Thế nào là phẫu thuật tạo bọng mắt dưới?

Chào bác sĩ! Tôi được biết phương pháp tạo bọng mắt dưới có thể giúp đôi mắt thêm to tròn, dễ thương hơn. Vậy thế nào là phẫu thuật tạo bọng mắt dưới ạ? Mong bác sĩ trả lời giúp. Xin cảm ơn! (Mai Huyền – Đà Nẵng).

Bác sĩ tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Mai Huyền!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: “Thế nào là phẫu thuật tạo bọng mắt dưới?”, chúng tôi xin được trả lời ngay sau đây.

Thế nào là phẫu thuật tạo bọng mắt dưới?

Tạo bọng mắt dưới đang là trào lưu thẩm mỹ của các cô nàng xứ sở Kim chi, được giới trẻ Việt Nam ưa chuộng bởi nhiều tính năng vượt trội. Với công nghệ hiện đại, phương pháp này sẽ giúp làm nổi bật phần bọng mắt dưới để đôi mắt to tròn, đầy đặn.

Thế nào là phẫu thuật tạo bọng mắt dưới 01

Trào lưu tạo bọng mắt dưới với sao Hàn

Phẫu thuật tạo bọng mắt dưới thực hiện như thế nào?

Tạo bọng mắt dưới là một tiểu phẫu đơn giản, cách thức thực hiện tùy thuộc vào tình trạng mắt và yêu cầu của khách hàng. Trong đó, chuyên khoa thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng 2 phương pháp nổi bật:

Cắt khâu tạo hình bọng mắt dưới: Phương pháp này thực hiện bằng một đường rạch rất mảnh, sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng để tạo hình bọng mắt dưới. Dùng chỉ khâu được đánh giá cao bởi hiệu quả thẩm mỹ tự nhiên và duy trì dài lâu.

Tiêm chất làm đầy tạo bọng mắt: Để thực hiện kỹ thuật này, bác sĩ sử dụng chất làm đầy filler hoặc lấy mỡ tự thân từ các mô mỡ của cơ thể chính khách hàng đưa qua xử lý để tách các mô mỡ tốt nhất. Sau đó, tiêm các mô mỡ lên vùng mí mắt dưới theo vị trí đã xác định trước đó.

Thế nào là phẫu thuật tạo bọng mắt dưới 02

Phương pháp tiêm mỡ tạo bọng mắt dưới

Tạo bọng mắt dưới có ưu điểm gì?

– Bọng mắt dưới góp phần tạo điểm nhấn cho đôi mắt và gương mặt thêm nổi bật, thu hút.

– Tạo bọng mắt dưới giúp đẩy lùi tình trạng lão hóa, trả lại sự trẻ trung và tươi tắn cho đôi mắt.

– Phẫu thuật tạo bọng mắt dưới không gây ảnh hưởng đến các bộ phận và chức năng khác của mắt, không để lại sẹo hay di chứng.

– Phẫu thuật tạo bọng mắt dưới được thực hiện an toàn và đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

– Kết quả phẫu thuật được duy trì lâu dài.

Thế nào là phẫu thuật tạo bọng mắt dưới 03

Một số ưu điểm nổi trội của phương pháp thẩm mỹ tạo bọng mắt dưới

Vì sao nên phẫu thuật tạo bọng dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam, sở hữu chất lượng dịch vụ hài lòng khách hàng trong và ngoài nước nhiều năm qua. Phương pháp phẫu thuật tạo bọng mắt dưới luôn mang lại hiệu quả thẩm mỹ cũng như sự an toàn tối ưu, bởi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu:

Thế nào là phẫu thuật tạo bọng mắt dưới 04

Chi phí lấy mỡ mí mắt và tạo bọng mắt dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn phù hợp với hiệu quả thẩm mỹ

Bác sĩ chuyên môn giỏi: Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có trình độ chuyên môn cao, luôn học hỏi, tiếp nhận kiến thức thẩm mỹ từ nhiều nước tiên tiến trên thế giới. Hơn nữa, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, bác sĩ Kim Hopsital có sự khéo léo, tinh tế trong từng bước thẩm mỹ.

Cơ sở vật chất hiện đại: Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao, cơ sở hạ tầng khang trang, tiện nghi. Cùng với đó, hệ thống trang thiết bị cũng được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đặc biệt chú trọng, nhập khẩu từ nhiều nước, hỗ trợ tốt nhất cho hiệu quả thẩm mỹ của khách hàng.

Chăm sóc chu đáo: Nhân viên Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc từ khâu tư vấn đến chăm sóc hậu phẫu được đào tạo chuyên nghiệp, thái độ thân thiện, chu đáo với từng trường hợp khách hàng.

Hiệu quả thẩm mỹ cao: Kết quả thẩm mỹ tạo bọng mắt dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đạt yêu cầu của khách hàng. Bọng mắt đẹp tự nhiên, đạt sự cân đối và duy trì dài lâu.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ quen thuộc của khách hàng thẩm mỹ trong hơn 15 năm qua. Với phương châm luôn đặt lợi ích và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã xây dựng được thương hiệu tin cậy đối với khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899