Thẩm mỹ mắt to có đau không?

Chào bác sĩ! Em có ý định phẫu thuật thẩm mỹ mắt to để cải thiện đôi mắt nhỏ ti hí của mình. Nhưng em còn lo lắng về vấn đề thẩm mỹ mắt to có đau không? Mong được bác sĩ tư vấn (Dung Nhi – An Giang).

Bác sĩ tư vấn trả lời:

Chào Dung Nhi! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi của bạn: “Thẩm mỹ mắt to có đau không?” chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin như sau.

Bất cứ ai sinh ra cũng mong muốn mình sở hữu một đôi mắt to tròn và đẹp tự nhiên; một đôi mắt đẹp sẽ mang lại tự tin cho bản thân và sự thân thiện với người đối diện. Hiện nay với sự ra đời của phương pháp thẩm mỹ mắt to, mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp không còn quá xa vời đối với chị em phụ nữ.

Thẩm mỹ mắt to có đau không? 1

Bất cứ ai sinh ra cũng mong muốn mình sở hữu một đôi mắt to tròn và đẹp tự nhiên

Tìm hiểu về phương pháp thẩm mỹ mắt to

Thẩm mỹ mắt to là phương pháp hữu hiệu giúp tạo nếp mí mới rõ ràng và sắc nét; kết hợp giải phóng toàn bộ diện tích góc mắt bị che phủ bởi phần rẽ quạt, mở rộng góc mắt trong và ngoài cải thiện tình trạng mắt nhỏ ti hí.

Đối tượng áp dụng

Khách hàng là nam và nữ đang gặp phải các khuyết điểm về mắt như:

– Những đối tượng có tình trạng mắt quá nhỏ

– Độ dài mắt ngắn, góc mắt hẹp

– Hai mắt to nhỏ không đều

– Mắt xếch, mắt một mí, mí ẩn, mí lót

– Mắt có nếp rẽ quạt và nhiều da chùng, bọng mỡ

– Khách hàng mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn hơn

Đối tượng không được áp dụng

– Khách hàng đang gặp phải vấn đề về tâm lý bất ổn

– Phụ nữ đang mang thai

– Khách hàng nữ đang trong thời kỳ kinh nguyệt

– Khách hàng đang mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp hay tiểu đường

Thẩm mỹ mắt to có đau không?

Câu hỏi của bạn Dung Nhi: “Thẩm mỹ mắt to có đau không?” cũng là thắc mắc của khá nhiều bạn trẻ khi có nhu cầu làm đẹp cho đôi mắt của mình.

Thẩm mỹ mắt to có đau không? 1

Thẩm mỹ mắt to có đau không?

Thông thường, phẫu thuật thẩm mỹ mắt to không đau, không xâm lấn và không để lại biến chứng nếu bạn lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ an toàn và chất lượng.

Trung tâm thẩm mỹ đó phải đáp ứng đủ các điều kiện như: được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động; hệ thống trang thiết bị đầy đủ, hiện đại; trình độ chuyên môn của bác sĩ cao và dày dặn kinh nghiệm,… Vậy, thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp và an toàn?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí trên, bệnh viện đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt to và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực.

Khi bạn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ bất ngờ với kết quả mà chúng tôi mang lại:

– Đôi mắt đẹp tự nhiên với phần nếp mí không giả, không lộ và mí không quá to.

– Không đau, không để lại sẹo và không ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

– Thẩm mỹ mắt to giúp mở rộng diện tích đôi mắt. Mang đến cho bạn đôi mắt to tròn tự nhiên, gương mặt vì thế cũng trở nên trẻ trung hơn rất nhiều.

– Giúp cải thiện tình trạng mắt xếch hay mắt to, nhỏ không cân xứng.

– Không cần phải nghĩ dưỡng tại bệnh viện.

Thẩm mỹ mắt to có đau không? 3

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên, đã phần nào giải đáp được thắc mắc của bạn Dung Nhi về vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ mắt to có đau không. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể gọi điện theo số đường dây nóng bên dưới hoặc đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn miễn phí.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899