Thủ thuật bấm mí đẹp chuẩn Hàn được giới trẻ yêu thích

Đôi mắt đẹp như những sao Hàn Quốc luôn là mong muốn của rất nhiều người. Hiện nay việc tạo đôi mắt như những ngôi sao Hàn không còn quá khó khăn, việc bấm mí mắt tạo mắt hai mí cũng không còn quá xa lạ. Thủ thuật bấm mí đẹp chuẩn Hàn được giới trẻ ngày càng yêu thích. Cùng tìm hiểu về phương pháp này qua bài viết.

Bấm mí đẹp chuẩn Hàn như thế nào?

Bấm mí mắt Hàn Quốc hiện đang là một trong những phương pháp làm đẹp được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Với phương pháp này bạn sẽ không cần phải tiến hành phẫu thuật nhưng vẫn có đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên. Ngoài ra còn khắc phục được những khiếm khuyết của đôi mắt như: mắt một mí, mắt có mí không đều nhau, mắt có mí lót,…. Do vậy phương pháp này càng thu hút được nhiều người.

Thủ thuật bấm mí đẹp chuẩn Hàn được giới trẻ yêu thích (1)

Bấm mí mắt cho đôi mắt đẹp tự nhiên rạng ngời

Quy trình bấm mí đẹp chuẩn Hàn

Các bước tiến hành để có đôi mắt đẹp như sao Hàn được tiến hành khá đơn giản. Không gây đau đớn với 5 bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng sức khoẻ, đặc biệt là đôi mắt sẽ được bác sĩ kiểm tra kỹ càng. Từ những kết quả thăm khám trên bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng phương pháp và hình dáng mắt phù hợp và an toàn nhất.

Thủ thuật bấm mí đẹp chuẩn Hàn được giới trẻ yêu thích (2)

Các bước tiến hành bấm mí diễn ra nhẹ nhàng không gây đau đớn, khó chịu

Bước 2: Đo vẽ vị trí cần thẩm mỹ

Chuyên viên sẽ đo vẽ, đánh dấu những vị trí cần cố định mí mắt. Thao tác này rất quan trọng, nó giúp cho quá trình thẩm mỹ diễn r an toàn, chính xác.

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Sát trùng và gây tê là hai thao tác rất quan trọng giúp cho quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn và không gây đau đớn khó chịu cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành bấm mí mắt

Với bấm mí mắt bác sĩ sẽ nhẹ nhàng, thận trọng rạch một đường siêu nhỏ trên mí mắt. Từ đường rạch này sẽ loại bỏ đi lượng da thừa và bọng mỡ trên mí mắt đồng thời tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên và trẻ trung.

Bước 5: Chăm sóc sau bấm mí mắt

Vì không cần phẫu thuật, khi tiến hành thẩm mỹ cũng không gây ra xâm lấn nên rất an toàn hiệu quả. Bạn hỉ cần nghỉ ngơi vài giờ tại bệnh viện đến khi sức khoẻ hồi phục có thể trở về nhà và chăm sóc mắt theo hướng dẫn, chỉ định của bác sĩ.

Thủ thuật bấm mí đẹp chuẩn Hàn được giới trẻ yêu thích (3)

Đôi mắt đẹp tự nhiên của khách hàng sau khi bấm mí mắt

Với những bước tiến hành nhẹ nhàng trên bấm mí đẹp chuẩn Hàn Quốc đã hoàn tất. Bạn chỉ cần đợi từ 3-7 ngày là đôi mắt đã hồi phục, nếp mí cũng đã hình thành, đường mí mới sau khi hoàn thiện sẽ mềm mại đẹp tự nhiên những đường nét sẽ uyển chuyển hài hoà với gương mặt.

Xét về tổng thể bấm mí mắt là một phương pháp tạo hình mắt hai mí đẹp tự nhiên, an toàn. Bạn có thể áp dụng để làm đôi mắt đẹp hơn. Tuy nhiên để phát huy được hết hiệu quả của nó thì việc lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ an toàn, uy tín như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là rất quan trọng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899