Treo chân mày duy trì vẻ tươi trẻ cho đôi mắt trung niên

Do thời gian lão hóa hoặc do một tác động nào đó mà nhiều người ở độ tuổi trung niên gặp phải tình trạng chân mày bị chùng xuống tiến sát gần mắt trông bạn như già trước tuổi và thiếu thẩm mỹ. Treo chân mày là phương pháp khắc phục tốt vấn đề này giúp duy trì vẻ tươi trẻ cho đôi mắt trung niên.

Vấn đề về chân mày thường gặp ở tuổi trung niên

Trung niên là nhóm tuổi từ khoảng 40 – 60 và bắt đầu bước vào giai đoạn lão hóa. Vùng mắt, vị trí vốn mỏng manh, nhạy cảm là nơi lộ diện sớm nhất các dấu hiệu tuổi tác. Quá trình này bị đẩy nhanh hơn theo thời gian, làm xuất hiện nếp da chùng, bọng mỡ quanh vùng mắt khiến khuôn mặt trở nên mệt mỏi, già nua và từng bước làm mất đi sức sống thanh xuân của đôi mắt.

Khi da mắt bị dãn ra, da bị chùng kéo từ chân mày xuống mắt thì có nên nâng chân mày không? Theo các chuyên gia thẩm mỹ, treo chân mày là cách tuyệt vời nhất giúp định hình lại đôi chân mày cũng như giúp giảm bớt phần da dư thừa mí mắt với rất nhiều ưu điểm so với các kỹ thuật khác.

Treo chân mày duy trì vẻ tươi trẻ cho đôi mắt trung niên (1)

Trung niên là nhóm tuổi từ khoảng 40 – 60 và bắt đầu bước vào giai đoạn lão hóa

Các phương pháp treo chân mày hiệu quả cho tuổi trung niên

Phương pháp thứ nhất

Đơn giản nhất là cắt phần da phía trên cung mày rồi cố định lại cho cao hơn, có thể để lại vết sẹo nhỏ phía trên chân mày. Sẹo sẽ mờ dần sau một thời gian, sẹo cũng được dấu ở bờ trên cung mày, hoặc được dấu bằng xăm phủ lên trên.

Phương pháp thứ hai

Dùng kỹ thuật tách rộng vùng dưới da trán, sau đó cố định cung mày ở vị trí mới. Tuy nhiên trong phương pháp này sẽ làm chùng vùng da trán.

Phương pháp thứ ba

Căng da nội soi treo chân mày, kết hợp với xoá nhăn đuôi mắt. Đây là một tiểu phẫu nhỏ không cần cắt da, chỉ với vài vết chích nhỏ khoảng 0,5 – 1 cm được giấu trong chân tóc, để luồn dụng cụ nội soi, kéo căng tổ chức dưới da, bằng một loại chỉ đặc biệt.

Treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Treo chân mày thực ra chỉ là một tiểu phẫu đơn giản và nếu được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm cũng như có mắt thẩm mỹ cao thì chắc chắn việc có được một kết quả tốt sẽ nằm trong tầm tay.

Các bác sĩ tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim được đánh giá cao nhờ vào có mắt thẩm mỹ và kinh nghiệm hàm thụ kiến thức nhiều nước trên thế giới từ các giáo sư hàng đầu trong lĩnh vực tạo hình, thẩm mỹ. Bên cạnh đó, sử dụng nhiều dụng cụ hiện đại đảm bảo tối đa mang đến cho bạn một đôi mày đẹp, sắc nét.

Treo chân mày duy trì vẻ tươi trẻ cho đôi mắt trung niên (1)

Chân mày đẹp mềm mại, tự nhiên sau thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn giúp bạn sở hữu một đôi chân mày đẹp mềm mại, tự nhiên, an toàn, hiệu quả nhanh chóng. Đặc biệt không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến chức năng thị giác. Khách hàng sẽ được gây tê nên hoàn toàn không còn cảm nhận được đau.

Mọi thắc mắc về phương pháp thẩm mỹ treo chân mày bạn có thể trực tiếp đến thăm khám tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899