Theo chuyên gia thẩm mỹ mắt xếch xấu hay đẹp?

Mắt xếch xấu hay đẹp là băn khoăn của nhiều chị em khi kiểu mắt này chưa bao giờ được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ lẫn nhân tướng học. Vậy theo chuyên gia mắt xếch xấu hay đẹp? Chúng ta cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết sau nhé!

Theo chuyên gia thẩm mỹ mắt xếch xấu hay đẹp?

Những quan niệm xưa cũ cho đến ngày nay đều có nhiều nhận định không đẹp về mắt xếch. Đồng thời, theo các chuyên gia thẩm mỹ, mắt xếch cũng không được xem là đẹp, không được đánh giá cao. Mắt xếch xấu, bởi:

Trên góc độ thẩm mỹ: Mắt xếch là có đặc điểm đuôi mắt xếch ngược về phía chân mày. Đặc điểm này khiến đôi mắt mất cân đối, hài hòa, phá vỡ tính thẩm mỹ trên tổng thể gương mặt. Hơn nữa, theo xu hướng thẩm mỹ hiện đại, đôi mắt hai mí to tròn, long lanh luôn được xem là chuẩn mực của một đôi mắt đẹp. Vì thế, mắt xếch chưa bao giờ được nằm trong danh sách mắt đẹp.

Trên góc độ nhân tướng học: Mắt xếch xấu bởi không tạo được thiện cảm, niềm tin cho những người đối diện. Mắt xếch với ánh nhìn sắc sảo, cá tính và đôi khi trông dữ dằn, gian xảo. Chính vì thế, chủ nhân mắt xếch thường không được trọng dụng, tin tưởng.

Theo chuyên gia thẩm mỹ mắt xếch xấu hay đẹp 01

Theo chuyên gia thẩm mỹ mắt xếch xấu hay đẹp?

Chuyên gia thẩm mỹ lẫn những người theo quan niệm xưa cũ đều nhận định mắt xếch xấu về mặt thẩm mỹ lẫn nhân tướng học. Vì thế, nhiều bạn gái hiện nay đều nhờ cậy đến các phương pháp thẩm mỹ để cải thiện khuyết điểm này, lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt trong sáng, hài hòa.

Theo chuyên gia thẩm mỹ mắt xếch phải làm sao?

Khuyết điểm mắt xếch được các chuyên gia thẩm mỹ che khéo léo bởi các thủ thuật trang điểm với cá tính sáng tạo riêng.

Trang điểm

Bước 1: Xây dựng lớp nền

Rửa mặt để da sạch sẽ, khỏe mạnh và tạo độ ẩm, kết dính tốt. Đánh một lớp kem nền dạng lỏng che đi hết những khuyết điểm, sắc tố da tối màu trên da. Đồng thời, thêm một chút phấn bột sẽ khiến da mặt thật mịn màng và tự nhiên.

Bước 2: Tạo dáng chân mày

Đối với mắt xếch, bạn gái không nên kẻ chân mày quá xếch hoặc thẳng ngang về phía thái dương, điều này sẽ làm lộ rõ khuyết điểm mắt xếch. Chúng ta vẫn nên tạo dáng chân mày chuẩn, hơi cong ở phần đuôi để khiến cho đôi mắt trông hiền và nhẹ nhàng hơn.

Bước 3: Đánh màu mắt

Khuyết điểm mắt xếch sẽ được che khéo léo hơn với những gam màu mắt trung tính hoặc trầm, tán nhẹ ở góc mắt để cân bằng độ xếch. Đồng thời, dùng một gam màu cùng tông nhưng nhẹ hơn tán vào phía đuôi mắt tạo sự hài hòa.

Theo chuyên gia thẩm mỹ mắt xếch xấu hay đẹp 02

Trang điểm che khuyết điểm mắt xếch

Bước 4: Kẻ mắt

Giấu khuyết điểm mắt xếch với chì kẻ dày, đậm ở góc mắt và nhạt dần về phía đuôi.

Bước 5: Gắn mi giả và chuốt mascara

Với khuyết điểm mắt xếch, các chuyên gia khuyên nên hạn chế độ cong vuốt của lông mi. Vì thế, bạn chỉ nên chải và làm dày lông mi dưới để mắt to tròn hơn và đánh lạc hướng mắt xếch.

Tuy nhiên, đặc điểm mắt xếch rất khó để chọn lựa cũng như thực hiện các bước trang điểm dễ dàng và nhanh chóng. Vì thế, theo các chuyên gia, mắt xếch cần can thiệp các phương pháp thẩm mỹ đơn giản và hiệu quả lâu dài chỉ với một lần thực hiện.

Mở rộng góc mắt

Đây là phương pháp thẩm mỹ áp dụng công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc, tác động nhẹ nhàng và chuẩn xác vào vùng đuôi mắt để cân bằng độ xếch cho đôi mắt to tròn, cân đối và hài hòa trên gương mặt.

Tiểu phẫu được thực hiện đơn giản sau khi sát khuẩn và gây tê cục bộ vùng mắt, bác sĩ tiến hành:

Theo chuyên gia thẩm mỹ mắt xếch xấu hay đẹp 03

Mô phỏng kỹ thuật mở rộng góc mắt

– Tạo một đường rạch siêu mảnh.

– Cắt bỏ da chùng mỡ thừa căng ngang vùng đuôi mắt.

– Điều chỉnh độ che phủ của nếp rẻ quạt đuôi mắt sao cho đôi mắt mở rộng to tròn, cân đối.

– Khâu đóng vết mổ bằng một sợi chỉ thẩm mỹ chuyên dụng khéo léo.

Theo chuyên gia thẩm mỹ, phương pháp này hiện đang được xem là giải pháp hàng đầu cho khuyết điểm mắt xếch. Bởi lẽ, kỹ thuật không chỉ giúp trả lại sự cân đối, hài hòa cho đôi mắt to tròn mà còn an toàn, hiệu quả dài lâu. Kỹ thuật hạn chế tối đa xâm lấn nên không gây đau, không ảnh hưởng đến các mô lân cận hay chức năng mắt. Hiệu quả thẩm mỹ có thể duy trì ổn định trong suốt thời gian dài sau đó mà không để lại sẹo, không xảy ra bất kỳ hiện tượng bong tróc, biến chứng khác. Vì thế, bạn không cần lo lắng mở rộng góc mắt, cắt mí mắt có để lại sẹo không.

Theo chuyên gia thẩm mỹ mắt xếch xấu hay đẹp 04

Xóa tan khuyết điểm mắt xếch với phương pháp mở rộng góc mắt

Hiện nay, khuyết điểm mắt xếch được chỉnh sửa hiệu quả và an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bệnh viện với hơn 15 năm uy tín cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và hệ thống cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn 5 sao. Hơn 9.000 ca thẩm mỹ thành công tại đây, mắt xếch xấu hay đẹp sẽ không còn là nỗi lo của chị em phụ nữ Việt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899