Tạo mí mắt đẹp bằng cách nào nhanh nhất?

Bẩm sinh cháu đã sở hữu đôi mắt một mí nhỏ, mờ nhạt và kém thu hút. Vì thế, cháu muốn nhờ cậy các phương pháp thẩm mỹ tạo mí mắt đẹp để khắc phục khuyết điểm này. Vậy tạo mí mắt đẹp bằng cách nào nhanh nhất ạ? Nhờ bác sĩ trả lời giúp. Xin cảm ơn! (Như Phương – Đà Nẵng).

Trả lời:

Chào Như Phương! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim. Với câu hỏi: “Tạo mí mắt đẹp bằng cách nào nhanh nhất?“, chúng tôi xin được trả lời ngay sau đây.

Tạo mí mắt đẹp bằng cách nào nhanh nhất?

Với khuyết điểm mắt một mí, nhiều bạn gái sử dụng các phụ kiện như miếng dán, chỉ, keo, kẹp hay kính tạo mí mắt,… Tuy nhiên, các phụ kiện này chỉ đóng vai trò hỗ trợ, không mang lại mí mắt đẹp theo đúng yêu cầu cũng như nhiều tác hại mà nó mang lại khi sử dụng thường xuyên. Vì thế, cách tạo mí mắt đẹp được kể đến hiện nay là bấm mí và cắt mí. Đây là 2 phương pháp nổi trội, sở hữu nhiều ưu điểm thu hút đông đảo giới trẻ tin tưởng lựa chọn.

Trong đó, cách tạo mí mắt nhanh nhất là bấm mí. Phương pháp này giúp tái tạo nếp mí mới nhanh chóng chỉ trong khoảng thời gian 15 – 30 phút thực hiện.

Tạo mí mắt đẹp bằng cách nào nhanh nhất 01

Tạo mí mắt đẹp nhanh nhất với phương pháp bấm mí

Tạo mí mắt đẹp bằng bấm mí là như thế nào?

Bấm mí là phương pháp tạo mí mắt nhanh nhất bởi kỹ thuật tiến hành không cần phẫu thuật, không rạch da hay cắt khâu. Sau khi sát khuẩn và gây tê nhẹ, bác sĩ tạo 3 – 5 lỗ trên mí mắt, luồn chỉ sinh học qua liên kết với cơ nâng mi hoặc sụn mi, thắt nút chắc chắc bên trong nếp mí.

Tạo mí mắt đẹp bằng cách nào nhanh nhất 02

Mô phỏng kỹ thuật bấm mí mắt

Cuối cùng, bác sĩ tiến hành chăm sóc đơn giản, khách hàng có thể ra về ngay trong ngày mà không cần nghỉ dưỡng lại bệnh viện. Nếp mí hình thành đẹp tự nhiên chỉ sau 5 – 7 ngày chăm sóc tại nhà, khách hàng cũng không cần quay lại bệnh viện cắt chỉ.

Tạo mí mắt đẹp bằng cách nào nhanh nhất 03

Tạo mí mắt đẹp tự nhiên nhanh chóng

Tạo mí mắt đẹp bằng bấm mí có ưu điểm gì?

Công nghệ tiên tiến: Bấm mí được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc, không phẫu thuật, không bóc tách. Quy trình tiến hành khép kín, tuân thủ các bước cơ bản để đảm bảo quá trình thẩm mỹ diễn ra chính xác và hiệu quả.

An toàn, không để lại sẹo: Bấm mí là một kỹ thuật tác động lên vùng da mí mắt nên rất an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực. Các bác sĩ thực hiện bấm mí bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo.

Hiệu quả duy trì lâu dài: Hiệu quả duy trì được trong thời gian dài sau bấm mí (khoảng 3 – 5 năm).

Tạo mí mắt đẹp bằng cách nào nhanh nhất 04

Tạo mí cho đôi mắt thêm điểm nhấn nổi bật, thu hút

Ngoài những ưu điểm trên, cách tạo mí mắt bằng bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của hệ thống máy móc, trang thiết bị tối tân bậc nhất.

Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn Như Phương đã có câu trả lời cho thắc mắc “Tạo mí mắt đẹp bằng cách nào nhanh nhất?”. Phương pháp bấm mí công nghệ tiên tiến tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là lựa chọn tối ưu cho vẻ đẹp tự nhiên, rạng ngời.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899