Tiết lộ cắt mí mắt dưới giá bao nhiêu?

Chào bác sĩ! Khi bước vào giai đoạn trung niên, mí mắt dưới của tôi có rất nhiều bọng mỡ và da thừa. Tình trạng này khiến mắt tôi trông nhỏ lại và nhìn rất xấu xí. Qua một số thông tin tôi tìm hiểu, cắt mí mắt dưới có thể giúp khắc phục khuyết điểm này. Nhưng tôi vẫn còn băn khoăn không biết cắt mí mắt dưới giá bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Thu Hạ – 34 tuổi)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Hạ! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn, cắt mí mắt dưới giá bao nhiêu, chúng tôi xin được chia sẻ như sau:

Bọng mỡ và da thừa tích tụ dưới mí mắt là hiện tượng phổ biến ở độ tuổi trung niên. Khuyết điểm này không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại khiến gương mặt bạn trông già nua, thiếu sức sống.

Tiết lộ cắt mí mắt dưới giá bao nhiêu? (1)

Bọng mỡ dưới mắt làm mất đi vẻ thẩm mỹ trên khuôn mặt

Cắt mắt hai mí hay cắt mí mắt dưới đều là những phương pháp được dùng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người còn e ngại với việc đụng chạm dao kéo để làm đẹp nên chưa hiểu rõ về kỹ thuật thực hiện cũng như cắt mí mắt dưới giá bao nhiêu. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn và những ai quan tâm đến dịch vụ này có thể nắm bắt được những kiến thức cần thiết và giá cả dịch vụ cắt mí mắt dưới như thế nào.

Cắt mí mắt dưới là gì?

Cắt mí mắt dưới là kỹ thuật được chuyển giao từ nền công nghệ Hàn Quốc được nhiều người tin dùng và lựa chọn hiện nay.

Tiết lộ cắt mí mắt dưới giá bao nhiêu? (2)

Cắt mí mắt dưới giải pháp loại bỏ bọng mỡ hiệu quả

Mới ra đời trong những năm gần đây nhưng phương pháp này đã nhanh chóng chiếm lĩnh vị thế trên thị trường. Với tiểu phẫu đơn giản thực hiện các thao tác an toàn và chính xác, bác sĩ chỉ cần loại các phần da chùng và bọng mỡ dưới mí mắt. Cuối cùng đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Mặc dù kỹ thuật đơn giản những yêu cầu người thực hiện phải có kiến thức và kinh nghiệm lâu năm. Bởi lấy quá nhiều sẽ gây mắt bị khô, ngược lại quá ít sẽ khiến không loại bỏ hết được khuyết điểm bọng mỡ mắt.

Cắt mí mắt dưới giá bao nhiêu?

Thông thường, chi phí cắt mí mắt dưới tại các thẩm mỹ viện không giống nhau phụ thuộc vào kỹ thuật cắt mí áp dụng cũng như tay nghề bác sĩ thực hiện. Do đó, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ kiểm tra và tư vấn cho bạn phương pháp điều trị.

Tiết lộ cắt mí mắt dưới giá bao nhiêu? (3)

Cắt mí mắt dưới giá bao nhiêu, vấn đề nhiều chị em quan tâm

Cắt mí mắt dưới là kỹ thuật loại bỏ da chùng bọng mỡ mang lại đôi mắt trẻ đẹp cho khách hàng. Đây cũng là một trong những dịch vụ nổi bật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn thực hiện cắt mí, bởi nhiều lý do như:

+ Bệnh viện sở hữu đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu kiến thức thẩm mỹ và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

+ Có chính sách bảo hành dài hạn dành cho dịch vụ cắt mí mắt dưới.

+ Chi phí hợp lý, phải chăng dựa trên kết quả khách hàng thực hiện.

Dưới đây là bảng giá cắt mí mắt dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có thể tham khảo:

Dịch vụChi phí
Lấy mỡ mí mắt nội soi10.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ + da thừa mi trên12.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ mi dưới (lần 2)15.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ + da thừa mi dưới (lần 2)15.000.000 VNĐ
Tạo khóe mắt ngoài8.000.000 VNĐ
Tạo khóe mắt trong9.000.000 VNĐ

Với những chia sẻ trên, bạn sẽ không còn băn khoăn với vấn đề cắt mí mắt dưới giá bao nhiêu. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về mọi dịch vụ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899