Thay đổi sau khi sửa mắt xếch giúp tôi có nhiều bạn bè hơn

Thay đổi sau khi sửa mắt xếch theo chiều hướng tích cực đã mở ra một trang mới trong cuộc đời cho bạn Như Phương. Bạn đã có thể lấy lại quyền tự chủ trong cuộc sống của mình với sự tự tin, hạnh phúc và đặc biệt là nhiều bạn bè hơn. Cùng lắng nghe câu chuyện của bạn trong bài viết sau nhé!

“Tôi không có nhiều bạn bè như người khác”

Trên góc nhìn thẩm mỹ hay nhân tướng học, tôi đều không tạo được niềm tin, thiện cảm với những người xung quanh. Chính vì thế, nhiều năm qua, tôi đã có rất ít bạn bè, người sẻ chia. Bởi lẽ, bẩm sinh tôi đã sở hữu đôi mắt xếch, khuyết điểm lớn trên gương mặt mà không bạn gái nào mong muốn.

Tôi không có nhiều bạn bè như những người khác, bởi:

Thay đổi sau khi sửa mắt xếch giúp tôi có nhiều bạn bè hơn 01

Mắt xếch khiến tôi không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ lẫn nhân tướng học

– Tướng mạo dữ dằn

Đôi mắt xếch với đặc điểm đuôi mắt xếch ngược về phía chân mày, tạo cảm giác dữ dằn, hung bạo. Cũng vì điều đó, nhiều người không có cảm giác thân thiện, tin tưởng tôi nên không muốn kết bạn thâm giao, tri kỷ. Đặc biệt, bạn nam nào cũng thích vẻ đẹp ngọt ngào, trong sáng của cô gái với đôi mắt to tròn, long lanh.

– Định kiến xưa cũ

Hiện nay, những định kiến xưa cũ về đôi mắt xếch vẫn còn tồn tại, vẫn nhìn nhận người sở hữu mắt xếch là người có sự gian manh, không đáng để kết thâm giao. Dù những quan điểm này đã xưa cũ và chỉ xuất phát từ ý kiến chủ quan nhưng nó cũng đã ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của nhiều người trong xã hội cạnh tranh ngày nay. Do đó, đặc biệt trong công việc, tôi không có nhiều bạn bè hoặc bạn bè chỉ dừng lại mở mối quan hệ xã giao.

“Đến lúc cần can thiệp sửa mắt xếch”

Khi làm việc trong một môi trường năng động, hiện đại, tôi đã tự ngụy trang cho mình những thủ thuật trang điểm độc đáo, kỹ lưỡng. Tôi cố vờ quên mình là người mắt xếch. Tuy nhiên, việc lạm dụng thường xuyên các thủ thuật trang điểm khiến mắt tôi bị tổn thương và gặp nhiều sự cố. Hơn nữa, tôi không thể xóa hết được những định kiến hay tạo sự tin tưởng với mọi người xung quanh với những mẹo trang điểm được.

Đã gần 1 năm vào công ty, tôi vẫn là một đứa con gái vô danh, mờ nhạt trong lòng những đồng nghiệp nam. Họ chỉ có thời gian quan tâm đến những cô gái với đôi mắt to tròn, cuốn hút và long lanh tỏa nắng.

Thay đổi sau khi sửa mắt xếch giúp tôi có nhiều bạn bè hơn 02

Sửa mắt xếch – Lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt là điều cần thiết

Tôi cảm thấy mình không thể tiếp tục cuộc sống lặng lờ trôi với một vài người bạn phương xa hay trên internet được nữa. Tôi quyết định can thiệp các phương pháp thẩm mỹ hiệu quả để khắc phục khuyết điểm này bởi vẻ đẹp hình thức là yếu tố quan trọng dường nào.

Sau một thời gian tìm kiếm, tôi thực sự bối rối trước quá nhiều lời quảng cáo hoa mỹ về phương pháp sửa mắt xếch ở các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ cả Việt cả Tây. Đôi mắt là một bộ phận không chỉ về mặt thẩm mỹ mà đặc biệt quan trọng ở mặt thị lực. Vì thế, tôi mạnh dạn hỏi các đồng nghiệp, các Eva trên nhiều diễn đàn,… họ đều tư vấn đến bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim. Bệnh viện này là chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam với thương hiệu thẩm mỹ uy tín nhiều năm qua.

