Treo chân mày bao nhiêu tiền?

Rất nhiều chị em khi muốn thay đổi hàng chân mày không được đẹp, chùng xuống thường lựa chọn phương pháp treo chân mày. Hiện nay có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ thực hiện treo chân mày và giữa các trung tâm thường có sự chênh lệch về mức giá. Treo chân mày bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng quan trọng nhất vẫn là đảm bảo có được đôi lông mày đẹp tự nhiên và an toàn nhất.

Đối tượng nên thực hiện treo chân mày

Treo chân mày là phương pháp nhằm giúp bạn lấy lại hàng chân mày đẹp lý tưởng, và xóa bỏ các nếp nhăn ở mí mắt, vùng da trán bị chùng. Mang lại sự tươi trẻ với một khuôn mặt căng tràn sức sống. Sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai thuộc một trong các trường hợp sau:

– Chân mày bị hư, sụp xuống hay bị chảy xệ

– Phần mí mắt phía trên bị sệ, sụp do da dư, mỡ thừa

– Chân mày có nhiều đuôi sau nhiều lần thực hiện phun, xóa

– Người sở hữu đôi mắt sâu, mắt lộ không thể cắt mí trên.

Treo chân mày bao nhiêu tiền? (1)

Treo phương pháp nhằm giúp bạn lấy lại hàng chân mày đẹp lý tưởng, và xóa bỏ các nếp nhăn ở mí mắt, vùng da trán bị chùng

Treo chân mày bao nhiêu tiền?

Treo chân mày bao nhiêu tiền phụ thuộc nhiều vào phương pháp thực hiện, mỗi phương pháp lại có một mức giá khác nhau. Bạn có thể tham khảo chi phí nâng chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sau:

Treo chân mày12.000.000 VNĐ
Treo chân mày (Kỹ thuật nội soi không sẹo)20.000.000 VNĐ
Treo chân mày (Bằng chỉ không phẫu thuật)12.000.000 VNĐ

Ưu điểm của treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Treo chân mày là một tiểu phẫu đơn giản, nhằm loại bỏ da trùng quanh mắt. Phần chân mày được nâng lên giúp cho bạn sở hữu đôi chân mày cao, thanh thoát như đang ở độ tuổi thanh xuân.

Treo chân mày hiện đang là phương pháp được đánh giá cao bởi mang lại nhiều ưu điểm vượt trội như: được thực hiện ở phần chân trán, nằm trong lớp tóc nên sẽ không lộ sẹo, không chảy máu, sưng hay để lại sẹo sau phẫu thuật, chi phí treo chân mày không quá tốn kém.

Việc nâng cung lông mày mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất nếu được kết hợp với kỹ thuật phun thêu. Bạn sẽ được phun lông mày trước để tạo dáng, và dễ dàng cho bác sĩ thực hiện cuộc tiểu phẫu hoàn hảo hơn.

Treo chân mày bao nhiêu tiền? (2)

Bạn sẽ sở hữu ngay một đôi chân mày đẹp mềm mại, tự nhiên khi thực hiện treo chân mày ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Kỹ thuật treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đội ngũ bác sĩ có tay nghề nhiều năm, có con mắt thẩm mỹ tinh tường cùng đôi bàn tay khéo léo thực hiện chuẩn xác. Thao tác nâng chân mày sẽ loại bỏ phần da dư, mỡ thừa, đôi chân mày cân đối theo đường đo vẽ trước đó và cũng loại bỏ những lông mày đã từng xăm bị hư, xóa xăm quá nhiều lần mà không hết.

Bạn sẽ sở hữu ngay một đôi chân mày đẹp mềm mại, tự nhiên, an toàn, hiệu quả nhanh chóng, không để lại sẹo khi thực hiện treo chân mày ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Ngoài ra, với ưu điểm không ảnh hưởng đến chức năng thị giác, khách hàng sẽ được gây tê nên hoàn toàn không còn cảm nhận được đau. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi lựa chọn dịch vụ này và thấy rõ tầm quan trọng của việc nên nâng chân mày hay không.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899