Thực hiện bấm mí mắt mất bao nhiêu tiền là đủ?

Chào bác sĩ. Em là Ngọc Linh, là sinh viên mới ra trường. Em muốn bấm mí mắt để tự tin hơn khi xin việc. Nhưng tình hình tài chính hiện tại cũng không dư dả. Mong bác sĩ tư vấn giúp thực hiện bấm mí mắt mất bao nhiêu tiền là đủ? Cảm ơn bác sĩ!

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Ngọc Linh! Lời đầu tiên cảm ơn em đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về vấn đề em quan tâm: “Bấm mí mắt mất bao nhiêu tiền?” sẽ được trả lời sau khi giúp em hiểu thêm về phương pháp thẩm mỹ tạo mắt hai mí đơn giản này.

Tìm hiểu về bấm mí mắt 

Bấm mí mắt hay còn gọi là nhấn mí. Đây là phương pháp thẩm mỹ áp dụng công nghệ Hàn Quốc cho vẻ đẹp tự nhiên. Khi bấm mí mắt, bạn không phải trải qua quá trình phẫu thuật hay cắt khâu. Với dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ sau khi phác thảo cung mí mới sẽ thực hiện tạo mắt hai mí xinh long lanh cho khách hàng. Bấm mí mắt Hàn Quốc không đau, không sẹo, không biến chứng. Đặc biệt, thời gian thực hiện nhanh chóng, không phải lưu trú bệnh viện. Bạn có thể trở lại sinh hoạt và làm việc bình thường ngay sau bấm mí.

Thực hiện bấm mí mắt mất bao nhiêu tiền là đủ -1

Ưu điểm phương pháp của bấm mí (Nhấn mí)

Chỉ trong khoảng 40 phút bạn sẽ sở hữu đôi mắt to tròn như mong ước với quy trình gồm 5 bước đơn giản và hiệu quả sau:

Bước 1: Bác sĩ kiếm tra tình trạng mắt và tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp

Bước 2: Vẽ phác thảo mí mắt mới sao cho tạo hình mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Bước 3: Gây tê nhẹ vùng mắt để khách hàng không có cảm giác đau hay khó chịu khi bấm mí

Bước 4: Thực hiện bấm mí dựa trên cung vẽ đã phác thảo trước đó

Bước 5: Bác sĩ dặn dò và chăm sóc sau bấm mí

Thực hiện bấm mí mắt mất bao nhiêu tiền là đủ -2

Quy trình bấm (nhấn) mí Hàn Quốc

Bấm mí mắt mất bao nhiêu tiền

Vì bấm mí mắt chỉ là một thủ thuật đơn giản không phải phẫu thuật nên có giá khá thấp so với những phương pháp thẩm mỹ khác. Tuy nhiên trên thị trường thẩm mỹ giá của phương thức này cũng có sự chênh lệch dựa vào các yếu tố sau:

– Đội ngũ bác sĩ: Bác sĩ chính là yếu tố quyết định quan trọng đến kết quả thẩm mỹ bạn đạt được. Các bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên.

– Hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng: Địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín, có cơ sở vật chất hạ tầng tiên tiến sẽ có mức giá bấm mí mắt cao hơn so với các cơ sở bình thường, không chất lượng.

– Phương pháp thực hiện: Có nhiều phương pháp bấm mí khác nhau, mỗi phương pháp mang đến những ưu điểm và kết quả thẩm mỹ riêng. Điều này ảnh hưởng đến mức giá tiền bấm mí mắt mà bạn phải chi trả. Bấm mí mắt có nhiều công nghệ thực hiện khác nhau, như bấm mí mắt thường, bấm mí mắt Dove Eyes, hay Mini Plasty…dẫn đến mức giá cũng có chút chênh lệch.

Thực hiện bấm mí mắt mất bao nhiêu tiền là đủ -3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ uy tín chất lượng

Bạn có thể tham khảo thêm ở mục Bảng giá dịch vụ trong website của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để biết rõ về chi tiết “Bấm mí mắt mất bao nhiêu tiền?” hay “Bấm mí mắt Dove Eyes giá bao nhiêu?“. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn kỹ hơn. Chúc bạn thành công trong cuộc sống!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899