Tiêu chuẩn đôi mắt đẹp – Bạn được bao nhiêu phần trăm?

Tiêu chuẩn đôi mắt đẹp gồm những gì và theo xu hướng thẩm mỹ hiện đại ngày nay cần những gì? Cùng theo dõi bài viết sau để biết được mình đạt bao nhiêu phần trăm và những giải pháp hiệu quả để sở hữu đôi mắt đạt tỉ lệ vàng nhé!

Tiêu chuẩn đôi mắt đẹp – bạn được bao nhiêu phần trăm?

Mỗi giai đoạn, mỗi người đều có những cách nhìn nhận, đánh giá vẻ đẹp của đôi mắt riêng. Sau đây là một số tiêu chuẩn cần có để đôi mắt đẹp mà bạn cần đạt được:

Hai mí sâu rõ, cân đối

Mí mắt đóng vai trò quan trọng trong việc tạo hình gương mặt. Chính vì thế, tiêu chuẩn đôi mắt đẹp không thể thiếu mí mắt sâu rõ, sắc nét và thu hút. Nếp mí góp phần tạo điểm nhấn, điểm cộng lớn trên thẩm mỹ gương mặt.

Tiêu chuẩn đôi mắt đẹp - Bạn được bao nhiêu phần trăm 01

Nếp mí sâu rõ, cân đối

Hài hòa với tổng thể gương mặt

Một đôi mắt đẹp đạt chuẩn còn phải hài hòa với tổng thể gương mặt. Theo đó, đôi mắt cần có độ rộng giữa hai mắt dao động từ 3 – 3.6cm, độ rộng so với khuôn mặt khoảng 1/5. Đồng thời, đôi mắt phải nằm trên một đường thẳng với cánh mũi và đuôi lông mày.

Tiêu chuẩn đôi mắt đẹp - Bạn được bao nhiêu phần trăm 02

Hài hòa với tỉ lệ khuôn mặt

Ánh nhìn trong sáng, linh hoạt

Thần thái gương mặt quyết định phần nhiều ở đôi mắt. Một đôi mắt đẹp là có thể hiện được cảm xúc, suy nghĩ lẫn sự trong sáng, thân thiện. Vì thế, một đôi mắt “có hồn” là điều cần thiết để bạn đạt được tiêu chuẩn mắt đẹp.

Tiêu chuẩn đôi mắt đẹp - Bạn được bao nhiêu phần trăm 03

Đôi mắt long lanh, rạng rỡ

Không xuất hiện các dấu hiệu lão hóa

Đôi mắt đã đạt được tỉ lệ vàng, tuy nhiên, theo thời gian các dấu hiệu lão hóa xuất hiện ngày càng nhiều. Vì thế, một đôi mắt với nếp nhăn, sắc tố da tối màu, nhiều da chùng mỡ thừa,… thì không thể tiếp tục nằm trong danh sách mắt đẹp.

Giải pháp cho đôi mắt đẹp

Đôi mắt mờ nhạt, thiếu sức sống có thể lấy lại vẻ đẹp tươi tắn, rạng ngời nhanh chóng với các thủ thuật trang điểm sáng tạo, độc đáo. Sự kết hợp của màu mắt, sản phẩm hỗ trợ kích mí, nhũ màu,… đem đến nhiều hiệu ứng tích cực.

Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, nhiều chị em lựa chọn các phương pháp thẩm mỹ để can thiệp mang lại hiệu quả nhanh chóng chỉ với 1 lần thực hiện. Trong đó, trường hợp mắt 1 mí, mí lót, mí không đều,… bạn có thể áp dụng phương pháp bấm mí không phẫu thuật. Trường hợp mắt đã không cân đối, xuất hiện nhiều dấu hiệu lão hóa thì cắt mí mắt hay mở rộng khóe mắt sẽ là giải pháp phù hợp hơn.

Tiêu chuẩn đôi mắt đẹp - Bạn được bao nhiêu phần trăm 04

Can thiệp thẩm mỹ cho đôi mắt đạt tỉ lệ vàng

Hiện nay, các phương pháp này được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc và áp dụng an toàn hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital. Bệnh viện được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động và kinh nghiệm hơn 15 năm tồn tại, phát triển. Bên cạnh công nghệ tiên tiến, bệnh viện còn sở hữu đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu, trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Hơn nữa, bệnh viện còn được biết đến với hệ thống vật chất đạt tiêu chuẩn 5 sao, máy móc tối tân, tiện nghi.

Bạn đã được bao nhiêu phần trăm tiêu chuẩn đôi mắt đẹp trên đây? Nếu bạn đang có những khiếm khuyết, chưa đạt được tỉ lệ vàng thì hãy nhanh chóng liên hệ trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital để được thăm khám và tư vấn phương pháp phù hợp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899