Tìm hiểu quy trình bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc

Bấm mí mắt Dove eyes là cách tạo mắt hai mí mới được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc. Kỹ thuật này khắc phục những nhược điểm của bấm mí thông thường, mang đến cho khách hàng đôi mắt bồ câu tự nhiên như ý với nếp mí rõ ràng và cân đối, tạo nên vẻ đẹp hài hòa cho gương mặt. Cùng tìm hiểu quy trình bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bấm mí mắt Dove Eyes tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được triển khai với các bác sĩ bấm mí mắt chuyên khoa hàng đầu trong ngành thẩm mỹ mắt. Theo tiến trình đạt chuẩn Hàn Quốc bảo đảm độ an toàn triệt để cho mọi khách hàng.

Công nghệ bấm mí mắt Dove Eyes được các chuyên gia đánh giá cao bởi vì kỹ thuật tối ưu không điều trị, không can thiệp hay xâm lấn bằng dao kéo, không xâm phạm tới các vùng tế bào lân cận, không tác động nhãn lực của mắt .

Tìm hiểu quy trình bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc (1)

Bấm mí mắt Dove eyes tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được triển khai với các bác sĩ bấm mí mắt chuyên khoa

Tìm hiểu quy trình bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc

Quy trình thực hiện bấm mí mắt Dove Eyes được các bác sĩ thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiến hành khoa học theo những bước tiêu chuẩn của Hàn Quốc sau:

Bước 1: Thăm khám, xác định đặc điểm mí mắt

Bác sĩ kiểm tra cẩn thận, nhận định đặc điểm mí mắt hiện tại của khách hàng và tư vấn nếp mí mới phù hợp, cân đối, hài hòa với mắt cũng như tổng thể khuôn mặt của từng người.

Bước 2: Đo vẽ xác định nếp mí mới

Tiếp theo là việc đo vẽ xác định nếp mí mới cần tạo cho khách hàng. Sau khi đánh giá đặc điểm nếp mí hiện tại của khách hàng, căn cứ vào đôi mắt của từng người, bác sĩ sẽ đo vẽ, đánh dấu đường cung mí, các điểm nhấn mí để quá trình thực hiện được an toàn và hiệu quả, tạo được nếp mí đều đẹp tự nhiên như mong muốn.

Bước 3: Tiến hành gây tê

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ để giúp bệnh nhân không cảm thấy đau đớn và giúp quá trình bấm mí diễn ra nhanh hơn. Đây là kỹ thuật khá đơn giản và không cần phẫu thuật, không cắt rạch da, không bóc tách nên trước khi tiến hành tạo nếp mí bác sĩ chỉ cần gây tê tại chỗ.

Bước thứ 4: Tạo nếp mí

Đây là bước quan trọng nhất vì bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp mí. Sử dụng dụng cụ bấm mí hiện đại và dựa theo đường cung, các điểm bấm mí đã được đánh dấu định sẵn trước đó, bác sĩ nhẹ nhàng tạo nếp mí chính xác đến từng milimet trên cả 2 mắt của khách hàng.

Tìm hiểu quy trình bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc (1)

Quy trình bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc

Ưu điểm bấm mí mắt Dove Eyes

Bấm mí mắt Dove Eyes công nghệ Hàn Quốc sẽ giúp 2 mí mắt được rõ ràng, đẹp như ý mà không cần giải phẫu, không can thiệp sâu. Do vậy nên hạn chế tối đa tổn thương và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Kỹ thuật bấm mí chính xác tới từng milimet tạo khoảng cách từng điểm trên hai mắt đều nhau nhờ công cụ chuyên dụng hiện đại. Giữa những điểm đã được định sẵn, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục nhằm tạo chuỗi nối kết giữa cơ nâng mi đồng thời da mi mắt với mục đích lúc mở mắt sẽ hình thành nếp mí đẹp tự nhiên, phù hợp, kết quả lâu dài.

Khác với công nghệ truyền thống trước đây, bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc không cần đến dao kéo, bác sĩ sẽ khéo léo tạo chuỗi nối kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt thông qua những điểm rất nhỏ trên nếp mí. Bởi không cắt rạch, các điểm này sẽ nhanh chóng lành, không gây ra sẹo.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bấm mí mắt Dove Eyes được áp dụng hiệu quả cho đối tượng từ 18 đến 30 tuổi. Thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ thực sự làm bạn hài lòng với kết quả đạt được.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899