Thực hiện bấm mí lần 2 được không?

Chào bác sĩ! Em là Thảo Mai, hiện đang sinh sống ở thành phố Hồ Chí Minh. Cách đây 1 năm em đã từng thực hiện bấm mí mắt, tuy nhiên kết quả thẩm mỹ không cao. Nếp mí mới thô cứng, không tự nhiên. Em muốn hỏi: em có thể bấm mí lần 2 được không? Xin cảm ơn bác sĩ!Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào bạn Mai, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện chúng tôi. Quả thật, bấm mí mắt chính là một trong những phương pháp thẩm mỹ hiện đại, được lựa chọn rất nhiều hiện nay. Đôi mắt nhỏ, một mí sẽ được “hô biến” thành hai mí tự nhiên chỉ trong vòng 30 phút thực hiện bấm mí. Tuy nhiên, nếu lựa chọn trung tâm thẩm mỹ kém chất lượng, kết quả thẩm mỹ sẽ là đôi mắt hai mí không tự nhiên, kém hấp dẫn. Với thắc mắc của bạn: có thể bấm mí lần 2 được không, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ trả lời như sau.

Thực hiện bấm mí lần 2 được không -1

Bấm mí mắt “hô biến” đôi mắt thành hai mí nhanh chóng

Cách tìm kiếm địa chỉ bấm mí mắt đẹp và an toàn

Thảo Mai thân mến! Lựa chọn được địa chỉ uy tín, an toàn mới có thể đem lại kết quả bấm mí đẹp như mong muốn cho bạn.

Tiêu chí khẳng định địa chỉ thẩm mỹ uy tín

– Có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế: Một đơn vị thẩm mỹ uy tín khi đã được Bộ Y tế kiểm tra và đánh giá chất lượng.

– Đội ngũ y bác sĩ: Bác sĩ vững tay nghề và khéo léo, tinh tế sẽ giúp bạn có được kết quả làm đẹp như ý.

Thực hiện bấm mí lần 2 được không -2

Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao sẽ trực tiếp thăm khám cho khách hàng

– Cơ sở vật chất hiện đại: Cơ sở vật chất hiện đại sẽ đem đến sự an tâm cho mọi khách hàng, giúp nhanh chóng hồi phục vết thương.

– Trang thiết bị, công nghệ mới: Công nghệ ứng dụng càng tiên tiến, chất lượng thẩm mỹ càng cao.

Với sự đầu tư về cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự tin đem lại kết quả thẩm mỹ tốt cho khách hàng. Bên cạnh đó, Kim còn có được giấy phép hoạt động của Bộ Y tế và sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề vững vàng. Ra đời và phát triển hơn 15 năm qua, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hàng ngàn ca nhấn mí mắt đẹp. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hân hạnh được đồng hành, mang đến vẻ đẹp cho đôi mắt bạn.

Thực hiện bấm mí lần 2 được không?

Bạn Mai nếu đã lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng, có thể thực hiện bấm mí lần 2 để có được nếp mí mới đẹp như mong muốn. Tuy nhiên, bạn cần trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám tình trạng mắt hiện tại và tư vấn về nếp mí bấm lại.

Thực hiện bấm mí lần 2 được không -3

Ưu điểm công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc

Bên cạnh đó, kết quả thẩm mỹ lần trước thất bại còn có thể do bạn chưa biết cách chăm sóc mắt hợp lí, khoa học. Sau khi bấm mí mắt lần 2 tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc vết thương tại nhà, bạn cần tuyệt đối tuân thủ để có được kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Trên đây là giải đáp của bác sĩ Kim về vấn đề bấm mí lần 2 được không? Nếu hiện tại, bạn Mai đã bị lão hoá da vùng mắt, thay vì bấm mí, bạn nên cắt mí mắt để có hiệu quả cao hơn. Nếu băn khoăn, cắt mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp, hãy gọi trực tiếp về tổng đài để được tư vấn cụ thể hơn. Chúc Thảo Mai sớm có được đôi mắt đẹp như ý muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899