Trẻ hóa khuôn mặt nhờ cắt bọng mắt dưới Hàn Quốc

Nhiều chị em có bọng mắt dưới tâm lý chung thường thấy phiền lòng vì khi nhìn vào khuôn mặt luôn có cảm giác già trước tuổi . Đối với tình trạng này của mắt, bác sĩ thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho biết nhờ cắt bọng mắt dưới Hàn Quốc sẽ giúp trẻ hóa khuôn mặt.

Bọng mắt dưới tạo cảm giác già nua ở phụ nữ và kém nam tính ở phái mạnh Các bọng mỡ này còn khiến khuôn mặt trông nặng nề, ủ rũ như người thiếu ngủ, thậm chí kéo theo việc dễ bị chảy xệ và nhăn da. Trẻ hóa khuôn mặt nhờ cắt bọng mắt dưới Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Trẻ hóa khuôn mặt nhờ cắt bọng mắt dưới Hàn Quốc (1)

Trẻ hóa khuôn mặt nhờ cắt bọng mắt dưới Hàn Quốc

Trẻ hóa khuôn mặt nhờ cắt bọng mắt dưới Hàn Quốc

Phẫu thuật cắt bọng mắt được các bác sĩ thẩm mỹ mắt đánh giá là là phương pháp làm đẹp cho mắt hiệu quả, khi không còn mỡ bọng trên dưới mắt bạn sẽ tươi tắn, trẻ trung và sinh động hơn.

Cắt bọng mắt là phương pháp phẫu thuật được thực hiện bằng cách gây tê, sau đó mỡ thừa bọng mắt được lấy ra một cách nhẹ nhàng thông qua một đường rạch nhỏ ngay sát mí mắt dưới. Ngoài ra, bác sĩ sẽ giúp bạn căng da vùng mắt để loại bỏ quầng thâm và khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ siêu mảnh, nên không để lại sẹo.

Đây là một tiểu phẫu khá đơn giản và nhẹ nhàng, không hề có bất kì ảnh hưởng nào đến thị lực. Sau phẫu thuật, mắt sẽ bị sưng nhẹ từ 3-5 ngày sau đó giảm dần và lành hẳn trong thời gian ngắn.

Phần lớn khách hàng có ý định cắt mí dưới đang bước vào lứa tuổi trung niên. Theo chuyên gia tại các bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu cho biết trẻ hóa khuôn mặt nhờ cắt bọng mắt dưới Hàn Quốc là điều có thể.

Ưu điểm của phương pháp cắt bọng mắt dưới Hàn Quốc

Rất nhiều khách hàng đã thực hiện cắt bọng mắt dưới Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều có phản hồi rất tích cực. Ưu điểm vượt trội của phương pháp cắt bọng mắt dưới Hàn Quốc:

– Trả lại đôi mắt tươi tắn không còn dấu vết thời gian;

– Sau khi cắt mí khoảng 3 – 5 ngày, đôi mắt của bạn sẽ trở về trạng thái tự nhiên và tươi trẻ như chưa bao giờ bị tiến trình lão hóa thăm hỏi;

– Khuôn mặt trẻ trung không cần chăm sóc cầu kỳ;

– Khách hàng thực hiện cắt mí mắt dưới đều ngạc nhiên vì nhận ra khuôn mặt trẻ ra cả chục tuổi chỉ với 1 tiểu thuật nhỏ đối với mi mắt;

– An toàn cho mắt;

– Ngay sau khi thực hiện cắt mí mắt dưới, bạn có thể ra về và sinh hoạt hoàn toàn bình thường, không gây đau nhức, không biến chứng gây khó chịu cho đôi mắt.

Trẻ hóa khuôn mặt nhờ cắt bọng mắt dưới Hàn Quốc (2)

Rất nhiều khách hàng đã thực hiện cắt bọng mắt dưới Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều có phản hồi rất tích cực

Giờ đây các chị em đã không còn cảm thấy phiền não, vướng bận với đôi mắt nặng trĩu và thiếu sức sống nữa, thay vào đó là một đôi mắt đẹp với cái nhìn sắc sảo, nhanh nhẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Hãy liên hệ với các bệnh viện thẩm mỹ để được tư vấn thêm về phương pháp cắt bọng mắt. Hiện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ được khá nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn khi muốn thực hiện thẩm mỹ mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899