Tổng hợp những phương pháp tạo hình mắt to hơn

Tạo hình mắt to hơn, cuốn hút như sao Hàn là ước mong của đông đảo tín đồ làm đẹp hiện nay. Chính vì thế, chúng tôi xin tổng hợp những phương pháp tạo hình mắt to hơn trong bài viết sau.

Tổng hợp những phương pháp tạo hình mắt to hơn

Người Á Đông chúng ta với đặc điểm mắt một mí, mắt nhỏ, hẹp. Vì thế, tổng hợp những phương pháp tạo hình mắt to hơn sau đây sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục các khuyết điểm, sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, đạt chuẩn xu hướng thẩm mỹ hiện đại.

Tổng hợp những phương pháp tạo hình mắt to hơn 01

Đôi mắt đóng vai trò quan trọng trong việc tạo hình gương mặt

Bấm mí mắt

Bấm mí mắt là lựa chọn hàng đầu của nhiều chị em phụ nữ bởi kỹ thuật đơn giản, không cần phẫu thuật, không rạch da hay cắt khâu. Kỹ thuật giúp tạo hình mắt to hơn thông qua sự liên kết của da mí với sụn mi.

Tổng hợp những phương pháp tạo hình mắt to hơn 02

Mô phỏng kỹ thuật bấm mí mắt

Nếp mí được hình thành sắc nét, nổi bật cho đôi mắt to tròn, cuốn hút mà không để lại sẹo hay bất kỳ hiện tượng bong tróc, biến chứng khác.

Cắt mí mắt

Cắt mí mắt (cắt mí Hàn Quốc) thực hiện qua một tiểu phẫu nhẹ nhàng và nhanh chóng. Sau khi sát khuẩn và gây tê cục bộ vùng mắt, bác sĩ tiến hành tạo một đường rạch siêu mảnh ở mí mắt, cắt bỏ da chùng mỡ thừa và định hình nếp mí mới theo vị trí đã xác định trước. Cuối cùng, bác sĩ dùng một sợi chỉ thẩm mỹ chuyên dụng khâu đóng vết mổ khéo léo và chăm sóc hậu phẫu chu đáo.

Tổng hợp những phương pháp tạo hình mắt to hơn 02

Tiểu phẫu cắt mí mắt

Phương pháp này không chỉ giúp định hình nếp mí mới mà còn loại bỏ da chùng mỡ thừa, nếp nhăn vùng đuôi mắt và các dấu hiệu lão hóa khác. Vì thế, phương pháp có thể áp dụng cho đối tượng khách hàng ở độ tuổi 30 trở đi, đã xuất hiện nhiều dấu hiệu lão hóa vùng mắt.

Tạo khóe mắt

Để tạo hình mắt to hơn, tạo khóe mắt là phương pháp không thể bỏ qua. Phương pháp này giúp đôi mắt mở rộng chiều rộng, chiều dài và cả chiều sâu cho đôi mắt cuốn hút.

Cũng là một tiểu phẫu thuật đơn giản, tạo khóe mắt tiến hành thông qua một đường rạch nhỏ ở góc mắt, cắt bỏ da chùng, mỡ thừa căng ngang khóe mắt. Đồng thời, bác sĩ điều chỉnh lại hình dáng mắt sao cho cân đối, hài hoà với tổng thể thẩm mỹ gương mặt.

Tổng hợp những phương pháp tạo hình mắt to hơn 03

Tạo khóe mắt cũng sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

Phương pháp này hiệu quả cho những trường hợp mắt nhỏ, hai mắt cách xa nhau, hai mắt không cân đối,…

Địa chỉ tạo hình mắt to hơn an toàn hiệu quả

Không phải địa chỉ nào cũng thực hiện an toàn hiệu quả những phương pháp tạo hình mắt to hơn trên, vì thế, bạn cần cân nhắc trước khi lựa chọn. Theo đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là lựa chọn uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay cho kết quả tạo hình mắt to hơn an toàn hiệu quả. Bệnh viện sở hữu:

Tổng hợp những phương pháp tạo hình mắt to hơn 04

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Điểm đến đáng tin cậy của đông đảo tín đồ làm đẹp hiện nay

– Giấy phép hoạt động của Bộ Y tế.

– Công nghệ tạo hình mắt to hơn chuẩn Hàn, quy trình khép kín với các bước cơ bản đạt chuẩn an toàn quốc tế.

– Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

– Hệ thống máy móc, trang thiết bị tối tân, nhập khẩu từ nhiều nước tiên tiến trên thế giới.

– Nhân viên am hiểu kiến thức chuyên môn, tận tình tư vấn, chu đáo chăm sóc.

– Chế độ bảo hành kết quả thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

Trên đây là tổng hợp những phương pháp tạo hình mắt to hơn an toàn hiệu quả hàng đầu hiện nay. Lựa chọn tạo hình mắt to hơn tại một địa chỉ uy tín để nhanh chóng xóa tan các khuyết điểm, sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899