Tìm hiểu về nhấn mí mắt Mini Plasty TPHCM

Chào bác sĩ! Tôi là Linh Đan, ở Quận Bình Thạnh. Trước đây tôi có gửi câu hỏi nhờ tư vấn “bấm mí dove eyes là gì?” và đã nhận được câu trả lời rất tận tình. Nay mong bác sĩ tư vấn giúp tôi về về vấn đề nhấn mí mắt Mini Plasty HCM ở đâu đẹp? Cảm ơn bác sĩ!

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Linh Đan! Cảm ơn bạn đã luôn tin tưởng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi hôm nay: “Nhấn mí mắt Mini Plasty HCM ở đâu đẹp?” chúng tôi hi vọng sẽ tiếp tục mang đến cho bạn sự hài lòng.

Tìm hiểu về nhấn mí mắt Mini Plasty TPHCM-1

Nhấn mí mắt Mini Plasty mang đến vẻ đẹp tự nhiên

Nhấn mí mắt Mini Plasty HCM

Nhấn mí mắt Mini Plasty hay còn gọi là bấm mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mắt hai mí tiên tiến hiện nay. Phương pháp này tạo mí cho mắt mà không phải tiến hành phẫu thuật. Bác sĩ thực hiện tạo một đường gấp ở mí mắt trên sau đó luồn chỉ thẩm mỹ sao cho hình thành nếp mí mới nhẹ nhàng nhất, không cần cắt rạch, tạo nếp khá rõ ràng, tự nhiên mà không cần phải cắt khâu. Đây là phương pháp khá đơn giản, nhanh chóng, không cần phẫu thuật, không đau, và không để lại sẹo.

Tìm hiểu về nhấn mí mắt Mini Plasty TPHCM -2

Hình ảnh mô phỏng quá trình nhấn mí

Tuy đơn giản như vậy, nhưng nhấn mí mắt Mini Plasty cần được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm để có thể mang lại cho bạn đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên nhất. Có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ hiện nay ở TP Hồ Chí Minh sử dụng phương pháp nhấn mí mắt Mini Plasty để tạo mắt hai mí, nhưng bạn nên tìm hiểu kỹ và đến những trung tâm uy tín chất lượng để thực hiện thẩm mỹ này.

Ưu điểm khi thực hiện thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

– Khách hàng sẽ đạt được hiệu quả như mong muốn nhờ công nghệ tiên tiến được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc.

– Bệnh viện sở hữu đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, được học tập và tu nghiệp ở các nước có nền thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Pháp, Mỹ, Úc…

Tìm hiểu về nhấn mí mắt mini plasty hcm -3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đội ngũ bác sĩ với tay nghề cao

– Với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị tối tân, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn nhận được sự hài lòng, đánh giá cao của khách hàng.

– Được hình thành và phát triển hơn 15 năm, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hàng nghìn ca thẩm mỹ nhấn mí mắt, lấy lại vẻ đẹp tươi trẻ, rạng ngời cho khách hàng trong và ngoài nước.

– Đội ngũ điều dưỡng nhiệt tình tận tâm, chất lượng dịch vụ luôn được tối ưu sẽ đem đến có khách hàng cảm giác thoải mái dễ chịu khi thực hiện thẩm mỹ nhấn mí mắt tại đây.

Bạn Linh Đan thân mến, hi vọng qua bài viết này bạn đã có câu trả lời cho mình về thắc mắc: “Nhấn mí mắt Mini Plasty HCM ở đâu đẹp?” Nếu bạn còn muốn tìm hiểu về nhấn mí mắt Mini Plasty hoặc các phương pháp thẩm mỹ mắt khác, bạn có thể tiếp tục gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Hoặc trực tiếp liên hệ với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899