Tìm hiểu thông tin về bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes

Phương pháp thẩm mỹ bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes mang đến cho khách hàng đôi mắt bồ câu tự nhiên như ý với mí rõ ràng và cân đối, tạo nên vẻ đẹp hài hòa cho gương mặt. Cùng tìm hiểu thông tin về phương pháp thẩm mỹ mắt đang làm mưa làm gió tại thời điểm này.

Phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes công nghệ Hàn Quốc đem lại vẻ đẹp to tròn tự nhiên cho đôi mắt với 2 mí rõ ràng. Dịch vụ bấm mí mắt này khi được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo tạo được mắt hai mí đẹp tự nhiên mà không cần giải phẫu, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Tìm hiểu thông tin về bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes (1)

Phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes đem lại vẻ đẹp to tròn tự nhiên cho đôi mắt với 2 mí rõ ràng

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes khắc phục nhược điểm mắt nào?

Bấm mí mắt Dove Eyes có thể  khắc phục tốt những nhược điểm về mắt khách hàng mắc phải như:

– Mắt 1 mí, mí lót.

– Mí không đều 2 bên, mắt nhiều mí.

– Khuyết điểm ở mí mắt khá phức tạp nhưng không kèm theo tình trạng có da thừa và bọng mỡ mắt dưới tích tụ.

Tìm hiểu thông tin về bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes (2)

Bấm mí mắt Dove Eyes có thể khắc phục tốt những nhược điểm về mí mắt

Quy trình thực hiện bấm mí mắt Dove Eyes

Quy trình thực hiện bấm mí mắt Dove Eyes được các bác sĩ thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiến hành khoa học theo những bước tiêu chuẩn của Hàn Quốc sau:

Bước 1: Thăm khám, xác định đặc điểm mí mắt

Bác sĩ kiểm tra cẩn thận, nhận định đặc điểm mí mắt hiện tại của khách hàng và tư vấn nếp mí mới phù hợp, cân đối, hài hòa với mắt cũng như tổng thể khuôn mặt của từng người.

Bước 2: Đo vẽ xác định nếp mí mới

Tiếp theo là việc đo vẽ xác định nếp mí mới cần tạo cho khách hàng. Sau khi đánh giá đặc điểm nếp mí hiện tại của khách hàng, căn cứ vào đôi mắt của từng người, bác sĩ sẽ đo vẽ, đánh dấu đường cung mí, các điểm nhấn mí để quá trình thực hiện được an toàn và hiệu quả, tạo được nếp mí đều đẹp tự nhiên như mong muốn.

Bước 3: Tiến hành gây tê

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ để giúp bệnh nhân không cảm thấy đau đớn và giúp quá trình bấm mí diễn ra nhanh hơn. Đây là kỹ thuật khá đơn giản và không cần phẫu thuật, không cắt rạch da, không bóc tách nên trước khi tiến hành tạo nếp mí bác sĩ chỉ cần gây tê tại chỗ.

Bước thứ 4: Tạo nếp mí

Đây là bước quan trọng nhất vì bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp mí. Sử dụng dụng cụ bấm mí hiện đại và dựa theo đường cung, các điểm bấm mí đã được đánh dấu định sẵn trước đó, bác sĩ nhẹ nhàng tạo nếp mí chính xác đến từng milimet trên cả 2 mắt của khách hàng.

Tìm hiểu thông tin về bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes (3)

Quy trình thực hiện bấm mí mắt Dove Eyes tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiến hành khoa học theo những bước tiêu chuẩn

Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp cùng công nghệ máy móc hiện đại, điểm nhấn sẽ được tạo ra một cách chính xác ngay trên đường mí mới. Sau đó, bác sĩ luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, cố định chắc chắn với lớp da mi để khi mở mắt sẽ hình thành nên nếp mí mới rõ ràng hơn. Thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ thực sự làm bạn hài lòng với kết quả đạt được.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899