Tìm câu trả lời cho vấn đề bọng mắt lớn nên làm gì

Bọng mắt lớn nên làm gì là băn khoăn khoăn, thắc mắc của rất nhiều chị em hiện nay. Bởi bọng mắt lớn không chỉ khiến gương mặt trông già đi nhanh chóng mà còn gây cản trở tầm nhìn, ảnh hưởng đến thị lực.

Bọng mắt là tình trạng mỡ thừa tích tụ dưới da nhiều, dồn đến vùng trũng trên mí mắt hình thành nên. Bọng mắt lớn xuất hiện ở mí dưới kéo theo quầng thâm già nua và mí trên gây sụp mí. Trong khi đó, bọng mắt lớn không thể chữa bởi các liệu pháp tự nhiên như đắp mặt nạ, massage, tập yoga cho mắt,… Vì thế, nhiều chị em phụ nữ lo lắng bọng mắt lớn nên làm gì.

Bọng mắt lớn nên làm gì theo chuyên gia

Theo các chuyên gia, bọng mắt lớn ở mí trên xuất hiện làm che lấp nếp mí, đôi mắt nhỏ lại và kém thu hút hẳn đi. Hơn nữa, tình trạng này cần được can thiệp hỗ trợ điều trị kịp thời để tránh gây ảnh hưởng đến chức năng mắt và sức khỏe. Theo đó, nhiều trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ áp dụng các phương pháp tiên tiến để khắc phục hiệu quả tình trạng này. Đặc biệt là phương pháp cắt bọng mắt trên và cắt bọng mắt dưới. Các phương pháp này áp dụng công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc, quy trình khép kín trong môi trường vô trùng kỹ lưỡng cùng các bước thực hiện tuân thủ nghiêm ngặt từ khâu thăm khám tư vấn đến chăm sóc hậu phẫu.

Cắt bọng mắt trên

Tìm câu trả lời cho vấn đề bọng mắt lớn nên làm gì 01

Mô phỏng kỹ thuật cắt bọng mắt trên

– Tạo một đường rạch siêu mảnh ở mí trên

– Cắt bỏ da chùng, bọng mỡ thừa

– Tái tạo nếp mí mới sâu rõ, cân đối

– Khâu đóng vết thương bằng chỉ thẩm mỹ

Cắt bọng mắt dưới

Tìm câu trả lời cho vấn đề bọng mắt lớn nên làm gì 02

Cắt bọng mắt dưới đơn giản

– Tạo một đường cắt mảnh ở mí dưới

– Loại bỏ bọng mỡ mí dưới

– Kéo căng da chùng, xóa tan quầng thâm (nếu có)

– Đánh tan nếp nhăn vùng đuôi mắt và các dấu hiệu lão hóa khác

– Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ

Hiệu quả sau khi cắt bọng mắt lớn

Thực hiện theo công nghệ tiên tiến, cắt bọng mắt lớn mang lại nhiều hiệu quả vượt trội. Đặc biệt:

– Định hình nếp mí mới sắc nét, nổi bật cho gương mặt thêm điểm nhấn thu hút.

– Loại bỏ bọng mỡ thừa, da chùng vùng mí mắt, lấy lại vẻ tươi sáng và cải thiện tầm nhìn cho đôi mắt.

– Xóa tan quầng thâm, nếp nhăn vùng đuôi mắt và các dấu hiệu lão hóa khác, trả lại nét thanh xuân tươi trẻ, rạng ngời.

– Đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên và duy trì ổn định trong suốt thời gian dài sau đó mà không xảy ra bất kỳ hiện tượng bong tróc hay biến chứng.

Tìm câu trả lời cho vấn đề bọng mắt lớn nên làm gì 03

Bọng mắt lớn nên làm gì không còn là nỗi lo của chị em phụ nữ

Địa chỉ cắt bọng mắt lớn an toàn hiệu quả

Bên cạnh phương pháp can thiệp, địa chỉ thẩm mỹ cũng đóng vai trò quan trọng quyết định đến hiệu quả cũng như sự an toàn. Chính vì thế, bạn nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí cần thiết. Theo đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital là một gợi ý tốt cho bạn với những phản hồi tích cực thường xuyên của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước. Bệnh viện có thương hiệu thẩm mỹ với uy tín hơn 15 năm xây dựng và phát triển.

Tìm câu trả lời cho vấn đề bọng mắt lớn nên làm gì 04

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ cắt bọng mắt lớn an toàn hiệu quả

Luôn lấy lợi ích và sức khỏe của khách hàng làm kim chỉ nam để hoạt động, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital thường xuyên cập nhật, đổi mới công nghệ, bắt kịp xu hướng thẩm mỹ hiện đại. Ngoài ra, bệnh viện còn là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, từng tu nghiệp ở nhiều nước tiên tiến trên thế giới như Úc, Canada, Hoa Kỳ,… Hệ thống máy móc, trang thiết bị cũng được bệnh viện đặc biệt chú trọng đầu tư, ứng dụng hiệu quả.

Cắt bọng mắt lớn là một trong những mảng dịch vụ nổi trội tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, là giải pháp hàng đầu cho thanh xuân tươi trẻ, rạng ngời của phụ nữ Việt. Với tình trạng bọng mắt lớn, bạn nên nhanh chóng liên hệ trực tiếp bệnh viện để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899