Thẩm mỹ xóa bọng mắt dưới là gì?

Bọng mắt dưới khi xuất hiện thực sự khiến khuôn mặt trông nặng nề, kém tươi tắn và mất đi vẻ trẻ trung. Theo chuyên gia tại các cơ sở thẩm mỹ hàng đầu cho biết, phẫu thuật thẩm mỹ xóa bọng mắt dưới giúp mắt đẹp tự nhiên trở lại, lưu giữ dài lâu tuổi xuân. Thẩm mỹ xóa bọng mắt dưới là gì?

Do di truyền bẩm sinh, một số bạn trẻ chỉ ở độ tuổi trên 20 mắt đã thấy xuất hiện bọng mắt dưới. Tuy nhiên, tình trạng này xảy ra chủ yếu là do tác động của thời gian làm làn da mất đi độ đàn hồi săn chắc, thúc đẩy tích tụ bọng mỡ dưới mi.

Với những tác hại không nhỏ ảnh hưởng đến thẩm mỹ như vậy mà bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khuyên việc xóa bọng mắt dưới là cần thiết và nên thực hiện. Thẩm mỹ xóa bọng mắt dưới là gì?

Thẩm mỹ xóa bọng mắt dưới là gì? (1)

Thẩm mỹ xóa bọng mắt dưới là gì?

Thẩm mỹ xóa bọng mắt dưới là gì?

Thẩm mỹ xóa bọng mắt dưới là kĩ thuật cắt bỏ các phần da dư, mỡ thừa ở mí dưới tích tụ nhiều thành bọng. Đây là một tiểu phẫu đơn giản, an toàn và có tính thẩm mỹ cao được thực hiện nhanh chóng. Thời gian thực hiện chỉ vào khoảng 30 phút, bác sĩ sẽ rạch một đường sát viền mắt, loại bỏ mỡ thừa bọng mắt, sau đó sẽ cắt bỏ phần da dư mí dưới rồi khâu thẩm mỹ.

Bạn sẽ không thấy sẹo, hay dấu vết cắt mổ nào bởi nếp khâu này được giấu cẩn thận theo đường viền mắt, cho bạn đôi mắt trẻ đẹp tự nhiên và cải thiện tầm nhìn hơn. Bạn sẽ an tâm về hiệu quả đạt được khi thẩm mỹ xóa bọng mắt dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Thẩm mỹ xóa bọng mắt dưới là gì? (2)

Thẩm mỹ xóa bọng mắt dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Thẩm mỹ xóa bọng mắt dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thẩm mỹ xóa bọng mắt dưới tuy chỉ là tiểu phẫu nhẹ nhàng nhưng cũng đòi hỏi tay nghề của bác sĩ để biết lượng mỡ lấy ra bao nhiêu là đủ để mắt không bị lồi lõm, đường phẫu thuật phải thật thanh mảnh, chính xác để không có sẹo.

Do đó, theo các bác sĩ chuyên khoa mắt, cần tìm hiểu vấn đề thẩm mỹ xóa bọng mắt dưới, cách làm mắt to hơn cho nam và nữ ở đâu chất lượng là cần thiết. Khi tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ thực sự hài lòng.

Thẩm mỹ xóa bọng mắt dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Xóa bọng mắt dưới công nghệ Hàn QuốcBệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng kỹ thuật lấy mỡ thừa mí mắt dưới tiên tiến theo công nghệ Hàn Quốc. Phẫu thuật theo quy trình khép kín đảm bảo mức độ an toàn cao. Phòng mổ trang bị hiện đại, vô trùng, đúng chuẩn quốc tế.
Tay nghề chuyên môn bác sĩ vững vàngĐội ngũ bác sĩ với tay nghề chuyên môn vững vàng suốt 12 năm hoạt động trong ngành phẫu thuật. Tổ điều dưỡng chuyên nghiệp, không ngừng nâng cao nghiệp vụ luôn sẵn sàng túc trực bên cạnh bạn.
Chăm sóc và theo dõi tại phòng hậu phẫu chu đáoSau phẫu thuật, bạn được chăm sóc và theo dõi tại phòng hậu phẫu đã được trang bị đầy đủ máy Monitor theo dõi nhịp tim, huyết áp, nồng độ oxy và hệ thống oxy trung tâm đảm bảo tốt sức khỏe cho bệnh nhân.

Bọng mỡ thừa mí mắt dưới thể hiện dấu hiệu tuổi tác rõ ràng trên khuôn mặt, trở thành nỗi lo ngại của nhiều người. Thẩm mỹ xóa bọng mắt dưới công nghệ Hàn Quốc là lựa chọn hàng đầu giúp có được đôi mắt trẻ trung, tươi tắn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899