Tôi đã thành công khi tạo mắt hai mí bằng bấm mí

Sở hữu đôi mắt một mí luôn là sự tự ti của chị em phụ nữ. Các giải pháp thẩm mỹ hiện đại ra đời đã nhanh chóng “xoá bỏ” mặc cảm này. Nhiều người đã thành công khi tạo mắt hai mí bằng bấm mí Hàn Quốc. Cùng lắng nghe chia sẻ của khách hàng Minh Như trong bài viết sau.Đôi mắt một mí và nỗi buồn của Minh Như

Là con gái, ai chẳng mong muốn có được gương mặt xinh đẹp với đôi mắt hai mí to rõ, cuốn hút. Tôi cũng vậy, nhìn ngắm các bạn có đôi mắt đẹp, bao giờ tôi cũng ghen tị và ao ước mình một lần được như thế.

Suốt 25 năm tôi sống trong tự ti vì nghĩ mình không đẹp, lại sở hữu đôi mắt một mí ti hí kém xinh. Bạn bè dù không trêu chọc nhưng tôi vẫn thiếu tự tin khi giao tiếp hoặc tham gia sinh hoạt tập thể. Suốt những năm cấp 3, việc không một chàng trai nào theo đuổi khiến tôi buồn vô cùng. Những điều đó làm tôi càng quyết tâm thay đổi ngoại hình, nhất là khắc phục khuyết điểm đôi mắt một mí của mình.

Tôi đã thành công khi tạo mắt hai mí bằng bấm mí -1

Minh Như đã khắc phục được đôi mắt một mí kém duyên của mình

Minh Như đã thành công khi tạo mắt hai mí bằng bấm mí

Đi làm được một thời gian, tôi được chị em trong công ty giới thiệu về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Thấy mọi người thực hiện thẩm mỹ mắt rất đẹp và tự nhiên, tôi cũng mạnh dạn tìm hiểu thử. Vốn sợ dao kéo, cắt rạch nên cuối cùng tôi chọn tạo mắt hai mí bằng bấm mí. Đây quả thật là lựa chọn sáng suốt của tôi, cho tới giờ tôi vẫn rất hài lòng về quyết định này.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tôi được bác sĩ thăm khám và kiểm tra tình trạng mắt. Thật may mắn khi mắt tôi dù một mí nhưng chưa bị lão hoá, chưa có da chùng mỡ thừa nên vẫn thực hiện bấm mí được. Sau khi bác sĩ tư vấn cụ thể về phương pháp này, tôi yên tâm thực hiện ngay trong ngày hôm đó. Chỉ chưa đầy một giờ đồng hồ, tôi đã sở hữu đôi mắt đẹp mà suốt 25 năm qua tôi thầm ao ước. Nếp mí mới được hình thành đều, rõ và rất tự nhiên. Sau khi tạo mắt hai mí bằng bấm mí, tôi tuân thủ lời dặn của bác sĩ để có được kết quả thẩm mỹ đẹp nhất.

Tôi đã thành công khi tạo mắt hai mí bằng bấm mí -2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ được Minh Như đặt niềm tin

Minh Như chia sẻ về cách chăm sóc sau bấm mí

Dù lựa chọn phương pháp thẩm mỹ nào, theo tôi, mọi người cũng nên chú trọng đến cách chăm sóc mắt sau khi thực hiện. Bởi kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào cả quá trình chăm sóc hậu phẫu:

– Không nên ăn thịt gà, thịt bò, thịt chó.

– Kiêng ăn rau muống, rau má.

Tôi đã thành công khi tạo mắt hai mí bằng bấm mí -3

Kiêng ăn rau muống sau khi bấm mí

– Tránh uống nước dừa, nước có ga, rượu bia hay các chất kích thích.

– Có biện pháp bảo vệ mắt khi ra ngoài, không va chạm mạnh vào vết thương.

– Bổ sung nước và vitamin, ăn nhiều rau xanh và củ quả có màu đỏ.

– Uống thuốc theo đơn và tái khám đúng lịch.

Trên đây là chia sẻ của Minh Như – Khách hàng của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sau khi thực hiện tạo mắt hai mí bằng bấm mí.

Các tín đồ thẩm mỹ cần biết rằng, bấm mí mắt chỉ phù hợp với độ tuổi từ 18 – 30. Trên 30 tuổi nên chọn cắt mí mắt để loại bỏ da chùng, mỡ thừa do lão hoá. Đừng lo lắng: cắt mí mắt có được lâu không, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ đồng hành mang đến vẻ đẹp lâu dài cho khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899