Thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc có mất nhiều tiền không?

Chào bác sĩ! Đôi mắt của tôi khá nhỏ và hẹp, được sự động viên của chồng, sắp tới tôi có ý định thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt to. Nhưng tôi còn e ngại về vấn đề thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc có mất nhiều tiền không? Mong sớm được bác sĩ giải đáp (Hiền Lương – 32 tuổi, Kiên Giang)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Hiền Lương! Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi của bạn: “Thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc có mất nhiều tiền không?” chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin như sau:

Sở hữu đôi mắt to tròn, sáng long lanh và xinh đẹp tự nhiên là mơ ước của bất kỳ ai. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng may mắn được tạo hóa ưu ái đến vậy. Nhiều bạn trẻ không may khi gặp phải những khuyết điểm trên đôi mắt như: mắt một mí, mắt nhỏ ti hí, mắt xếch hay mắt có nhiều nếp rẽ quạt,… họ thường “nhờ cậy” đến sự can thiệp của các phương pháp thẩm mỹ là điều dễ hiểu.

Một trong những kỹ thuật “đỉnh cao” được rất nhiều khách hàng ưa chuộng đó là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt to.

Thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc có mất nhiều tiền không? 1

Sở hữu đôi mắt to tròn và xinh đẹp tự nhiên là mơ ước của bất kỳ ai

Tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp khá phức tạp, bao gồm các kỹ thuật như: bấm mí Hàn Quốc, cắt mí mắt Hàn Quốc, mở rộng khóe mắt.

Bằng bàn tay khéo léo cùng với các dụng cụ thẩm mỹ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ nếp rẻ quạt ở phần góc mắt và kéo căng vùng da. Đồng thời tạo nếp mí mắt mới theo mong muốn của khách hàng. Chỉ trong vòng 45 phút, bạn sẽ có một đôi mắt hai mí to tròn, xinh đẹp tự nhiên và vô cùng lôi cuốn.

Trường hợp áp dụng

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc phù hợp với khách hàng là nam và nữ đang gặp phải các vấn đề sau:

– Đôi mắt to nhỏ không đều nhau

– Độ dài mắt ngắn, góc mắt hẹp

– Mắt xếch, mắt có nhiều da chùng và bọng mỡ

– Đôi mắt bị sụp mí bẩm sinh hoặc thứ phát

– Mắt hai mí nhưng nếp mí không rõ ràng hoặc không cân đối

– Khách hàng có mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn và trẻ trung

Thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc có mất nhiều tiền không?

Nhiều khách hàng có nhu cầu làm đẹp cho đôi mắt thường quan tâm đến vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ mắt to hơn ở đâu tốt. Bên cạnh đó, chi phí cũng nhận được không ít quan tâm.

Thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc có mất nhiều tiền không? 2

Thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc có mất nhiều tiền không?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng tại Việt Nam được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động; các dịch vụ làm đẹp tại đây luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Bệnh viện luôn cân nhắc về chi phí các dịch vụ làm đẹp sao cho hợp lý và phù hợp với túi tiền của khách hàng.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chi phí cho một ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc dao động ở 30 triệu đồng, tùy theo tình trạng và nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng.

Những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên, đã trả lời được câu hỏi cho bạn Hiền Lương. Nếu còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến dịch vụ thẩm mỹ mắt to hay chi phí thực hiện, bạn có thể gọi điện đến số Hotline bên dưới hoặc đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899