Tạo mắt hai mí Hàn Quốc có an toàn không?

Chào bác sĩ! Do vài lần sơ sẩy để miếng kích mí rơi vào mắt, tháng trước mắt cháu đã bị viêm nhiễm nặng. Bây giờ, cháu muốn thực hiện bấm mí để tạo mắt hai mí Hàn Quốc nhưng lại lo sợ về vấn đề an toàn. Bác sĩ cho cháu hỏi, phương pháp này có gây hại đến mắt như miếng kích mí không ạ? Xin cảm ơn!(Khánh Linh – Nha Trang)Trả lời:

Chào Khánh Linh! Cảm ơn cháu đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc bấm mí tạo mắt hai mí Hàn Quốc có an toàn không, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bấm mí là phương pháp sử dụng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu liên kết vùng da mắt vào cơ nâng mi để tạo nếp gấp mí mới. Đây là cách vừa tạo đôi mắt hai mí to tròn vừa khắc phục hiệu quả các khuyết điểm khác của mắt như: có da chùng mỡ thừa, mí bị sụp, không có mí hoặc mí không rõ…

Tạo mắt hai mí hàn quốc có an toàn không? (1)

Đôi mắt hai mí to tròn là ước mơ của rất nhiều người

Bấm mí tạo mắt hai mí có an toàn không?

Khánh Linh thân mến! Bấm mí là phương pháp tạo mắt hai mí Hàn Quốc được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá có tính an toàn cao. Bởi những lí do sau:

Thứ nhất, không cần phẫu thuật: Tức là trong quá trình bấm mí sẽ không sử dụng dao kéo để cắt rạch hay bóc tách mà chỉ dùng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu để bấm lỗ và luồn chỉ nên tính an toàn rất cao.

Thứ hai, quy trình thực hiện đơn giản: Theo các bác sĩ thẩm mỹ đánh giá, bấm mí có các thao tác thực hiện rất đơn giản nên rất khó để có thể xảy ra những sai sót đáng tiếc.

Thứ ba, không xâm lấn: Các thao tác của phương pháp bấm mí đều được thực hiện bên ngoài vùng da mắt, không xâm lấn, không tác động, không ảnh hưởng vào cấu trúc cũng như giác mạc nên không gây hại cho mắt.

Quy trình thực hiện bấm mí

Để Khánh Linh có thể đánh giá khách quan câu trả lời trên, chúng tôi sẽ trình bày quy trình thực hiện bấm mí mắt tạo mắt hai mí Hàn Quốc:

Tạo mắt hai mí hàn quốc có an toàn không? (2)

Quy trình thực hiện bấm mí

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Trước khi thực hiện, khách hàng được bác sĩ thăm khám xem tình trạng mí mắt có phù hợp để thực hiện bấm mí hay không. Sau đó, giải thích quy trình thực hiện cũng như giải đáp những thắc mắc khách hàng còn chưa rõ.

Bước 2: Xác định vị trí

Để đảm bảo việc bấm mí được diễn ra nhanh chóng, an toàn và chính xác, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ vị trí thực hiện trước một cách cẩn thận và tỉ mỉ nhất.

Bước 3: Sát khuẩn, gây tê

Sát khuẩn để đảm bảo an toàn, tránh hiện tượng viêm nhiễm. Còn gây tê sẽ giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn khi thực hiện.

Bước 4: Tiến hành bấm mí

Theo những đường đã được vẽ từ trước, bác sĩ sẽ tiến hành bấm từ 3-4 lỗ tùy theo độ dài mí mắt của khách hàng. Sau đó, thực hiện luồn chỉ và cố định mí mắt ở vị trí cao hơn.

Bước 5: Chăm sóc sau bấm mí

Sau khi bấm mí xong, khách hàng được đưa vào phòng nghỉ ngơi. Sau khi sức khỏe đã ổn định, khách hàng được bác sĩ căn dặn cách chăm sóc tại nhà và hẹn lịch tái khám.

Địa chỉ bấm mí tạo mắt hai mí Hàn Quốc chất lượng

Ngày nay, do nhu cầu của chị em tăng cao nên các trung tâm thẩm mỹ có dịch vụ bấm mí tạo mắt hai mí Hàn Quốc xuất hiện rất nhiều. Để có thể lựa chọn được một địa chỉ tốt nhất trong vô vàn cơ sở làm đẹp đang tồn tại đòi hỏi chị em phải có sự tìm hiểu kỹ càng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ bấm mí mắt được nhiều khách hàng đánh giá hiệu quả và an toàn. Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu nghiệp vụ, trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trong suốt những năm qua đã thực hiện thành công hàng ngàn ca bấm mí mắt, đem đến đôi mắt to tròn, đều đẹp cho nhiều chị em. Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng là câu trả lời cho câu hỏi cắt da thừa mí mắt ở đâu tốt.

Tạo mắt hai mí hàn quốc có an toàn không? (3)

Khách hàng bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn từ bác sĩ Kim về thắc mắc bấm mí tạo mắt hai mí Hàn Quốc có an toàn không của Khánh Linh. Với kỹ thuật hiện đại, phương pháp này tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật nên tính an toàn rất cao.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899