Tạo mí mới nhờ cắt mắt tại sao được ưa chuộng?

Khoa học thẩm mỹ ngày nay luôn không ngừng nghiên cứu và ứng dụng nhiều phương pháp chỉnh hình mắt nhằm mục đích tạo được nếp mí mới đẹp tự nhiên, không gây biến chứng. Một trong số những thành công đó là thẩm mỹ cắt mắt. Tạo mí mới nhờ cắt mắt tại sao được ưa chuộng đến như vậy trong nhiều năm trở lại đây?

Tuy chưa có công bố chính thức hay số liệu thống kê nào cụ thể, nhưng chỉ cần dạo qua các diễn đàn thẩm mỹ cũng đều thấy các anh, chị em thảo luận, chia sẻ rầm rộ, sôi nổi thông tin về cắt mắt tạo mí mới, kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt,… Tại sao cắt mắt giờ đây không đơn thuần là hiện tượng thẩm mỹ được ưa chuộng mà đã trở thành xu hướng không thể bỏ qua trong cẩm nang làm đẹp của những người sành điệu?

Tạo mí mới nhờ cắt mắt tại sao được ưa chuộng? (1)

Tạo mí mới nhờ cắt mắt tại sao được ưa chuộng?

Tạo mí mới nhờ cắt mắt tại sao được ưa chuộng?

Cắt mắt thẩm mỹ hiện nay được ưa chuộng bởi vừa có khả năng tạo mắt hai mí, kèm theo khắc phục tốt những bệnh lý về mắt phức tạp hơn như sụp mí hoặc có da thừa ở mi trên hoặc tình trạng tụ mỡ nhiều trên hốc mắt. Nhờ nếp mí rõ ràng, vùng da quanh mắt căng mịn hơn nên mắt sẽ trông to và đẹp, gương mặt có được nét trẻ trung.

Bác sĩ sẽ tiến các bước cắt mí theo trình tự: đo và vẽ nếp lằn mi, sau đó rạch da liên tục theo đường vẽ, cắt bỏ 1 phần mô dưới da rồi tạo mắt 2 mí bằng cách tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi với da qua các mũi khâu rời.

Cắt mắt theo công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đặc biệt, cắt mắt theo công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đánh giá cao bởi chuyên gia cũng như được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhờ vào những ưu điểm nổi bật:

Tạo mí mới đẹp tự nhiên lâu dài

Cắt mắt theo công nghệ Hàn Quốc không chỉ mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn, đầy cuốn hút, mà còn lấy đi hết mỡ thừa, da chùng và phần mí sa trễ, giúp khuôn mặt trong tươi trẻ, tràn đầy sức sống, giảm đi vài tuổi. Mọi thao tác đều chính xác từng milimet, sử dụng chỉ khâu chuyên dụng, sẽ đảm bảo kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên lâu dài sau phẫu thuật.

Tạo mí mới nhờ cắt mắt tại sao được ưa chuộng? (2)

Cắt mắt theo công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

An toàn tối ưu

Tạo mí mới nhờ cắt mắt rất an toàn do ít xâm lấn, vùng rạch cắt được tính toán kỹ lưỡng không ảnh hưởng đến khu vực xung quanh và nhờ dùng máy đốt cao tầng, một thiết bị có chức năng cầm máu nhanh, hạn chế mất máu ở mức thấp nhất trong quá trình phẫu thuật. Chính vì vậy, công nghệ thẩm mỹ này ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Không đau, không để lại sẹo

Bác sĩ sẽ gây tê khu vực xung quanh mắt trước khi đi vào phẫu thuật nên khách hàng sẽ không có cảm giác đau đớn nào. Đồng thời, cắt mí mắt Hàn Quốc cũng không để lại sẹo xấu, tạo mắt đẹp tự nhiên, không lộ dấu vết của thẩm mỹ.

Ngoài ra, việc ứng dụng máy Smalux công nghệ ánh sáng LED chiếu bước sóng IR và Yellow, giúp chống viêm, chống sưng, giảm đau nên bạn luôn trong trạng thái thực sự thoải mái ngay sau khi ca tiểu phẫu kết thúc.

Hồi phục nhanh

Khoảng 1 giờ sau khi cắt mắt xong, khách hàng có thể ra về và trở lại sinh hoạt bình thường, không phải tốn thời gian nghỉ dưỡng, nhanh chóng cảm nhận được những đổi thay tích cực trên đôi cửa sổ tâm hồn của mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899