Thay đổi sau khi sửa mắt xếch giúp tôi có nhiều bạn bè hơn 03

Tư vấn viên tại bệnh viện chuyên nghiệp, tận tình

Xem xét và tin tưởng, tôi quyết định đến sửa mắt xếch tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bệnh viện nằm ở trung tâm thành phố với hệ thống vật chất tạo sự yên tâm hẳn cho tôi ngay lần đầu trải nghiệm.

Bác sĩ tại đây là những chuyên gia hàng đầu, đứng ra trực tiếp thăm khám, tư vấn cụ thể cho tôi về tình trạng mắt của mình và phương pháp thực hiện. Sau khi đạt tiêu chuẩn sức khỏe tổng quát và sẵn sàng tâm lý, tôi được tiến hành sửa mắt xếch trong phòng phẫu thuật vô trùng, trang thiết bị tối tân. Bác sĩ dùng dụng cụ Y khoa hiện đại, tiến hành tạo một đường  rạch mảnh, cắt bỏ da chùng mỡ thừa và điều chỉnh lại nếp rẻ quạt căng ngang khóe mắt cho đôi mắt mở rộng cân đối, to tròn. Cuối cùng, bác sĩ dùng một sợi chỉ thẩm mỹ chuyên dụng khâu đóng vết mổ khéo léo.

Đội ngũ bác sĩ tại đây không chỉ làm việc chuyên nghiệp mà còn rất tâm huyết, chu đáo với bệnh nhân. Tôi được thăm hỏi, chăm sóc tận tình sau khi thực hiện và ra về ngay trong ngày.

Thay đổi sau khi sửa mắt xếch

Nhiều người không nhận ra tôi với những thay đổi sau khi sửa mắt xếch tích cực và không để lại bất kỳ dấu vết. Đôi mắt to tròn, cân đối và long lanh, tươi sáng là những gì của tôi ngày hôm nay. Đây cũng là bàn đạp cho những thay đổi, những ước mong. Bởi lẽ:

Tôi có nhiều tự tin hơn

Tự tin của một con người đến từ phần nhiều ngoại hình. Đúng như vậy, với đôi mắt to tròn và tỏa sáng, tôi tự tin hơn ở nhiều hoàn cảnh. Rũ bỏ vẻ nhút nhát, mặc cảm, tôi giờ đây đã là người mạnh dạn, tự tin thể hiện bản thân.

Tôi có nhiều bạn bè hơn

Bạn bè không hẳn quan trọng hóa vấn đề ngoại hình nhưng cũng ảnh hưởng phần nhiều. Hơn nữa, còn do sự mặc cảm, tự ti và sống khép kín của tôi nữa. Vì thế, những thay đổi sau khi sửa mắt xếch, lấy lại sự tự tin, tôi mở lòng mình và có nhiều bạn bè hơn. Bạn bè luôn vui vẻ, sẵn sàng sẻ chia trong cuộc sống lẫn công việc bởi đôi mắt cân đối, hài hòa cùng ánh nhìn thân thiện, trong sáng của cô gái 25 tuổi tràn đầy sức sống.

Thay đổi sau khi sửa mắt xếch giúp tôi có nhiều bạn bè hơn 04

Thay đổi sau khi sửa mắt xếch giúp tôi có nhiều bạn bè hơn

Tôi có nhiều cơ hội hơn

Thay đổi sau khi sửa mắt xếch cũng đến từ những cơ hội. Tự tin thể hiện khả năng trong công việc, sự tin tưởng đến tín nhiệm của cấp trên. Đặc biệt, cơ hội cho những mối quan hệ tìm hiểu, kiếm tìm hạnh phúc.

Thay đổi sau khi sửa mắt xếch đã giúp tôi có nhiều bạn bè hơn và những cơ hội trong cuộc sống. Hơn một thập kỷ tồn tại với công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn hàng đầu giúp bạn hiện thực hóa ước mơ sở hữu vẻ đẹp như ý.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899