Trào lưu tạo mắt hai mí to tròn của giới trẻ

Hiện nay, làm đẹp theo kiểu Hàn Quốc đang ngày càng ảnh hưởng lớn tới gu thẩm mỹ của giới trẻ Việt. Trong đó, phương pháp tạo mắt hai mí to tròn đã thực sự trở thành một trào lưu chinh phục cộng đồng giới trẻ bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại.

Trào lưu tạo mắt hai mí to tròn của giới trẻ

Hiện nay, văn hóa Hàn Quốc từ lối ăn mặc, trang điểm đến công nghệ thẩm mỹ hiện đại đều ảnh hưởng không nhỏ tới gu thẩm mỹ của giới trẻ. Sự ảnh hưởng này đã lan tỏa nhanh chóng sang các nước châu Á, trong đó có Việt Nam. Hầu hết giới trẻ hiện nay đều ưa chuộng làm đẹp theo phong cách Hàn Quốc bởi nó an toàn, mang lại vẻ đẹp tự nhiên, nhẹ nhàng.

Trào lưu tạo mắt hai mí to tròn của giới trẻ 1

Park Min Young xinh đẹp sau khi tạo mắt hai mí

Tạo mắt hai mí to tròn hay còn gọi là phương pháp bấm mí Hàn Quốc là dịch vụ thẩm mỹ hot ở xứ sở Kim chi. Không chỉ thu hút những người dân thường mà ngay cả những ngôi sao hàng đầu xứ Hàn như Park Min Young, Lee Min Ho, Lee Dong Wook,…  cũng tìm đến phương pháp này để làm đẹp cho đôi mắt của mình.

Bấm mí mắt là thủ thuật đơn giản, thực hiện nhanh chóng chỉ từ 25 – 30 phút, bác sĩ tiến hành bấm từ 3 – 5 lỗ ngay trên mí mắt, luồn chỉ thẩm mỹ qua các lỗ tạo sự liên kết chắc chắn giữa da mí và sụn mi, mang lại cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên và tươi trẻ, cuốn hút.

Bấm mí Hàn Quốc – Giải pháp tạo mắt hai mí an toàn, hiệu quả

Đôi mắt hai mí to tròn, long lanh luôn là mong ước của mỗi người. Vậy nên nhiều bạn trẻ đã tìm đến phương pháp tạo mắt hai mí to tròn để có được “cửa sổ tâm hồn” rạng rỡ, thu hút. Vì thế thời gian gần đây loại hình thẩm mỹ này trở thành trào lưu được giới trẻ ưa chuộng.

Trào lưu tạo mắt hai mí to tròn của giới trẻ 2

Ưu điểm vượt trội của phương pháp bấm mí

– Đảm bảo an toàn: Đây là thủ thuật tạo mắt hai mí hiện đại theo công nghệ Hàn Quốc, không phẫu thuật, không bóc tách. Bằng kỹ thuật đơn giản, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng tạo chuỗi liên kết giữa da mí và sụn mi để khi mở mắt sẽ hình thành nếp gấp mí mới rõ ràng và bền đẹp.

– Có tính thẩm mỹ cao, hiệu quả duy trì lâu dài: Phương pháp bấm mí mắt được giới chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao bởi tính thẩm mỹ mang lại và hiệu quả ổn định lâu dài. Bác sĩ sử dụng chỉ thẩm mỹ luồn chỉ liên tục ngay sát sụn mi và da mí mắt nhằm tạo một liên kết bền vững. Do vậy nếp mí mới rất rõ ràng và đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, hiệu quả lâu dài mà không để lại sẹo.

Trào lưu tạo mắt hai mí to tròn của giới trẻ 3

Sau bấm mí mắt đẹp tươi tắn rạng rỡ

– Thời gian thực hiện nhanh chóng: Với thời gian từ 25 – 30 phút, bạn đã sở hữu được đôi mắt hai mí to tròn. Kỹ thuật tiến hành nhẹ nhàng, nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

– Không ảnh hưởng tới thị lực: Phương pháp tạo mắt hai mí to tròn bằng kỹ thuật bấm mí mắt mang lại cho bạn diện mạo mới đẹp trẻ trung và tươi tắn. Kỹ thuật này chỉ tác động lên vùng mí mắt bên ngoài, không ảnh hưởng tới các mô cơ bên trong nên không gây ảnh hưởng tới thị lực của mắt.

Làm đẹp là một nhu cầu thiết yếu của cuộc sống, vì vậy các bạn hãy mạnh dạn đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín và chất lượng để thực hiện tiểu phẫu. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một địa điểm cắt mắt 2 mí đã áp dụng thành công công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc mang lại cho khách hàng đôi mắt hai mí đẹp trẻ trung và rạng rỡ. Để hiểu rõ hơn về công nghệ bấm mí mắt này, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899