Trang điểm giấu bọng mắt bằng cách nào?

Bọng mắt luôn là nỗi ám ảnh của nhiều chị em. Chúng làm cho đôi mắt cũng như tổng thể khuôn mặt trở nên mệt mỏi, lờ đờ và thiếu sức sống. Cùng học cách trang điểm giấu bọng mắt được chia sẻ dưới đây để xóa tan sự mệt mỏi cho đôi mắt nhé!

Những cách trang điểm giấu bọng mắt hiệu quả

Có rất nhiều cách trang điểm giấu bọng mắt. Có thể kể đến một số phương pháp cụ thể như sau:

Trang điểm lông mi ấn tượng

Khi bạn trang điểm lông mi ấn tượng, sự chú ý của người đối diện sẽ tập trung vào đó và bọng mắt sẽ được “che dấu” hiệu quả. Sử dụng mi giả kết hợp với dụng cụ kẹp mi, mascara để làm hàng lông mi vừa dài, vừa công, ấn tượng thu hút mọi ánh nhìn.

Trang điểm giấu bọng mắt bằng cách nào? (1)

Hàng lông mày dài và cong sẽ giúp bạn che được khuyết điểm bọng mắt

Tô lông mày đậm

Cũng như ý đồ khi tạo hàng lông mi ấn tượng, trang điểm lông mày đậm cũng là cách phân tán sự chú ý của người đối diện vào phần bọng mắt. Để có đôi lông mày thu hút ánh nhìn bạn có thể tô lông mày hơi đậm so với bình thường một tí, hoặc khác màu tóc hoặc cũng có thể kẻ phấn high light vào vùng dưới xương chân mày.

Trang điểm giấu bọng mắt bằng cách nào? (2)

Lông mày đậm cũng là một cách trang điểm che bọng mắt

Kẻ viền mí mắt trắng

Đôi mắt bọng mỡ trông sẽ rất mệt mỏi và luôn có cảm giác trĩu nặng. Bạn có thể khắc phục tình trạng này bằng cách dùng chì màu trắng kẻ lên viền mí mắt dưới. Chúng sẽ giúp đôi mắt trở nên tươi sáng và rạng rỡ hơn nhiều.

Trang điểm giấu bọng mắt bằng cách nào? (3)

Viền mí mắt trắng giúp đôi mắt tươi sáng hơn

Sử dụng nhũ mắt

Đôi mắt bọng mỡ nếu được tô điểm một chút nhũ ở phần mí dưới sẽ trở nên nổi bật và các nhược điểm khác bỗng trở nên mờ nhạt đi. Sử dụng nhũ vàng hoặc các tông màu sáng sẽ đem lại hiệu quả cao nhất.

Trang điểm giấu bọng mắt bằng cách nào? (4)

Sử dụng nhũ mắt màu vàng cũng là một gợi ý nếu như bạn muốn che bọng mắt

Trang điểm lông mi ấn tượng, tô lông mày đậm, kẻ viền mí mắt trắng hay sử dụng nhũ mắt là những cách trang điểm giấu bọng mắt hiệu quả. Tuy nhiên việc thực hiện những phương pháp này rất mất thời gian và đặc biệt là khá cầu kì và khó thực hiện.

Loại bỏ bọng mắt ngay với phương pháp cắt mí mắt

Nếu như không phải là người khéo léo, có rất ít thời gian và cảm thấy những cách trang điểm trên không phù hợp thì bạn có thể tham khảo phương pháp thẩm mỹ – cắt mí mắt. Đây là một ca tiểu phẫu. Quy trình của nó bao gồm các thao tác như: cắt rạch vùng da mí, tiếp cận và cắt bỏ các túi mỡ thừa, khâu đóng lại vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ.

Trang điểm giấu bọng mắt bằng cách nào? (5)

Mô phỏng quy trình thực hiện cắt mí loại bỏ bọng mắt

Phương pháp này có rất nhiều ưu điểm:

Tính hiệu quả cao: Các túi mỡ sẽ được loại bỏ trực tiếp nên tình trạng bọng mắt không còn nữa thay vào đó là đôi mắt tinh anh, tươi trẻ.

Tính an toàn cao: Tuy có  sử dụng dao kéo để cắt rạch tuy nhiên phương pháp này rất “lành”. Là một ca tiểu phẫu, có các thao tác thực hiện đơn giản nên trong quá trình thực hiện những rủi ro rất ít khi xảy ra.

Thực hiện nhanh chóng, đem lại kết quả lâu dài: Nếu như thực hiện phương pháp trang điểm thì phải mất rất nhiều thời gian nhưng chỉ đem lại hiệu quả vài tiếng đồng hồ. Còn đối với cắt mí mắt, bạn sẽ chỉ phải mất từ 30-45 phút nhưng lại duy trì được hiệu quả khá lâu dài.

Địa chỉ thực hiện hiệu quả và lâu dài

Ngày nay, rất nhiều những trung tâm thẩm mỹ “rởm” xuất hiện cung cấp dịch vụ cắt mí loại bỏ bọng mắt kém chất lượng. Do đó, chị em nên cẩn trọng trong việc lựa chọn cơ sở thực hiện.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ thực hiện cắt mí mắt được nhiều khách hàng đánh giá hiệu quả và lâu dài. Với hệ thống trang thiết bị tiên tiến, đội ngũ bác sĩ ưu tú, có nhiều kinh nghiệm trong nghề, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhiều năm qua đã thực hiện thành công và an toàn nhiều ca cắt mí mắt, trả lại đôi mắt tươi trẻ, nhanh nhạy cho nhiều chị em.

Trang điểm giấu bọng mắt bằng cách nào? (6)

Khách hàng thực hiện cắt mí để loại bỏ bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Những cách trang điểm giấu bọng mắt được chia sẻ trên hy vọng sẽ giúp cho nhiều chị em xóa tan được sự mệt mỏi của đôi mắt. Ngoài ra, mọi người cũng có thể tham khảo dịch vụ cắt mí mắt hoặc tìm hiểu thêm về nâng chân mày là gì – đây là những phương pháp đã giúp cho hàng ngàn phụ nữ lấy lại đôi mắt “tuổi thanh xuân”.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899