Tìm hiểu thông tin nhấn mí mắt bao nhiêu tiền?

Nhấn mí mắt ngày nay được nhiều người ưa chuộng và tin dùng vì những thao tác, đơn giản, nhẹ nhàng giúp sở hữu đôi mắt to, tròn, đẹp tự nhiên. Tuy nhiên nhấn mí mắt bao nhiêu tiền cũng khiến nhiều người băn khoăn.Nhấn mí mắt có hại không?

Nhấn mí mắt là phương pháp đơn giản, phù hợp cho những người ở độ tuổi dưới 30, ít da chùng, mỡ thừa. Tuy nhiên, để trả lời cho câu hỏi nhấn mí mắt có hại không, nhấn mí mắt bao nhiêu tiền, bạn cần xem xét các góc độ sau:

Tính phổ biến

Dịch vụ nhấn mí mắt ra đời ở Hàn Quốc và đã nhanh chóng lan rộng ra toàn châu Á, và trở thành cơn sốt trong toàn giới trẻ. Tại Việt Nam, công nghệ này đã được Bộ Y Tế kiểm tra nghiêm ngặt và cấp giấy phép. Do đó bạn có thể yên tâm khi lựa chọn phương pháp này.

Kỹ thuật an toàn

Nhấn mí là kỹ thuật không xâm lấn, không bóc tách, không ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực. Bằng dụng cụ chuyên khoa, bác sĩ sẽ tiến hành tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt đảm bảo an toàn và không đau đớn.

Tìm hiểu thông tin nhấn mí mắt bao nhiêu tiền? (1)

Quy trình nhấn mí mắt

Hiệu quả thẩm mỹ cao

Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng, trong vòng khoảng 30 phút, bạn sẽ sở hữu một đôi mắt hai mí to, tròn, cân đối, hài hòa với khuôn mặt và thu hút người đối diện.

Có thể nói, nhấn mí mắt có hại không còn phụ thuộc trung tâm thẩm mỹ, đội ngũ bác sĩ bạn lựa chọn.

Nhấn mí mắt bao nhiêu tiền?

Nhấn mí mắt bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào trung tâm thẩm mỹ, chất lượng dịch vụ, đội ngũ bác sĩ mà bạn lựa chọn. Hiện nay, với cơ sở hạ tầng hiện đại, trang thiết bị máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài, đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và có chuyên môn cao, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều người lựa chọn để nhấn mí mắt.

Tìm hiểu thông tin nhấn mí mắt bao nhiêu tiền? (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều khách hàng lựa chọn để nhấn mí mắt

Để giải đáp thắc mắc nhấn mí mắt bao nhiêu tiền, mời bạn tham khảo bảng giá sau tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

Dịch vụChi phí (VNĐ)
Nhấn mí mắt Hàn Quốc cấp độ 19.000.000 VNĐ
Nhấn mí mắt Hàn Quốc cấp độ 212.000.000 VNĐ
Nhấn mí mắt Hàn Quốc cấp độ 315.000.000 VNĐ

Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã phẫu thuật thành công hàng ngàn ca nhấn mí mắt, đồng thời bệnh viện còn có những chính sách ưu đãi, giảm giá, bảo hành cho khách hàng và nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng.

Bạn Thùy Dương, người từng thực hiện nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chia sẻ: “Trước đây, mình sở hữu đôi mắt một mí và lệch. Ai cũng bảo mình nên đi thẩm mỹ để có được đôi mắt đẹp hơn. Qua bạn bè giới thiệu mình được biết Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có dịch vụ nhấn mí mắt và mình quyết định thực hiện tại đây và rất hài lòng với kết quả mang lại. Bây giờ mình đã tự tin hơn trong giao tiếp nhờ đôi mắt hai mí to, tròn và long lanh này.”

Lưu ý sau khi nhấn mí mắt

Để sớm sở hữu đôi mắt như mong muốn, sau khi nhấn mí, bạn cần lưu ý những vấn đề sau để nhanh hồi phục:

– Tiến hành chườm đá từ 2-3 ngày sau nhấn mí để giảm sưng.

Tìm hiểu thông tin nhấn mí mắt bao nhiêu tiền? (3)

Tiến hành chườm đá sau khi nhấn mí giúp làm dịu vết thương

– Không để mắt nhìn vào các thiết bị điện tử quá lâu.

– Tránh để vùng mắt tiếp xúc với bụi bẩn, nước.

– Không trang điểm vùng thẩm mỹ để hạn chế nhiễm trùng.

– Kiêng ăn một số thực phẩm có hại cho mắt như rau muống, thịt gà, hải sản.

– Uống thuốc và tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Trên đây là những thông tin bổ ích về nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền. Để đạt hiệu quả cao, điều quan trọng là bạn cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín và an toàn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899