Thẩm mỹ mắt to – cứu cánh cho phụ nữ mắt xếch

Xét về nhân tướng học, người mắt xếch thường không được đánh giá cao, đặc biệt là phụ nữ. Chính vì thế, khi phương pháp thẩm mỹ mắt to với những ưu điểm vượt trội ra đời được xem là cứu cánh cho phụ nữ mắt xếch. 

Nhân tướng học về phụ nữ mắt xếch

Mắt xếch là đôi mắt nhỏ và có đuôi xếch ngược lên về phía chân mày với ánh nhìn sắc sảo, cá tính. Chính vì thế, mắt xếch thường khiến cho tổng thể gương mặt mất đi sự cân đối, hài hòa. Mắt xếch chưa bao giờ được nằm trong danh sách mắt đẹp hay những tiêu chí đánh giá vẻ đẹp phụ nữ. Không những thế, nó còn khiến thân chủ không thể bộc lộ hết được thiện ý của cá nhân cũng như không nhận được nhiều cảm tình của người đối diện.

Xét về mặt nhân tướng học, phụ nữ mắt xếch thường cứng cỏi, kiên trì và đôi khi dễ bị kích động. Bên cạnh đó, người xưa còn cho rằng phụ nữ mắt xếch có sự gian manh, không đáng để kết thâm giao. Dù những quan điểm này chỉ xuất phát từ ý kiến chủ quan nhưng nó cũng đã ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của phụ nữ mắt xếch.

Thẩm mỹ mắt to - cứu cánh cho phụ nữ mắt xếch 01

Với những quan niệm xưa cũ, phụ nữ mắt xếch thường mặc cảm, tự ti với khuyết điểm này

Thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – giải pháp cho phụ nữ mắt xếch

Thẩm mỹ mắt to là phương pháp sở hữu các ưu điểm khi kết hợp đồng thời các kỹ thuật cắt mí mắt, mở rộng góc mắt trong, góc mắt ngoài, khắc phục các khuyết điểm mắt và các dấu hiệu lão hóa khác.

Thẩm mỹ mắt to được thực hiện như thế nào?

Hiện nay, phương pháp này được áp dụng hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bệnh viện với bề dày lịch sử hình thành và phát triển hơn 15 năm qua, áp dụng công nghệ chuẩn Hàn với quy trình thẩm mỹ mắt to tiên tiến.

Để khắc phục mắt xếch, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ trực tiếp thăm khám tình trạng mắt của khách hàng, từ đó lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp. Sau đó, tiến hành khám sức khỏe tổng quát để đảm bảo khách hàng đủ điều kiện phẫu thuật.

Sau khi sát khuẩn và gây tê cục bộ vùng mắt, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khéo léo rạch một đường rất mảnh ở mí mắt theo vị trí đã xác định trước đó, tạo mí mắt mới sâu rõ, sắt nét. Đồng thời, cắt bỏ da thừa góc mắt trong và ngoài, cho đôi mắt mở rộng cân đối, khắc phục khuyết điểm mắt xếch.

Thẩm mỹ mắt to - cứu cánh cho phụ nữ mắt xếch 03

Mô phỏng kỹ thuật mở rộng đuôi mắt, chỉnh hình mắt xếch tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cuối cùng, thực hiện chăm sóc hậu phẫu với sự hỗ trợ của máy đốt cao tầng chống viêm, chống sưng bầm và giảm đau Smalux. Nhân viên điều dưỡng cũng sẽ tận tình hướng dẫn cho khách hàng cách chăm sóc vết thương tại nhà.

Ưu điểm khi thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Công nghệ tiên tiến: Phương pháp thẩm mỹ này tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện theo công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc. Hơn nữa, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không ngừng học hỏi kiến thức chuyên môn, cải tiến kỹ thuật để đem đến hiệu quả thẩm mỹ tối ưu cho khách hàng.

An toàn, nhanh chóng: Đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, tác động nhất định đến một da mí mắt, hạn chế tối đa xâm lấn nên không gây tổn thương đến các mô lân cận, không ảnh hưởng đến chức năng mắt. Kỹ thuật thực hiện trong vòng 30 – 45 phút, khách hàng có thể ra về ngay trong ngày mà không mất nhiều thời gian chăm sóc hay nghỉ dưỡng.

Không gây đau, không để lại sẹo: Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tiến hành sau gây tê cục bộ vùng mắt nên không tạo cảm giác đau đớn hay lo lắng gì cho khách hàng. Cùng với đó, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có sự tinh tế, tỉ mỉ của kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, thực hiện khâu đóng vết thương nhanh chóng bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo.

Thẩm mỹ mắt to - cứu cánh cho phụ nữ mắt xếch 04

Hình ảnh trước và sau khi thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hiệu quả thẩm mỹ cao: Thẩm mỹ mắt to giúp lấy lại sự cân đối hài hòa cho đôi mắt phụ nữ mắt xếch, đồng thời mở rộng góc mắt trong và ngoài to tròn, rạng rỡ.

Sở hữu công nghệ thẩm mỹ mắt to tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, trang thiết bị tối tân, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là lựa chọn hàng đầu cho vẻ đẹp phụ nữ mắt xếch.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899