Tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật cắt góc mắt

Đôi mắt một mí với nếp rẻ quạt ở góc mắt khiến khuôn mặt bạn trông mệt mỏi và lờ đờ. Với phương pháp phẫu thuật cắt góc mắt, bạn sẽ sở hữu được đôi mắt to tròn dễ thương như mong muốn. Cùng tìm hiểu về kỹ thuật này qua bài viết sau đây.

Như thế nào là phẫu thuật cắt góc mắt?

Cắt góc mắt là phương pháp bắt nguồn từ Hàn Quốc – đất nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển hàng đầu thế giới. Bằng các dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ loại bỏ đi nếp rẻ quạt nhằm thay đổi kích thước của mắt, làm mắt trở nên to tròn và cân đối, hài hòa với gương mặt. Với dịch vụ này, bác sĩ sẽ tác động vào vùng cơ và mí mắt bên ngoài, không gây xâm lấn hay ảnh hưởng tới thị lực của mắt. Phương pháp này được các bác sĩ, chuyên gia đánh giá cao bởi độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ mà nó mang lại.

Tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật cắt góc mắt 2

Cắt góc mắt mang lại cho bạn đôi mắt to tròn cuốn hút

Phẫu thuật cắt góc mắt áp dụng cho những trường hợp sau đây:

– Mắt có nếp rẻ quạt che một phần khóe mắt.

– Góc mắt trong, ngoài hẹp.

– Khoảng cách giữa hai mắt xa nhau.

– Mắt ngắn, nhỏ, đuôi mắt xếch hoặc xệ xuống.

Quy trình phẫu thuật cắt góc mắt

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ thăm khám, đánh giá mức độ rẻ quạt và khoảng cách giữa hai góc mắt, từ đó đưa ra giải pháp tối ưu. Sau đó sẽ xét nghiệm để kiểm tra sức khỏe như thử máu, đo nhịp tim, huyết áp,… để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện.

Tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật cắt góc mắt 2

Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng để đưa ra giải pháp phù hợp

Bước 2: Đo vẽ tỷ lệ góc mắt

Bước này, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ một cách tỉ mỉ và cẩn thận, đánh dấu các điểm nhấn cần tiếp xúc ở góc mắt trong và góc mắt ngoài bằng bút mực y tế.

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Để an toàn, không gây ra đau đớn hoặc khó chịu nào trong lúc thẩm mỹ, bạn sẽ được các bác sĩ sát trùng vùng mặt và gây tê tại chỗ.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bằng dụng cụ chuyên khoa, bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ ở khóe mắt mí dưới, loại bỏ phần da thừa và điều chỉnh lại mức độ che phủ nếp rẻ quạt, đưa 2 mắt về khoảng cách chuẩn để mắt trông cân đối, hài hòa với khuôn mặt hơn.

Tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật cắt góc mắt 3

Mô tả kỹ thuật phẫu thuật cắt góc mắt

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Khách hàng sẽ được đưa vào phòng hồi sức, được chiếu đèn Smalux để mắt giảm bớt sưng bầm. Sau đó bác sĩ sẽ kê đơn thuốc và hướng dẫn bạn cách chăm sóc mắt tại nhà.

Hiệu quả sau phẫu thuật cắt góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sau khi thực hiện phẫu thuật cắt góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ ngạc nhiên vì hiệu quả mà dịch vụ này mang lại.

– Khắc phục hiệu quả các khuyết điểm góc mắt trong và góc mắt ngoài, mang lại đôi mắt to tròn và cân đối với khuôn mặt.

– Không ảnh hưởng tới thị lực hay giác mạc của mắt, không để lại sẹo.

– Tiểu phẫu thực hiện đơn giản, an toàn và nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

– Hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài và ổn định.

Với những chia sẻ như trên chắc rằng bạn đã biết thêm nhiều điều về dịch vụ phẫu thuật cắt góc mắt. Tuy đây là một tiểu phẫu đơn giản nhưng để đảm bảo sức khỏe của bản thân cũng như hiệu quả thẩm mỹ, bạn nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ an toàn và chất lượng. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về cắt mí Hàn Quốc ở đâu đẹp, bạn vui lòng liên hệ tới hotline để được các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn và giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899