Trước khi cắt mí mắt có gây tê không?

Nhiều chị em bước sang tuổi 40 gặp phải tình trạng mí bị sụp xuống, mất nếp mí mắt và có bọng mỡ dưới mi làm mắt như nhỏ hơn, và còn che khuất tầm nhìn, lộ rõ vẻ già nua nặng nề của tuổi tác. Phần lớn rất muốn đi phẫu thuật cắt mí nhưng còn đắn đo vì không biết trước khi cắt mí mắt có gây tê không để giảm đau đớn.

Cắt mí mắt trong phẫu thuật thẩm mỹ đòi hỏi kỹ thuật thực hiện cần cắt rạch, vết cắt mí được thực hiện ngoài da. Bác sĩ sẽ tiến hành các bước cắt mí theo trình tự: đo và vẽ nếp lằn mi, sau đó rạch da liên tục theo đường vẽ, cắt bỏ 1 phần mô dưới da rồi tạo mắt 2 mí bằng cách tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi với da qua các mũi khâu rời. Vậy trước khi cắt mí mắt có gây tê không?

Trước khi cắt mí mắt có gây tê không? (1)

Cắt mí mắt trong phẫu thuật thẩm mỹ đòi hỏi kỹ thuật thực hiện cần cắt rạch, vết cắt mí sẽ được thực hiện ngoài da

Trước khi cắt mí mắt có gây tê không?

Cắt mí tuy cần cắt rạch nhưng được coi là tiểu phẫu đơn giản. Vết rạch cắt mí sẽ nhỏ, nằm sát với đường mí mắt để lấy mỡ thừa ra ngoài, đồng thời kéo căng da chùng. Phẫu thuật cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được tiến hành với các thao tác nhẹ nhàng, tỉ mỉ, không gây tác động đến giác mạc và thị lực.

Về băn khoăn trước khi cắt mí mắt có gây tê không, bác sĩ thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khẳng định khách hàng sẽ được làm sạch và gây tê cục bộ vùng mí mắt. Do đó, trong suốt quá trình cắt mí, khách hàng sẽ không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

Thực hiện cắt mí xong, khi thuốc tê hết tác dụng cảm giác đau nhẹ có thể xảy ra. Tuy nhiên, bạn chỉ cần chịu khó bôi hoặc uống thuốc giảm đau và tuân thủ các chỉ dẫn khác của bác sĩ thì cảm giác này sẽ mất hẳn chỉ sau vài ngày.

Trước khi cắt mí mắt có gây tê không? (2)

Khách hàng sẽ được làm sạch và gây tê cục bộ vùng mí mắt trước khi cắt mí

Quy trình thực hiện cắt mí mắt gây tê Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Để yên tâm hơn khi lựa chọn thẩm mỹ mắt, khách hàng có thể tham khảo quy trình cắt mí mắt gây tê được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng của bệnh viện Hàn Quốc Kim.

Quy trình thực hiện cắt mí mắt gây tê Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám tình trạng mắtThăm khám là bước quan trọng giúp bác sĩ nắm rõ tình trạng mắt của bạn để tư vấn và giúp bạn lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp. Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát để xem có đủ điều kiện cắt mí hay không.
Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹBác sĩ tiến hành đo và xác định vị trí thực hiện cắt mí. Sau cùng, bác sĩ dùng mực y tế để đánh dấu vị trí đường mí mới. Đây là bước sẽ giúp cho quá trình phẫu thuật diễn ra chính xác, đường mí mới sẽ chuẩn và cân đối.
Bước 3: Sát khuẩn vùng mặt và gây têĐối với phẫu thuật cắt mí mắt, gây tê và sát trùng là hai bước quan trọng không thể thiếu. Gây tê sẽ giúp cho khách hàng không cảm thấy khó chịu hay đau đớn. Còn sát khuẩn sẽ làm hạn chế sự nhiễm trùng trong quá trình phẫu thuật.
Bước 4: Tiến hành cắt mí mắtỞ bước này, bác sĩ sẽ dùng các dụng cụ y khoa để rạch một đường mảnh nhỏ ở mí mắt trên. Sau đó, bác sĩ tiến hành cắt bỏ đi lớp da thừa và bọng mỡ. Sau cùng, bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ đóng vết mổ lại, lúc này đường mí mới sẽ được hình thành.
Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuậtSau khi được chuyển về phòng chăm sóc hậu phẫu, bạn sẽ được bác sĩ theo dõi và kiểm tra thường xuyên. Bạn cũng sẽ được chiếu máy chống sưng bầm để vết khâu nhanh phục hồi. Bác sĩ sẽ dặn dò bạn cách chăm sóc mắt tại nhà để có được đôi mắt đẹp nhanh chóng.

Cắt mí mắt trở thành giải pháp thẩm mỹ tối ưu loại bỏ khuyết điểm ở mí mắt, là cách tạo mắt hai mí hiệu quả, giúp đôi mắt của bạn trở nên đẹp và tự nhiên. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn là lựa chọn đáng tin cậy của phái đẹp khi muốn thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899