Tạo mắt hai mí cho trẻ sơ sinh

Nhiều người có mong muốn tạo mắt hai mí cho trẻ sơ sinh, tuy nhiên họ còn băn khoăn không biết việc tạo hình mí mắt có đơn giản không? Bài viết này, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ giải đáp thắc mắc trên cho khách hàng.

Tạo mắt hai mí cho trẻ sơ sinh

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là nơi gây ấn tượng đầu tiên với người đối diện. Vì vậy, nhiều người không có được đôi mắt đẹp đã thực hiện trang điểm hay phẫu thuật thẩm mỹ để tạo đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên.

Tạo mắt hai mí cho trẻ sơ sinh (1)

Tạo mắt hai mí cho trẻ sơ sinh

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thực hiện phẫu thuật tạo mắt hai mí. Phương pháp này chỉ được thực hiện trong các trường hợp:

– Nam, nữ trên 18 tuổi.

– Người có mắt một mí, mắt nhỏ, mắt mí lót muốn tạo mắt hai mí.

– Khắc phục các khuyết điểm của mắt: mí sụp, mắt xếch, mắt nhỏ,…

– Những người có sức khỏe, không bị bệnh tật.

Vì vậy, các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng: không thể tạo mắt hai mí cho trẻ sơ sinh bằng các phương pháp phẫu thuật, bởi nó có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ.

Nếu có mong muốn thực hiện phẫu thuật tạo mắt hai mí, bạn có thể thực hiện khi con đủ tuổi để đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện tạo mắt hai mí bằng cách nào?

Trả lời cho câu hỏi: Tạo hình mí mắt có đơn giản không, các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho rằng: tạo hình mí mắt đơn giản hay không là tùy thuộc vào tình trạng mắt của mỗi người và phương pháp thẩm mỹ mà khách hàng lựa chọn, cụ thể:

Bấm mí mắt

Bấm mí mắt là phương pháp tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật, được thực hiện nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao. Kỹ thuật này đơn giản, không sử dụng dao kéo, bác sĩ xác định cung bấm mí sau đó bằng dụng cụ chuyên dụng bấm mỗi bên vài mũi chỉ chuyên biệt tự tiêu, tạo nếp gấp mí mới cân đối và hài hòa với khuôn mặt.

Phương pháp này được thực hiện với những đối tượng:

– Mắt một mí muốn tạo mắt hai mí.

– Mắt mí lót, mắt nhiều mí.

– Những người chưa xuất hiện da chùng và mỡ thừa trên mắt.

Cắt mí mắt

Cắt mí mắt là phương pháp tạo mắt hai mí, khắc phục các khuyết điểm, giúp đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên. Kỹ thuật này, bác sĩ rạch một đường nhỏ trên mí mắt, lấy phần da chùng, mỡ thừa, nếp nhăn mí mắt, đồng thời tạo ra nếp mí mới rõ ràng, cân đối.

Phương pháp này được chỉ định thực hiện với những trường hợp: mắt một mí, mắt nhỏ, mắt mí sụp, những người có đôi mắt có nhiều da chùng và mỡ thừa trên mắt,…

Phẫu thuật mắt to

Phẫu thuật mắt to là phương pháp toàn diện nhất để khắc phục các khuyết điểm của mắt, mang lại đôi mắt hai mí to tròn, tươi trẻ. Đây là tổng hợp của các phương pháp như cắt góc mắt trong, góc mắt ngoài, tạo mắt hai mí, lấy mỡ mí mắt, da thừa,…

Phương pháp này được chỉ định thực hiện có hiệu quả với những trường hợp:

– Mắt xếch.

– Mắt sụp mí.

– Mắt nhỏ cả về chiều dài và chiều rộng.

– Mắt có nhiều bọng mỡ, da chùng, nếp nhăn,…

– Khoảng cách giữa hai mắt quá xa nhau.

Tạo mắt hai mí cho trẻ sơ sinh (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thẩm mỹ mắt an toàn và hiệu quả

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện uy tín được đánh giá cao trong lĩnh vực thẩm mỹ, được nhiều người lựa chọn khi phẫu thuật làm đẹp đôi mắt. Bạn sẽ hài lòng với các kết quả thẩm mỹ và chất lượng dịch vụ tại đây, mang lại vẻ đẹp, sự tự tin cho chị em phụ nữ, đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của mỗi người.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899