Thẩm mỹ mắt to có an toàn không? Nên thẩm mỹ ở đâu?

Thẩm mỹ mắt to có an toàn không? Là một trong những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm khi lựa chọn dịch vụ này. Trong bài viết sau, các chuyên gia đến từ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giải đáp cụ thể những thắc mắc này.

Thẩm mỹ mắt to là một trong những dịch vụ được đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả mang lại. Công nghệ thẩm mỹ mắt to tại bệnh viện thẩm mỹ hiện nay được thực hiện bởi bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cao.

Thẩm mỹ mắt to Hàn quốc là giải pháp thẩm mỹ toàn diện về vùng mắt bao gồm: Cắt mí mắt để thu ngắn cơ nâng mí; Tạo mắt 2 mí, lấy mỡ mí mắt; Cắt khóe mắt,…

Thẩm mỹ mắt to có an toàn không? (1)

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to có an toàn không?

Thẩm mỹ mắt to có an toàn không?

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to khắc phục tốt những khiếm khuyết sau đây: mắt nhỏ, góc mắt hẹp, mắt xếch, mắt xệ, hai mắt to nhỏ không đều. Mục đích chính của phẫu thuật mắt to là giải phóng toàn bộ đôi mắt của bạn thông qua việc loại trừ phần rẻ quạt và tạo nếp mí mới.

Dịch vụ này còn bao gồm mở rộng góc mắt bên trong và bên ngoài. Độ mở rộng là bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố sẵn có của khách hàng như cấu trúc xương hốc mắt, khoảng cách giữa chân mày và mi trên, khoảng cách giữa hai mắt rộng hay hẹp,…

Tùy vào tình trạng mắt của khách hàng mà bác sĩ sẽ tiến hành tổng hợp các kỹ thuật như bấm mí mắt để thu ngắn cơ nâng mi, tạo mắt 2 mí, lấy mỡ mí mắt trên, lấy mỡ mí mắt dưới,…mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu, duy trì ổn định.

Phẫu thuật mắt to hiện đang được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital áp dụng với các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao thực hiện bài bản, theo các bước đúng tiêu chuẩn quốc tế. Được chứng minh là mang đến cho khách hàng đôi mắt to đẹp tự nhiên, an toàn và hiệu quả duy trì lâu dài. Những thông tin cung cấp trên chắc hẳn đã giải đáp được thắc mắc thẩm mỹ mắt to có an toàn không của khách hàng.

Vì sao nên phẫu thuật mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là những người từng tu nghiệp tại các nước có nên thẩm mỹ phát triển như Úc, Hoa Kì, Hàn Quốc… Bằng những kinh nghiệm vốn có và đôi tay khéo léo của mình, các bác sĩ sẽ giúp khách hàng có một đôi mắt đẹp.

Trang thiết bị phẫu thuật hiện đại

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã ứng dụng đã đầu tư trang thiết bị đèn chiếu sáng trong toàn bộ quá trình thực hiện phẫu thuật, máy chống viêm, chống sưng, giảm đau hiệu quả. Nhằm tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái ngay sau khi thực hiện và đặc biệt cho đôi mắt đẹp tự nhiên, cuốn hút.

Thẩm mỹ mắt to có an toàn không? (2)

Kết qủa sau phẫu thuật mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital

Kỹ thuật thẩm mỹ mắt to an toàn

Kỹ thuật thẩm mỹ mắt to an toàn giúp điều chỉnh độ che phủ của nếp rẻ quạt, đưa 2 mắt về vị trí hợp lý, để mang lại sự cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Bác sĩ cũng tiến hành chỉnh hình dáng mắt, điều chỉnh tuyến lệ và khâu lại vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ.

Nếu mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn, bạn hãy gọi đến tổng đài Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hoặc đến trực tiếp địa chỉ bệnh viện để được các bác sĩ trực tiếp tư vấn cụ thể về dịch vụ này.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899