tạo mắt hai mí bằng phương pháp luồn chỉ

Bấm mí mắt khắc phục hiệu quả khuyết điểm mắt một mí, mắt mí ẩn mí lót và đôi mắt có nhiều nếp mí. Bấm mí mắt được nhiều người lựa chọn bởi không phẫu thuật, không bóc tách và không gây ảnh hưởng tới mắt, mang lại kết quả thẩm mỹ lâu dài.

Các bước thực hiện tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ

Tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ được thực hiện trong điều kiện vô trùng, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Bấm mí mắt diễn ra theo 5 bước như sau:

Tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ 2

Quy trình tạo mắt 2 mí bằng chỉ

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ phẫu thuật sẽ nhìn tổng quát khuôn mặt của bạn, từ đó đưa ra đánh giá về tình trạng mí mắt, mí ẩn, mí lót, mắt híp,… Đồng thời bác sĩ cũng sẽ phân tích phương pháp phẫu thuật dựa trên kiến thức y khoa để khách hàng có thể hiểu và có lựa chọn đúng đắn trước khi quyết định thẩm mỹ.

Bước 2: Khám sức khỏe

Bệnh viện sẽ chuẩn bị dụng cụ phẫu thuật và khử trùng sạch sẽ theo quy định. Bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác hình dáng, kích thước mắt và định hình dáng mắt sao cho sau khi phẫu thuật sẽ cho ra kết quả đẹp nhất.

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đội ngũ bác sĩ từ phẫu thuật, xét nghiệm tới gây tê, điều dưỡng chuyên chăm sóc khách hàng. Bấm mí mắt là kĩ thuật đơn giản, bác sĩ tiến hành sát trùng và gây tê tại chỗ, bước này đảm bảo bạn sẽ không bị nhiễm trùng và không cảm thấy khó chịu hay đau đớn trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Dựa vào đường mí đã vẽ sẵn từ trước, bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí, bấm từ 3 – 5 lỗ trên mí mắt, sau đó dùng chỉ thẩm mỹ luồn qua các lỗ bấm, tạo một liên kết chắc chắn giữa da mí và cơ nâng mi mắt tạo thành nếp mí, mang lại cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên với đường mí sâu và rõ ràng.

Bước 5: Chăm sóc sau bấm mí mắt

Bạn sẽ được chuyển tới phòng hậu phẫu, bệnh viện sẽ sử dụng công nghệ Smalux với hệ thống đèn LED chiếu lên vùng phẫu thuật giúp giảm thiểu sưng bầm. Bạn sẽ được về nhà ngay, bác sĩ sẽ dặn dò bạn cách chăm sóc mắt tại nhà sau khi tạo mắt bằng luồn chỉ.

Lưu ý sau khi thực hiện bấm mí mắt

Ngoài việc thực hiện theo đúng yêu cầu của bác sĩ về lịch tái khám, bạn nên chú ý những điều sau để quá trình phục hồi diễn ra nhanh chóng.

Tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ 3

Kiêng ăn những thức ăn hải sản sau khi tạo mắt 2 mí

+ Tránh ăn các thức ăn như hải sản, rau muống, thịt bò, trứng, đồ nếp,… bởi những thực phẩm này dễ gây ngứa ngáy và mưng mủ.

+ Vệ sinh mắt bằng nước muối sinh lý và nhỏ mắt hằng ngày.

+ Tránh hoạt động mạnh ra nhiều mồ hôi gây nhiễm trùng mắt.

+ Ra đường nên đeo kính râm, đội mũ nón để bảo vệ mắt khỏi ánh nắng mặt trời và khói bụi ô nhiễm.

+ Ngủ đủ giấc và đúng giờ để mắt được nghỉ ngơi và thư giãn.

Tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ đem lại hiệu quả cao được nhiều người yêu thích và lựa chọn để làm đẹp cho đôi mắt của mình. Bạn nên lựa chọn cho mình phương pháp thích hợp để sở hữu được đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi cắt mí mắt Hồ Chí Minh đẹp và uy tín, chất lượng. Với đội ngũ bác sĩ có tay nghề dày dặn, bạn sẽ được sở hữu đôi mắt hai mí xinh đẹp và cuốn hút.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899